Công Ty Vạn Luật là Trung Tâm Tư Vấn và Hỗ Trợ Doanh Nghiệp tại Sóc Trăng, ra đời từ năm 2014, chúng tôi hoạt động trong các lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ pháp lý, thủ tục hành chính cho doanh nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại Sóc Trăng, Vạn Luật đã tư vấn và thành lập thành công, đồng hành và hỗ trợ cho hàng trăm doanh nghiệp tại Sóc Trăng.

 1. Thành lập công ty trọn gói rẻ tại Quang Ninh | Thành Lập Doanh Nghiệp nhanh, uy tín
 2. Dịch vụ Đăng Ký Thành Lập Công Ty Trọn Gói Tại Quảng Trị
 3. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quận 12 Uy Tín – Giá Rẻ

Sóc Trăng là một vùng đất được người Việt đến khai khẩn trong khoảng hơn 200 năm nay. Vào thế kỷ XVII, Sóc Trăng thuộc vùng Ba Thắc của Chân Lạp. Năm 1757, vua Chân Lạp là Nặc Thuận cắt đất Ba Thắc dâng cho chúa Nguyễn. Chúa Nguyễn đặt Ba Thắc thuộc dinh Long Hồ và vận động người Việt vào khai hoang. Năm 1900, Pháp lập tỉnh Sóc Trăng. Năm 1956, tỉnh Sóc Trăng hợp nhất với tỉnh Bạc Liêu thành tỉnh Ba Xuyên. Sau ngày 30 tháng 04 năm 1975, tỉnh Ba Xuyên giải thể, địa bàn Sóc Trăng thuộc tỉnh Hậu Giang. Ngày 26 tháng 11 năm 1991, tỉnh Sóc Trăng được tái lập.

Hồ sơ khách hàng cần chuẩn bị để thực hiện thủ tục thành lập công ty tại Sóc Trăng:

Để thành lập công ty tại Sóc Trăng, Quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị duy nhất Chứng minh thư nhân dân/Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu công chứng và cung cấp cho Vạn Luật các thông tin cần thiết để thành lập công ty.

Lưu ý: Quý khách hàng không cần có hộ khẩu tại Sóc Trăng vẫn có thể thực hiện thủ tục thành lập công ty tại Sóc Trăng.

Trên cơ sở các thông tin Quý khách hàng cung cấp, Vạn Luật sẽ tư vấn các điều kiện liên quan đến thủ tục thành lập công ty để Quý khách hàng nắm được nội dung pháp luật liên quan đến hoạt động kinh doanh của mình cũng như các vấn đề phát sinh khi công ty được thành lập.

Thành lập công ty tại Sóc Trăng
Thành lập công ty tại Sóc Trăng

Một số nội dung tư vấn liên quan đến thủ tục thành lập công ty tại Sóc Trăng như sau

Điều kiện về trụ sở công ty:

Cũng như tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, khi thành lập công ty tại Sóc Trăng Quý khách hàng không được sử dụng nhà tập thể, nhà chung cư để đăng ký trụ sở chính, trụ sở chi nhánh công ty, văn phòng đại diện công ty, địa điểm kinh doanh của công ty. Khi thuê nhà hoặc mượn nhà làm trụ sở của công ty Quý khách nên đề nghị chủ nhà, bên cho thuê ký hợp đồng thuê mượn và cung cấp cho 02 bản sao công chứng Sổ đổ nhà thuê mượn phục vụ cho các công việc phát sinh liên quan đến hoạt động của công ty sau này.

Điều kiện kê khai và góp vốn thành lập công ty

Vốn điều lệ của công ty nếu không thuộc các ngành nghề yêu cầu phải có mức vốn tối thiếu (ví dụ kinh doanh bất động sản là 20 tỷ,…) thì vốn điều lệ là do khách hàng tự kê khai và tự chịu trách nhiệm. Khi lựa chọn mức vốn cho công ty, Quý khách hàng cần lưu ý về mức thuế môn bài phải nộp: Nếu vốn công ty dưới 10 tỷ thì mức thuế môn bài một năm là 2.000.0000 đồng và trên 10 tỷ mức thuế môn bài là 3.000.000 đồng. Ngoài ra, nếu công ty có nhu cầu ký hợp đồng giá trị cao thì nên kê khai mức vốn tương ứng. Đối với cá nhân có thể góp vốn bằng hình thức tiền mặt, nhưng nếu thành viên, cổ đông công ty là tổ chức thì thủ tục góp vốn thành lập công ty phải thực hiện chuyển khoản. Thời hạn góp vốn điều lệ thành lập công ty là 90 ngày kể từ ngày công ty được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Điều kiện về kê khai và lựa chọn ngành nghề kinh doanh của công ty.

Theo quy định của Luật doanh nghiệp hiện hành (Luật Doanh nghiệp năm 2014) thì doanh nghiệp được quyền kinh doanh các ngành nghề pháp luật không cấm. Tuy nhiên, khi công ty muốn kinh doanh ngành nghề nào trong mã ngành kinh tế quốc dân, công ty phải thực hiện đăng ký trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và đăng ký với cơ quan đăng ký doanh nghiệp. Việc đăng ký mã ngành được thực hiện theo mã ngành cấp 4.

Tư vấn về lựa chọn loại hình công ty:

Theo Luật Doanh nghiệp thì tại Việt Nam có các loại hình công ty như sau: Công ty TNHH một thành viên, công ty TNHH hai thành viên trở lên, Công ty cổ phần, doanh nghiệp tư nhân, Công ty hợp danh).

Trên thực tế đối với các công ty có vốn sở hữu tư nhân phổ biến sẽ lựa chọn thành lập công ty với 03 loại hình doanh nghiệp phổ biến là: Công ty TNHH một thành viên, công ty TNHH hai thành viên trở lên, Công ty cổ phần.

Sự khác biệt và có thể coi là sự ưu việt lớn nhất của công ty cổ phần so với công ty TNHH là ở vấn đề công ty cổ phần có thể huy động vốn linh hoạt và được tham gia thị trường chứng khoán do đó số lượng cổ đông tối thiểu có 03 người và không hạn chế tối đa, dễ dàng chuyển nhượng sau khi không còn là cổ đông sáng lập (công ty chỉ cần ghi nhận chuyển nhượng nội bộ mà không cần làm thủ tục tại cơ quan đăng ký kinh doanh).

Ngược lại đối với công ty TNHH thì ưu điểm lại là sự tham gia của các thành viên vào công ty là rất chặt chẽ, số lượng người tham gia hạn chế từ 01 đến 50 người.Nếu có bất kỳ sự thay đổi nào liên quan đến thành viên công ty đều phải thực hiện thủ tục thay đổi và cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại cơ quan đăng ký kinh doanh cấp tỉnh.

Hồ sơ thành lập công ty tại Sóc Trăng

 • Giấy đề nghị Đăng ký doanh nghiệp.
 • Dự thảo điều lệ doanh nghiệp;
 • Danh sách thành viên đối với công ty TNHH hai thành viên, cổ đông sáng lập đối với công ty cổ phần;
 • Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực:
 • Đối với cá nhân: Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực đối với cá nhân;
 • Đối với tổ chức: Giấy Chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đối với tổ chức và kèm theo giấy tờ chứng thực cá nhân, quyết định uỷ quyền của Người đại diện theo uỷ quyền của tổ chức;
 • Quyết định góp vốn đối với thành viên công ty, cổ đông công ty là tổ chức;
 • Tài liệu khác trong các trường hợp đặc biệt (Vạn Luật sẽ tư vấn để Quý khách hàng chuẩn bị theo quy định của pháp luật);
 • Hợp đồng cung cấp dịch vụ pháp lý (Hợp đồng ủy quyền) để ủy quyền cho Công ty Vạn Luật thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp.

Các bước thực hiện thủ tục thành lập công ty tại Sóc Trăng năm 2018

Bước 1: Quý khách hàng cung cấp thông tin như nội dung tư vấn của luật sư cho Vạn Luật

Bước 2: Công ty Vạn Luật soạn hồ sơ thành lập công ty và nộp hồ sơ cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Vạn Luật cam kết từ 03 – 05 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ thành lập công ty có đủ chữ ký của Quý khách hàng sẽ được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Bước 3: Khắc con dấu và công bố mẫu dấu

Sau khi có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đồng thời là mã số thuế công ty, Vạn Luật sẽ tiến hành khắc dấu cho doanh nghiệp;
Thời gian thực hiện: 01 ngày;

Sau khi có con dấu, Vạn Luật tiến hành công bố mẫu dấu của công ty trên Cổng thông tin điện tử quốc gia về đăng ký doanh nghiệp;

Thời gian thực hiện: 01 ngày;

Sau 03 ngày kể từ ngày công bố, mẫu dấu sẽ hiển thị trong thông tin của doanh nghiệp trên hệ thống thông tin quốc gia. Quý khách hàng có thể tra cứu mẫu dấu tại địa chỉ: http://dangkykinhdoanh.gov.vn.

Lưu ý: Con dấu pháp nhân của công ty chỉ có hiệu lực theo quyết định của doanh nghiệp và được công bố trên cổng Thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Năm 2018, công ty có quyền khắc nhiều con dấu pháp nhân phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu khắc con dấu thứ hai trở đi, Vạn Luật sẽ hỗ trợ toàn bộ thủ tục liên quan.

Bước 4: Công bố thông tin thành lập công ty trên Cổng thông tin quốc gia

Sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Vạn Luật sẽ tiến hành nộp hồ sơ công bố thông tin thành lập doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo quy định của pháp luật. Nội dung công bố bao gồm các nội dung trên Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và các thông tin sau đây:

 • Ngành, nghề kinh doanh;
 • Danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần.
 • Thời hạn công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp
 • Trong vòng 30 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp doanh nghiệp phải thực hiện công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Chỉ trong từ 04 đến 06 ngày làm việc Vạn Luật cam kết hoàn thành cả 03 bước thủ tục thành lập công ty nêu trên. Vạn Luật cam kết thời gian thực hiện dịch vụ thành lập công ty được ghi nhận tại hợp đồng dịch vụ pháp lý giữa hai bên.

Kết quả dịch vụ khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Sóc Trăng của Vạn Luật

 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đồng thời là mã số thuế;
 • Dấu tròn công ty;
 • Công bố mẫu dấu công ty;
 • Hồ sơ nội bộ doanh nghiệp;
 • Điều lệ công ty;
 • Hướng dẫn các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp: mở tài khoản, đặt in hoá đơn; Tư vấn đăng ký chữ ký số nộp thuế qua mạng
 • Hướng dẫn tư vấn các thủ tục kê khai thuế, nộp tờ khai thuế, nộp thuế, nộp bảo hiểm xã hội;
 • Dịch vụ sau thành lập: tài khoản ngân hàng, thiết lập hồ sơ thuế, đăng ký phương pháp thuế, kê khai thuế ban đầu, đặt in hoá đơn giá trị gia tăng;
 • Hỗ trợ kê khai thuế trong quá trình hoạt động;
 • Dịch vụ kế toán thuế trọn gói;
 • Tư vấn xây dựng website; logo, nhãn hiệu, các giấy phép và điều kiện đảm bảo hoạt động kinh doanh sau thành lập doanh nghiệp….
 • Quý khách hàng sau khi thành lập công ty tại Vạn Luật sẽ được tư vấn miễn phí các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp, hướng dẫn kê khai thuế và tư vấn mọi thủ tục pháp lý miễn phí phát sinh trong quá trình hoạt động.

Những điểm đặc biệt của dịch vụ thành lập công ty tại Công Ty Vạn Luật:

 • Công Ty Vạn Luật mong muốn trở thành một người bạn tâm giao đồng hành cùng bạn trên con đường khởi nghiệp.
 • Giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí nhất có thể. Tư vấn cho bạn những gì cần có khi doanh nghiệp mới thành lập, tránh vướng vào những chi phí phát sinh khác (sẽ có rất nhiều lời mời chào từ các bên dịch vụ tận dụng thời điểm doanh nghiệp mới thành lập để bán hàng hóa của họ một cách tinh vi)
 • Sự rõ ràng, minh bạch là yếu tố chúng tôi hướng đến để mọi chi phí bạn bỏ ra thật đúng nơi và hiệu quả nhất.

VẠN LUẬT : Giới thiệu gói Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, công ty tại Quảng Ninh giá rẻ với thời gian nhanh, đảm bảo . Cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng khách hàng khi làm việc cùng chúng tôi. Ngoài ra doanh nghiệp nhận được tư vấn hỗ trợ miễn phí về thuế, các thủ tục pháp lý khác trong suốt thời gian hoạt động. Vạn Luật có thể hỗ trợ bạn.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY VẠN LUẬT

Địa chỉ: P2506 Tòa nhà FLC Complex, 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm – Hà Nội.
Hotline: 0919 123 698 ; 02473 023 698
Email: lienhe@vanluat.vn

Các từ khóa tìm kiếm liên quan khác:

thành lập công ty Sóc Trăng, thành lập công ty tại Sóc Trăng, thành lập công ty giá rẻ Sóc Trăng, tư vấn thành lập công ty Sóc Trăng, thành lập công ty tnhh tại Sóc Trăng, thành lập công ty cổ phần tại Sóc Trăng, thủ tục thành lập công ty tại Sóc Trăng, đăng ký thành lập công ty tại Sóc Trăng, thủ tục thành lập công ty tnhh tại Sóc Trăng, công ty mới thành lập Sóc Trăng, công ty mới thành lập tại Sóc Trăng, các công ty mới thành lập tại Sóc Trăng, các công ty mới thành lập tại Sóc Trăng 2018, dịch vụ thành lập công ty trọn gói Sóc Trăng, danh sách công ty mới thành lập Sóc Trăng, thành lập công ty trọn gói Sóc Trăng, những công ty mới thành lập tại Sóc Trăng, thành lập công ty ở Sóc Trăng, công ty mới thành lập ở Sóc Trăng, danh sách công ty mới thành lập ở Sóc Trăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVI