Công Ty Vạn Luật là một trong những công ty luật hàng đầu Việt Nam về Tư vấn: thành lập công ty tại trà vinh, thành lập công ty cổ phần, công ty TNHH, công ty liên doanh và công ty có vấn đầu tư nước ngoài, Xin giấy phép kinh doanh, công bố cơ sở đủ điều kiện kinh doanh… Hiện nay chúng tôi đang triển khai gói dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Hà Nội với mức giá ưu đãi nhất .

  1. Tư vấn thủ tục thành lập công ty tại tỉnh Tiền Giang
  2. Dịch vụ giải thể công ty, doanh nghiệp trọn gói tại Bình Dương
  3. Dịch vụ thành lập công ty tại Thừa Thiên Huế

Khi bạn đã sử dụng dịch vụ trọn gói của chúng tôi, Qúy bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng dịch vụ của chúng tôi mang lại. Với những giải pháp tối ưu, các chuyên viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang lại cho Quý khách hàng những dịch vụ với chất lượng cao, uy tín và nhanh chóng với giá thành ưu đãi.

Dịch vụ thành lập công ty tại Trà Vinh: ” Nhanh – Chu đáo – Phí cạnh tranh”

Quyết định thành lập doanh nghiệp là một quyết định quan trọng đối với bất kỳ nhà đầu tư nào, đặc biệt là những người mới khởi nghiệp.

Trong giai đoạn tiền thành lập này, các nhà đầu tư thường có khuynh hướng tập trung vào các vấn đề thương mại của doanh nghiệp như tìm hiểu thị hiếu khách hàng tiềm năng, chọn địa điểm kinh doanh, tìm nguồn vốn, nguồn nhân lực, nguồn cung cấp để phục vụ cho dự án kinh doanh…

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại tỉnh Trà Vinh
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại tỉnh Trà Vinh

Việc làm thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thường được nhà đầu tư xem nhẹ và coi là bước thủ tục phải làm mà không đặt trọng tâm vào. Tuy nhiên, trong thực tế khi thực hiện các thủ tục thành lập hầu hết các nhà đầu tư thường gặp vướng mắc về pháp lý cũng như chưa nắm rõ các quy định của pháp luật đối với doanh nghiệp

Khi khởi nghiệp các nhà đầu tư có vô vàng vấn đề phải quan tâm, trải qua nhiều năm hỗ trợ thành lập công ty cho hàng trăm khách hàng, hiểu được khó khăn mà các chủ doanh nghiệp khi khởi nghiệp phải đối đầu, kế toán Công Ty Vạn Luật cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Trà Vinh, với kinh nghiệm nghề nghiệp và các mối quan hệ tại các sở ban ngành Công Ty Vạn Luật tự hào là nhà cung cấp dịch vụ thành lập công ty hàng đầu tại Việt Nam.

Công Ty Vạn Luật là nhà cung cấp các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp khởi nghiệp, với đội ngũ nhân sự là các chuyên gia về luật, kế toán, thuế chúng tôi không chỉ hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp mà còn đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động. Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp – nhanh chóng với chi phí thấp nhất.

Qui trình thực hiện dịch vụ thành lập công ty tại Trà Vinh của kế toán Công Ty Vạn Luật:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và thông tin công ty từ Quý khách

Bước 2: Soạn hồ sơ thành lập công ty, doanh nghiệp theo Mẫu quy định.

Bước 3: Nhân viên bên Công Ty Vạn Luật liên hệ tận nơi quý khách chữ ký hồ sơ và giấy ủy quyền thực hiện công việc đăng ký kinh doanh, nhận các giấy tờ kèm theo.

Bước 4: Nhân viên của Công Ty Vạn Luật đại diện cho Quý khách thực hiện đăng ký thành lập công ty tại sở Kế hoạch và đầu tư. Nhận bản chính Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Khắc con dấu tròn – Đăng ký sử dụng con dấu. Đăng công bố thông tin doanh nghiêp trên Cổng thông tin Quốc gia.

Bước 5: Bàn giao kết quả cho Quý khách: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (Mã số thuê và Mã số doanh nghiệp là một). Con dấu tròn + Giấy thông báo đăng ký sử dụng mẫu dấu. Biên lai và giấy giấy xác nhận công bố thông tin. Điều lệ công ty.

Bước 6: Nhân viên Công Ty Vạn Luật soạn Hồ sơ thuế ban đầu, Liên hệ Chi cục thuế để hoàn thiện hồ sơ Pháp lý thuế ban đầu. Đăng ký sử dụng hóa đơn GTGT đặt in. Mua chữ ký số (token). Khai lệ phí môn bài.

Bước 7: Khách hàng mở tài khoản ngân hàng công ty. Cung cấp thông tin số tài khoản cho bên Kế Toán Công Ty Vạn Luật thực hiện việc đăng ký nộp thuế điện tử và đăng ký số tài khoản chơ cơ quan Nhà nước theo quy định.

Bước 8: Kế toán Công Ty Vạn Luật nhận kết quả thuế. Tiến hành in hóa đơn và đăng ký phát hành hóa đơn cho Cơ quan thuế.

Bước 9: Bàn giao hồ sơ thuế, Hóa đơn GTGT cho Quý khách. Hướng dẫn viết hóa đơn. Tư vấn một số nội dung của quy định pháp luật cho Quý khách đưa công ty vào hoạt động một cách thuận lợi nhất.

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty trọn gói bao gồm những công việc gì?

Nội dung công việc được thực hiện khi tư vấn thành lập công ty được chia làm 03 đầu việc: Thứ nhất đó là hoàn thành thủ tục thành lập công ty nhanh theo luật định, đây là mục đích chính của người tìm kiếm dịch vụ thành lập công ty nên chúng tôi chú trọng rút ngắn tối đa thời gian hoàn thành công việc. Theo đó khách hàng sẽ nhận được Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (Mã số doanh nghiệp đồng thời là mã số thuế công ty) trong 04 – 05 ngày làm việc với các gói dịch vụ làm bình thường và 01 – 03 ngày làm việc đối với yêu cầu thành lập công ty nhanh. 01 ngày làm việc tiếp theo bạn sẽ nhận được dấu công ty và dấu chức danh, đây đều là con dấu liền mực loại đẹp.

Thứ hai là hoàn thành việc lưu trữ điều lệ công ty và ghi nhận góp vốn của các thành viên, cổ đông công ty. Điều lệ tuy là thỏa thuận không trái luật do các thành viên, cổ đông công ty ký và lưu trữ nội bộ nhưng cần ban hành chính thức ngay bởi ngay từ thủ tục mở tài khoản đã cần dùng đến tài liệu này. Song song đó việc tư vấn thủ tục góp vốn, tiến độ góp vốn giúp cho các thành viên xây dựng được kế hoạch góp vốn trên thực tế chi tiết hơn, đồng thời đảm bảo về việc ghi nhận góp vốn trên sổ sách, nó giúp loại bỏ các lo lắng cần thiết khi số tiền thỏa thuận góp vốn thực tế khác so với mức vốn đăng ký góp trong công ty.

Thứ ba đó là quy trình triển khai thủ tục thành lập công ty trọn gói theo diện ủy quyền thay mặt thực hiện thủ tục hành chính. Toàn bộ công việc theo hợp đồng được thực hiện theo ủy quyền không phát sinh việc đi lại của khách hàng. Một số khách hàng chia sẻ muốn đến trực tiếp địa chỉ của đơn vị cung ứng dịch vụ trước là để tin tưởng hơn, sau là yêu cầu tư vấn cho các cổ đông, thành viên công ty cho khách quan. Công Ty Vạn Luật luôn mong muốn được đón tiếp quý vị tới công ty bởi đây cũng là điều kiện tốt nhất để chúng tôi bố trí được các Luật sư giỏi nhất tư vấn cho khách hàng.

CÔNG TY VẠN LUẬT SẼ HỖ TRỢ VÀ LÀM ĐƯỢC GÌ CHO BẠN ?

  • Tiếp nhận thông tin, những vướng mắc và yêu cầu từ phía quý khách
  • Tư vấn và giải đáp rõ ràng từng vấn đề, để khách hàng có hiểu tổng quan nhất
  • Tư vấn tới quý khách nội dung chính liên quan trước khi thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp 
  • Hướng dẫn quý khách chuẩn bị những thông tin, cũng như giấy tờ cần thiết khi thực hiện đăng ký mở công ty
  • Hỗ trợ toàn diện và đầy đủ bằng các gói dịch vụ Việt Luật cung cấp
  • Cung cấp dịch vụ TRỌN GÓI, NHANHTIẾT KIỆM TỐI ĐA CHI PHÍ ban đầu khi mở doanh nghiệp
  • Cung cấp nội dung hậu mãi và hỗ trợ trong suốt thời gian hoạt động doanh nghiệp..

Những khai quát trên về dịch vụ thành lập công ty hy vọng đã giúp cho Quý vị có được sự đánh giá sơ bộ về đơn vị mình dự kiến tin dùng dịch vụ. Ngay hôm nay khi Quý vị đang có nhu cầu thành lập công ty hãy liên hệ Công Ty Vạn Luật theo thông tin sau:

VẠN LUẬT : Giới thiệu gói Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, công ty tại Trà Vinh giá rẻ với thời gian nhanh, đảm bảo . Cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng khách hàng khi làm việc cùng chúng tôi. Ngoài ra doanh nghiệp nhận được tư vấn hỗ trợ miễn phí về tTrà Vinh, các thủ tục pháp lý khác trong suốt thời gian hoạt động. Vạn Luật có thể hỗ trợ bạn.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY VẠN LUẬT

Địa chỉ: P2506 Tòa nhà FLC Complex, 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm – Hà Nội.
Hotline: 0919 123 698 ; 02473 023 698
Email: lienhe@vanluat.vn

Các từ khóa tìm kiếm liên quan khác:

thành lập công ty Trà Vinh, thành lập công ty tại Trà Vinh, thành lập công ty giá rẻ Trà Vinh, tư vấn thành lập công ty Trà Vinh, thành lập công ty tnhh tại Trà Vinh, thành lập công ty cổ phần tại Trà Vinh, thủ tục thành lập công ty tại Trà Vinh, đăng ký thành lập công ty tại Trà Vinh, thủ tục thành lập công ty tnhh tại Trà Vinh, công ty mới thành lập Trà Vinh, công ty mới thành lập tại Trà Vinh, các công ty mới thành lập tại Trà Vinh, các công ty mới thành lập tại Trà Vinh 2018, dịch vụ thành lập công ty trọn gói Trà Vinh, danh sách công ty mới thành lập Trà Vinh, thành lập công ty trọn gói Trà Vinh, những công ty mới thành lập tại Trà Vinh, thành lập công ty ở Trà Vinh, công ty mới thành lập ở Trà Vinh, danh sách công ty mới thành lập ở Trà Vinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVI