Trong kinh doanh, marketing là một hoạt động không thể thiếu. Nó nắm vai trò điều hòa trong quá trình sản xuất và tiêu thụ sản phẩm. Vì vậy, hoàn thành tốt nhiệm vụ marketing cũng như tạo ra một tài liệu marketing sáng tạo, thu hút là một công việc quan trọng, thiết yếu với mỗi công ty. Hãy để chúng tôi, Vạn Luật đồng hành bên bạn trong công việc quan trọng ấy.
Nói một cách đơn giản, marketing là công việc rao bán và tiếp thị sản phẩm, đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng nhằm đem lại lợi nhuận cho nhà sản xuất. Vì vậy, tạo ra một tài liệu marketing độc đáo ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển và bộ mặt của mỗi công ty.

THIẾT KẾ TÀI LIỆU MARKETING

Chúng tôi, những người có chuyên môn đồng thời luôn luôn thấu hiểu những yêu cầu cũng như đặc trưng riêng của mỗi sản phẩm sẽ đem lại cho quý khách những lựa chọn, những tài liệu marketing phù hợp, tinh tế và hiệu quả nhất.
Những mẫu tài liệu marketing bao gồm:
Thiết kế hồ sơ năng lực cho doanh nghiệp
Thiết kế profile
Thiết kế catalogue chuyên nghiệp
Thiết kế brouche, báo giá, name’s card
Thiết kế website marketing
Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu
Chụp hình quảng cáo : chụp hình công ty, chụp hình sản phẩm…
Với mỗi mẫu sản phẩm, chúng tôi sẽ đảm bảo đưa ra những tư vấn phù hợp, những tài liệu phù hợp để nhằm tạo ra hiệu quả quảng bá tốt nhất cho sản phẩm, tạo nên một phong cách chuyên nghiệp, ấn tượng cho công ty.
Để tạo ra một tài liệu marketing hoàn chỉnh cẩn trải qua bốn bước cơ bản: biên tập nội dung, chụp hình quảng cáo, thiết kế sáng tạo và hoàn thiện. Mỗi công đoạn đóng vai trò là mỗi mắt xích quan trọng trong việc tạo ra một sản phẩm marketing cuối cùng.

THIẾT KẾ TÀI LIỆU MARKETING

1. Biên tập nội dung: Đây là công việc tổng hợp, nghiên cứu thông tin sản phẩm và xây dựng nội dung. Có thể coi đây là công việc xây dựng một phần móng vững chắc cho việc phát triển sản phẩm trong tương lai.
2. Chụp hình quảng cáo: Đây là công đoạn lên ý tưởng và làm việc với sản phẩm cũng như doanh nghiệp. Công đoạn này nắm vai trò quyết định trong tổng thể. Bởi những bức ảnh được giới thiệu phải thực sự thu hút và chiếm lĩnh điểm nhìn của mọi người thì sản phẩm mới có cơ hội đến với người tiêu dùng.
3. Thiết kế sáng tạo: Đây là công việc tạo ra những chiến lược quảng bá cho sản phẩm, là công đoạn chỉnh sửa và hoàn thiện tài liệu marketing. Những đột phá trong công đoạn này sẽ tạo ra tiếng vang và thành công trong sản phẩm.
4. Hoàn thiện: Đây là công đoạn cuối cùng để cho ra đời một tài liệu marketing hoàn chỉnh. Một tài liệu được hoàn thiện chỉn chu, cẩn thận sẽ tạo một dấu ấn tốt đẹp cho sản phẩm trong mắt người tiêu dùng.
Đội ngũ chúng tôi tạo ra những sản phẩm tài liệu marketing trau chuốt trong từng công đoạn, tỉ mỉ trong từng thao tác tạo nên những tài liệu marketing hoàn hảo.
Những năm trở lại đây, sự bùng nổ về các kênh quảng cáo đã tạo một áp lực lớn đến những người làm công việc marketing. Làm thế nào để tạo ra một tài liệu marketing thực sự có hiệu quả? Điều này đòi hỏi mỗi tài liệu marketing phải thực sự nổi bật về cả nội dung lẫn hình thức.

THIẾT KẾ TÀI LIỆU MARKETING

Về nội dung, tài liệu marketing cần truyền tải trọn vẹn được thông điệp của nhà sản xuất cũng như công dụng và giá trị của sản phẩm. Không chỉ vậy, một tài liệu marketing hoàn hảo phải là điều tạo ấn tượng với mọi người, thu hút và khơi dậy sự tò mò của người về sản phẩm.
Về hình thức, tài liệu marketing cần có một diện mạo không chỉ bắt mắt mà phải thực sự ấn tượng để không bị lu mờ trước “một rừng quảng cáo”. Trong một khoảng không gian hạn chế của một bao bì sản phẩm hay một trang quảng cáo trên báo hoặc trên mạng, các tài liệu marketing cần được chỉn chu đến từng tiểu tiết nhỏ nhất để tạo nên một tổng thể thu hút và thực sự nổi bật.
Tài liệu marketing không chỉ là đại diện cho sản phẩm, mang lại sức hút cho sản phẩm, làm tăng doanh số, mang lại lợi nhuận cho công ty. Mà quan trọng hơn, đó còn là đại diện cho sự chuyên nghiệp và uy tín của mỗi nhà sản xuất.
Hãy để Vạn Luật đồng hành bên bạn trong công việc thiết kế tài liệu marketing cũng như khẳng định sự chuyên nghiệp của quý công ty.

Liên hệ ngay 0919 123 698/0916 123 698 để được tư vấn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *