Qúy khách đang có nhu cầu thành lập công ty tại Bình Dương? Công Ty Vạn Luật là đơn vị đi đầu trong lĩnh lực dịch vụ đăng ký kinh doanh tại Bình Dương bao gồm tư vấn các thủ tục hành chính cho doanh nghiệp thế hệ thi công và sau khi thi công. Chúng tôi thay mặt thực hiện tất cả các công việc pháp lý cần thiết để doanh nghiệp có thể đi vào hoạt động một cách hợp pháp, cũng như hỗ trợ tư vấn chuyên sâu những vấn đề liên quan bao gồm: tư vấn cơ cấu tổ chức doanh nghiệp; cách đặt tên doanh nghiệp; lựa chọn ngành nghề kinh doanh, tư vấn phương thức hoạt động và điều hành doanh nghiệp, tư vấn thuế, lao động, bảo hiểm…

 1. Thủ tục đăng ký thành lập Công Ty TNHH 2 thành viên tại Việt nam
 2. Bảng giá dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Bình Định | Giá cả hợp lý, dịch vụ nhanh‎
 3. Dịch Vụ Thành Lập Công Ty mới tại Bến Tre | Doanh nghiệp mới, giảm 30%‎

Khởi nghiệp kinh doanh là điều nhưng những thế giới mang trong mình khát khao thành công luôn hướng tới. Để trở thành một pháp nhân trong kinh doanh, bắt buộc bạn cần phải thi công đơn vị. Với trên 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã tư vấn, thực hiện dịch vụ thi công đơn vị tại Bình Dương cho hàng ngàn khách hàng là các tổ chức doanh nghiệp.

Hiện nay Bình Dương là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Tỉnh lỵ của Bình Dương hiện nay là thành phố Thủ Dầu Một, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30 km theo đường Quốc lộ 13. Đây là tỉnh có dân số đông thứ 7 trong 63 Tỉnh thành Việt Nam. Chính vì vậy nhưng dịch vụ thi công đơn vị tại Bình Dương đang được phát triển mạnh mẽ. Đơn vị Vạn Luật là một trong những đơn vị uy tín với bề dày nhiều năm kinh nghiệm nhưng bạn có thể đặt niềm tin.

Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương Uy Tín Giá Rẻ
Dịch vụ thi công đơn vị tại Bình Dương Uy Tín Giá Rẻ

Vạn Luật là đơn vị hàng đầu việt nam về tư vấn thủ tục thi công đơn vị, thay doi giay phep kinh doanh, giai the cong ty, ke toan thue, van tai bac nam…

Thế mạnh của Vạn Luật chính là: Thái độ phục vụ thân thiết, nhiệt tình, chuyên nghiệp giúp khách hàng hiểu rõ hơn về luật doanh nghiệp,  ưu và nhược điểm của các loại hình, những vấn đề nhưng hầu như bất kể ai khi sẵn sàng khởi nghiệp đều mơ hồ, để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Xây cất Công Ty Tại Bình Dương

Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương của Công Ty Vạn Luật với đội ngũ nhân sự thực hiện là các chuyên gia về luật, kế toán, thuế có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm thực tế, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện tất cả các công việc, thủ tục pháp lý thi công đơn vị trong thời gian sớm nhất, không những thế Công Ty Vạn Luật luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng từ lúc thi công tới suốt quá trình hoạt động. Vạn luật cung ứng dịch vụ thi công đơn vị tại các quận huyện Bình Dương như: 

 1. Thành Phố Thủ Dầu Một: bao gồm các Phường Chánh Mỹ, Phường Chánh Nghĩa, Phường Định Hoà, Phường Hiệp An, Phường Hiệp Thành, Phường Hoà Phú, Phường Phú Cường, Phường Phú Hòa, Phường Phú Lợi, Phường Phú Mỹ, Phường Phú Tân,Phường Phú Thọ, Phường Tân An, Phường Tương Bình Hiệp.
 2. Thị Xã Bến Cát: bao gồm Phường Chánh Phú Hòa, Phường Hòa Lợi, Phường Mỹ Phước, Phường Tân Định, Phường Thới Hòa, Xã An Điền, Xã An Tây, Xã Phú An.
 3. Thị Xã Dĩ An: bao gồm Phường An Bình, Phường Bình An, Phường Bình Thắng, Phường Dĩ An, Phường Đông Hòa, Phường Tân Bình, Phường Tân Đông Hiệp.
 4. Thị Xã Tân Uyên: bao gồm Phường Khánh Bình, Phường Tân Hiệp, Phường Tân Phước Khánh, Phường Thái Hòa, Phường Thạnh Phước, Phường Uyên Hưng, Xã Bạch Đằng, Xã Hội Nghĩa, Xã Phú Chánh, Xã Tân Vĩnh Hiệp, Xã Thạnh Hội, Xã Vĩnh Tân.
 5. Thị Xã Thuận An: bao gồm Phường An Phú, Phường An Thạnh, Phường Bình Chuẩn, Phường Bình Hòa, Phường Bình Nhâm, Phường Hưng Định, Phường Lái Thiêu, Phường Thuận Giao, Phường Vĩnh Phú, Xã An Sơn.
 6. Huyện Bàu Bàng: bao gồm Xã Cây Trường II ( hay còn gọi là Xã Cây Trường 2) , Xã Hưng Hòa, Xã Lai Hưng, Xã Lai Uyên, Xã Long Nguyên, Xã Tân Hưng, Xã Trừ Văn Thố.
 7. Huyện Bắc Tân Uyên: bao gồm Xã Bình Mỹ, Xã Đất Cuốc, Xã Hiếu Liêm, Xã Lạc An, Xã Tân Bình, Xã Tân Định, Xã Tân Lập, Xã Tân Mỹ, Xã Tân Thành, Xã Thường Tân.
 8. Huyện Dầu Tiếng: bao gồm Thị trấn Dầu Tiếng, Xã An Lập, Xã Định An, Xã Định Hiệp, Xã Định Thành, Xã Long Hoà, Xã Long Tân, Xã Minh Hoà, Xã Minh Tân, Xã Minh Thạnh, Xã Thanh An, Xã Thanh Tuyền.
 9. Huyện Phú Giáo: bao gồm Thị trấn Phước Vĩnh, Xã An Bình, Xã An Linh, Xã An Long, Xã An Thái, Xã Phước Hoà, Xã Phước Sang, Xã Tam Lập, Xã Tân Hiệp, Xã Tân Long, Xã Vĩnh Hoà.

Tới với Vạn Luật chúng tôi, các bạn sẽ được hưởng những dịch vụ thi công đơn vị tại Bình Dương với tất cả các loại hình đơn vị như:

+ Đơn vị TNHH một thành viên là đơn vị do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu (sau đây gọi là chủ sở hữu đơn vị), do đó nó một tổ chức có tư cách pháp nhân độc lập, chủ sở hữu đơn vị nhận trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của đơn vị trong phạm vi số vốn điều lệ của đơn vị và được nhiều đơn vị tại Việt Nam chọn là mô hình, cơ cấu tổ chức của mình khi thế hệ thi công.

+ Để thi công đơn vị TNHH 2 thành viên thì đơn vị bạn phải có ít nhất 2 CMND công chứng của thành viên tham gia thi công đơn vị (có bao nhiêu thành viên thì cần bấy nhiêu CMND công chứng). Các thành viên phải cử ra người làm chủ tịch hội đồng thành viên và chọn ra người đại diện theo pháp luật của đơn vị.

+ Xây cất doanh nghiệp tư nhân: là một trong những loại hình doanh nghiệp trong hệ thống hình thức doanh nghiệp của Việt Nam do một cá nhân làm chủ và tự chịu trác nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình trước mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Chủ sở hữu duy nhất của doanh nghiệp tư nhân là một cá nhân và doanh nghiệp tư nhân không có tư cách pháp nhân.

+ Xây cất đơn vị có vốn đầu tư nước ngoài: Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài là doanh nghiệp thuộc sở hữu của Nhà nước đầu tư nước ngoài do Nhà đầu tư nước ngoài thi công tại Việt Nam tự quản lý và tự nhận trách nhiệm về kết quả kinh doanh. Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài được thi công theo hình thức Đơn vị trách nhiệm hữu hạn, có tư cách pháp nhân theo pháp luật Việt Nam, được thi công và hoạt động kể từ ngày được cấp giấy phép đầu tư.

+ Bằng những kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên trong lĩnh vực thi công đơn vị, chúng tôi cam kết với khách hàng một dịch vụ uy tín, hiệu quả và chất lượng với phung phí hợp lý nhằm giúp khách hàng nhanh chóng hoàn thành việc thi công đơn vị với phung phí thấp nhất.

SƠ LƯỢC VỀ CHÚNG TÔI

Đơn vị Vạn Luật là đơn vị lâu năm kinh nghiệm chuyên nghiệp trong lĩnh vực : Tư vấn thi công đơn vị, tư vấn đầu tư, tư vấn sở hữu trí tuệ, tư vấn quản trị doanh nghiệp, hoàn tất các thủ tục thi công đơn vị nhằm phát huy tối đa các thế mạnh của đơn vị với phương châm: Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Trong bối cảnh toàn cầu hóa kinh tế, Việt Nam hiện gia nhập nhiều tổ chức kinh tế thế giới . Điều này tạo ra nhiều thuận lợi cũng như khó khăn trong quá trình phát triển kinh doanh của các thương nhân Việt Nam. Để khởi đầu cho quá trình hoạt động hiệu quả. Các Thương nhân cần cân nhắc cho mình mô hình doanh nghiệp, quy mô kinh doanh thích hợp. Với tâm huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, Công ty Vạn Luật sẽ luôn đồng hành cùng đơn vị trong suốt quá trình hoạt động của Đơn vị.Trong bối cảnh toàn cầu hóa kinh tế, Việt Nam hiện gia nhập nhiều tổ chức kinh tế thế giới . Điều này tạo ra nhiều thuận lợi cũng như khó khăn trong quá trình phát triển kinh doanh của các thương nhân Việt Nam. Để khởi đầu cho quá trình hoạt động hiệu quả. Các Thương nhân cần cân nhắc cho mình mô hình doanh nghiệp, quy mô kinh doanh thích hợp. Với tâm huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, Đơn vị Vạn Luật sẽ luôn đồng hành cùng đơn vị trong suốt quá trình hoạt động của Đơn vị.

Thủ tục thi công doanh nghiệp tại Bình Dương giá rẻ trọn gói – Đơn vị Vạn Luật chuyên cung ứng dịch vụ thi công đơn vị tại Bình Dương, mở đơn vị tại Bình Dương, thay đổi giấy phép kinh doanh giá rẻ, tư vấn thủ tục trọn gói uy tín hàng đầu tại Bình Dương và các tỉnh thành phố lân cận. Vạn Luật cung ứng toàn bộ những kiến thức chuyên sâu khác nhau là tư vấn miễn phí các kiến thức trước khi tiến hành thủ tục thi công đơn vị tại Bình Dương sau:

 • Dịch vụ tư vấn lựa chọn tên đơn vị hay, đẹp, ý nghĩa và khác nhau là đúng theo quy định của pháp luật: Tư vấn lựa chọn tên tiếng việt, tên tiếng nước ngoài, tên giao dịch, tên viết tắt thích hợp với nhu cầu hoạt động thực tế theo từng ngành nghề của đơn vị.
 • Dịch vụ tra cứu tên đơn vị trên hệ thống biết đươc đúng đắn tên đơn vị nào có thể đặt được và tư vấn tên đơn vị miễn phí.
 • Dịch vụ tư vấn về nơi đặt địa chỉ doanh nghiệp/Địa chỉ chi nhánh/ Địa chỉ văn phòng đại diện/ Địa chỉ vị trí kinh doanh thích hợp quy hoạch.Nếu các bạn chưa có địa chỉ để đặt doanh nghiệp thì Vạn Luật có thể tư vấn lựa chọn địa chỉ doanh nghiệp thích hợp.
 • Dịch vụ tư vấn lựa chọn người đại diện theo pháp luật, tư vấn về chủ doanh nghiệp trước khi tiến hành thủ tục thi công doanh nghiệp tại Bình Dương.
 • Dịch vụ tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh thích hợp với hệ thống ngành nghề kinh tế cấp 4 Việt Nam. Tư vấn lựa chọn ngành nghề đăng ký kinh doanh có điều kiện về chứng chỉ hành nghề, có điều kiện về vốn pháp định.
 • Dịch vụ tư vấn đặt mức vốn điều lệ, vốn pháp định thích hợp với ngành nghề kinh doanh và thích hợp theo thực tế, tư vấn về mức đóng thuế môn bài, thuế thu nhập, thuế giá trị ngày càng tăng, tư vấn về hóa đơn đầu ra đầu vào…
 • Dịch vụ tư vấn về quản lý, cơ cấu tổ chức hoạt động của doanh nghiệp.
 • Dịch vụ tư vấn giấy phép các một số ngành nghề kinh doanh có điều kiện cần yêu cầu giấy phép con. Ví dụ như giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy phép an toàn trật tự, giấy phép về môi trường, Giấy phép PCCC, Giấy phép thi công trung tâm ngoại ngữ.

Thủ tục thi công doanh nghiệp tại Bình Dương

Sẵn sàng giấy hồ sơ thi công đơn vị tại Bình Dương

 • 03 bạn dạng CMND/hộ chiếu của người đứng tên thi công đơn vị (sao y công chứng không quá 03 tháng).
 • Giúp đỡ thông tin về tên đơn vị, địa chỉ đơn vị, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ, người đại diện pháp luật, cơ cấu góp vốn…

Các bước thi công doanh nghiệp tại Bình Dương

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của quý khách và cử nhân viên tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc qua tổng đài tư vấn hoặc tới tận nơi tư vấn cho quý khách;
 • Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ thành lập công ty tai Bình Dương theo yêu cầu của quý khách;
 • Bước 3: Nhân viên của Tư Vấn Công Ty Vạn Luật sẽ mang hồ sơ tới tận nơi để quý khách ký vào hồ sơ và ủy quyền cho Tư Vấn Công Ty Vạn Luật thay mặt quý khách hoàn tất thủ tục thi công đơn vị;
 • Bước 4: Nhân viên Tư Vấn Công Ty Vạn Luật sẽ thay mặt quý khách nộp hồ sơ và nhận bạn dạng chính giấy phép kinh doanh ở sở kế hoạch đầu tư TP Bình Dương;
 • Bước 5: Nhân viên Tư Vấn Công Ty Vạn Luật sẽ bàn giao cho quý khách giấy phép kinh doanh + con dấu + điều lệ của đơn vị cho quý khách;
 • Bước 6: Tư Vấn Công Ty Vạn Luật sẽ lập hồ sơ và thay mặt quý khách liên hệ chi cục thuế tại nơi đặt trụ sở chính của đơn vị để thực hiện thủ tục đăng ký thuế;
 • Bước 7: Tư vấn hỗ trợ khách hàng tham gia chữ ký số và thủ tục đặt in hóa đơn;
 • Bước 8: Tư vấn miễn phí các thủ tục về thuế, kế toán sau khi hoàn tất thủ tục thi công đơn vị tại Tp Bình Dương.

Thời gian thi công doanh nghiệp tại Bình Dương trong bao lâu?

 • Thời gian ra giấy chứng thực đăng ký doanh nghiệp: 3 – 4 ngày làm việc.
 • Thời gian nhận con dấu đơn vị: 01 ngày làm việc tiếp theo.
 • Thời gian hoàn thành thủ tục khai thuế khởi đầu: 02 ngày làm việc tiếp theo.
 • Thời gian hoàn thành thủ tục đề nghị đặt in và in hóa đơn: 12 ngày làm việc tiếp theo.

*Lưu ý: Thời gian làm việc không tính ngày thứ 7, chủ nhật, ngày lễ, tết.

Phung phí thi công doanh nghiệp tại Bình Dương

BẢNG GIÁ THÀNH LẬP CÔNG TY

Bất kể doanh nghiệp bạn lớn hay nhỏ, Vạn Luật đều có mức giá thích hợp cho từng nhu cầu của bạn.

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI

Thanh toán dịch vụ thi công đơn vị tại Bình Dương tại Vạn Luật:

 • Thanh toán 50% phí dịch vụ khi ký hồ sơ và ký hợp đồng dịch vụ.
 • Thanh toán 50% còn lại khi hoàn thành công việc.

Những điều kiện cần biết để thi công đơn vị:

 1. Thủ tục thành lập công ty 1 thành viên tại Bình Dương

 2. Thủ tục thành lập công ty tại Bình Dương cần những gì?

 3. Quy trình thành lập công ty tại Bình Dương

 4. Thủ tục thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp trọn gói 2018 tại Bình Dươngh

 5. Giấy phép hộ kinh doanh cá thể tại Bình Dương và những điều bạn cần biết

 6. Thủ tục đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể ở Bình Dương?

 7. Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện chuyên nghiệp của Vạn Luật tại Bình Dương

 8. Dịch vụ tư vấn mở công ty trọn gói giá rẻ uy tín ở Bình Dương

 9. Thủ tục thành lập Công Ty cổ phần năm 2018 ở Bình Dương

 10. Thành lập Công Ty TNHH 2 thành viên tại Bình Dương cần những gì?

 11. Các loại hình doanh nghiệp tại Bình Dương

 12. Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại Bình Dương

 13. Thủ tục thành lập công ty TNHH – Tư Vấn Thành Lập Công Ty TNHH tại Bình Dương

 14. Dịch vụ thành lập công ty – Bình Dương Uy tín chuyên nghiệp‎

Nếu vẫn còn bất kỳ thắc mắc chưa hiểu về quy trình, thủ tục thi công doanh nghiệp tại Bình Dương đừng ngần ngại liên hệ chuyên viên Vạn Luật để được tư vấn và giải đáp đúng đắn nhất.

VẠN LUẬT : Giới thiệu gói Dịch vụ thi công doanh nghiệp, đơn vị tại Bình Dương giá rẻ với thời gian nhanh, đảm bảo tại Hà Nội, HCM, Bình Dương. Cam kết mang tới dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng khách hàng khi làm việc cùng chúng tôi. Ngoài ra doanh nghiệp nhận được tư vấn hỗ trợ miễn phí về thuế, các thủ tục pháp lý khác trong suốt thời gian hoạt động. Vạn Luật có thể hỗ trợ bạn.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY VẠN LUẬT

Địa chỉ: P2506 Tòa nhà FLC Complex, 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm – Hà Nội.
Hotline: 0919 123 698 ; 02473 023 698
Email: lienhe@vanluat.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[twwr-whatsapp-chat id="15450"]