Công bố chất lượng mì ăn liền là điều kiện bắt buộc doanh nghiệp phải thực hiện khi muốn đưa sản phẩm này ra thị trường. Theo Nghị Định 38/2012/NĐ-CP, Các sản phẩm về thực phẩm mì ăn liền…sẽ công bố tại chi cục ATTP và Cục ATTP thuộc Bộ Y tế
Vấn đề an toàn thực phẩm luôn là mối quan tâm của mọi người, và có tác dụng trực tiếp tới sức khỏe chúng ta. Nếu thực phẩm không an toàn nó có thể gây nên các bệnh tiềm ẩn ảnh hưởng tới thế hệ sau. Vì thế chất lượng thực phẩm phải được coi trọng ở mọi nơi, mọi doanh nghiệp
XEM THÊM: Công bố tiêu chuẩn bột ngũ cốc Nhanh – Uy Tín tại Hà Nội
Ngày nay trong thời buổi kinh tế thị trường, khi nhưng quả đât đang đang phải chạy đua với thời gian để sẵn sàng một bữa ăn hoàn chỉnh là điều không đơn giản. Đại đa số chúng ta thường tìm cho mình một phần ăn nhanh để tiết kiệm thời gian. Mì ăn liền là một thức ăn nhanh và phổ biến nhưng đại đa số chúng ta thường nghĩ tới.
Nền công nghiệp sản xuất mì ăn liền ngày càng phát triển không chỉ về mẫu mã, nhiều chủng loại về chủng loại nhưng công nghệ sản xuất cũng ngày càng được cải tiến để nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm. Từ đó phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng về giá trị dinh dưỡng cũng như tính thuận tiện khi sử dụng và bảo quản
Vậy đối với doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm mì ăn liền phải làm thế nào để phục vụ những yêu cầu chất lượng của sản phẩm? Doanh nghiệp cần phải tiến hành làm các thủ tục gì để đưa sản phẩm lưu hành trên thị trường?
Công Ty Vạn Luật ra đời nhằm hỗ trợ cho quý doanh nghiệp trong việc công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của mình để yên tâm phát triển sản xuất với tiêu chí chia sẻ, gánh vác nỗi lo về thời gian, và công việc giấy tờ.
Công Ty Vạn Luật là đơn vị chuyên công bố hợp quy, công bố tiêu chuẩn chất lượng tinh bột nghệ, chứng thực ISO…đối với tất cả các sản phẩm trên toàn quốc, mọi thắc mắc xin hãy liên hệ ngay cho chúng tôi từ bây giờ.
I. THỦ TỤC PHÁP LÝ CÔNG BỐ:
1. Đối với sản phẩm nhập khẩu:
- Giấy chứng thực đăng ký kinh doanh của đơn vị nhập khẩu (2 phiên bản công chứng).
- Giấy phép lưu hành tự do (Free Sales Certificate).
- Giấy phép CA (Certyficate Of Analysis) – Phiên bản phân tích thành phần của nhà sản xuất hoặc phiếu kiểm nghiệm (về chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và các chỉ tiêu liên quan) của nhà sản xuất hoặc của cơ quan kiểm định độc lập nước xuất xứ.
- Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm và dự thảo nội dung ghi nhãn phụ (có đóng dấu của thương nhân).
- 03 mẫu nhãn sản phẩm (Nhãn màu dạng file hình ảnh)
XEM THÊM: Công bố tiêu chuẩn bột mì doanh nghiệp Việt Nam nên biết!
2. Đối với sản phẩm sản xuất trong nước:
- Giấy chứng thực đăng ký kinh doanh của đơn vị đưa sản phẩm ra thị trường (2 phiên bản công chứng).
- Giấy chứng thực cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm (2 phiên bản sao y công chứng).
- Mẫu sản phẩm hoặc phiếu kết quả kiểm định sản phẩm
- Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm và dự thảo nội dung ghi nhãn phụ (có đóng dấu của thương nhân).
- 03 mẫu nhãn sản phẩm (Nhãn màu dạng file hình ảnh)
II. THỜI GIAN CÔNG BỐ:
- Thời gian hoàn tất công bố tiêu chuẩn sản phẩm là 20 ngày.
- Thời hạn hiệu lực của Phiếu tiếp nhận công bố tiêu chuẩn sản phẩm là 03 năm.
XEM THÊM:Công bố tiêu chuẩn dầu hạt hướng dướng cho doanh nghiệp tại Việt Nam
Ngoài ra Công Ty Vạn Luật còn có các chương trình hậu mãi như tư vấn việc xin cấp giấy chứng thực cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm sản xuất kinh doanh Mì, xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm sản phẩm Mì Ý, dịch vụ xét nghiệm sản phẩm Mì Ý và tư vấn Luật thực phẩm liên quan.
Liên hệ dịch vụ thực hiện công bố sản phẩm
Mọi thông tin cụ thể quý khách vui lòng liên hệ:
SĐT: 0919 123 698
Email: lienhe@vanluat.vn
hoặc có thể tới trực tiếp tới Văn phòng chúng tôi theo địa chỉ sau:
CÔNG TY VẠN LUẬT
HÀ NỘI:P803 Tòa N01T3, Khu Ngoại Giao Đoàn, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
TP.HCM:22B, đường 25, phường Bình An, Quận 2 – TP.HCM
HOTLINE: 02473 023 698