CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẦU TƯ

Từ nhiều năm nay, hệ thống pháp luật Việt Nam nói chung, pháp luật liên quan đến lĩnh vực đầu tư nói riêng luôn không ngừng được hoàn thiện trên lộ trình cải cách, điều chỉnh kịp thời cơ chế, chính sách, luật lệ cho phù hợp với quốc tế, chú trọng việc cải thiện môi trường đầu tư… Chính phủ Việt Nam khuyến khích, tạo điều kiện thuận lợi về thủ tục đầu tư.
Để dự án đầu tư chính thức đi vào hoạt động thì thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư luôn là nội dung quan trọng. VẠN LUẬT đảm bảo cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. Tại VẠN LUẬT các nhà đầu tư sẽ được hướng dẫn cụ thể và giải đáp kịp thời những vướng mắc trong quá trình xin cấp Giấy phép đầu tư cụ thể:
du an dau tuNỘI DUNG CÔNG VIỆC THỰC HIỆN

1. Hỗ trợ tư vấn xin giấy chứng nhận đầu tư.
– Hướng dẫn quý khách hàng cung cấp thông tin và các giấy tờ cần thiết.
– Tư vấn và hướng dẫn quý khách hàng liên quan đến vấn đề lựa chọn ngành nghề kinh doanh .
– Tư vấn và hướng dẫn quý khách hàng đặt tên dự án, tên doanh nghiệp, địa điểm trụ sở công ty.
– Tứ vấn và hướng dẫn quý khách hàng lựa chọn quy mô vốn góp, hình thức góp vốn, cơ cấu tổ chức và quản lý công ty.
2. Lập dự án đầu tư.
3. Soạn thảo hồ sơ xin giấy chứng nhận đầu tư.
4. Nộp hồ sơ và nhận kết quả giấy chứng nhận đầu tư.
5. Khắc dấu, thông báo mẫu dấu và thực hiện hồ sơ kê khai thuế.
6. Dịch vụ sau khi được cấp giấy chứng nhận đầu tư.
• Dịch vụ kế toán, khai thuế theo quy định.
• Dịch vụ lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế,…
• Dịch vụ thiết kế thương hiệu , đăng ký nhãn hiệu,…

du an dau tu

PHÂN LOẠI DỰ ÁN

1. Dự án không phải đăng ký đầu tư:
– Dự án đầu tư trong nước có vốn đầu tư dưới 15 tỉ đồng và không thuộc Danh mục lĩnh vực kinh doanh có điều kiện thì nhà đầu tư không phải làm thủ tục đăng ký đầu tư.
2. Dự án thuộc diện đăng ký cấp Giấy chứng nhận đầu tư:
Dự án đầu tư trong nước có quy mô vốn đầu tư từ 15 – 300 tỉ đồng Việt Nam và không thuộc lĩnh vực đầu tư kinh doanh có điều kiện.
Dự án đầu tư có vốn nước ngoài có quy mô vốn dưới 300 tỉ đồng Việt Nam và không thuộc lĩnh vực đầu tư kinh doanh có điều kiện.
3. Dự án thuộc diện thẩm tra để cấp Giấy chứng nhận đầu tư:
– Dự án có quy mô vốn từ 300 tỉ đồng Việt Nam trở lên
– Dự án thuộc Danh mục lĩnh vực đầu tư có điều kiện (theo phục lục số kèm theo Nghị định 108/2006/NĐ-CP ngày 22 tháng 9 năm 2006 quy định chi tiết và thi hành một số điều của Luật Đầu tư).

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ THỰC HIỆN

du an

• THỜI GIAN HOÀN THÀNH: 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản quyết định chủ trương đầu tư

Trừ hợp đồng thuê nhà, các tài liệu nước ngoài phải được hợp pháp hoá lãnh sự và dịch sang Tiếng Việt.

• CHI PHÍ DỊCH VỤ: Tùy thuộc vào ngành nghề kinh doanh và dự án đầu tư

 

 

 

 

 

Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Hãy liên hệ VẠN LUẬT để được hỗ trợ chi tiết:

LIÊN HỆ VẠN LUẬT – 0919 123 698 / 0916123698

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *