Bánh quy luôn là một lựa chọn hàng đầu trong thế giới vô vàn món ăn vặt khác nhau như hiện này, bánh quy có thể có vị ngọt, mặn, lạt khách nhau để thích hợp với thị hiếu của người tiêu dùng, Cho nên việc công bố chất lượng bánh quy ngọt, mặn hoặc lạt trong giai đoạn VSATTP đang ở mức báo động hiện nay là việc vô cùng cần thiết

XEM THÊM: Công bố tiêu chuẩn sản phẩm Tinh Bột Nghệ tại Việt Nam

Tại sao phải công bố chất lượng đối với các sản phẩm bánh gạo.

Việc công bố bánh gạo là yếu tố rất trọng yếu đối với các vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm của nhóm sản phẩm này.

Là một trong những mắt xích trọng yếu để hỗ trợ nhà nước trong việc quản lý nhóm sản phẩm bánh gạo trên thị trường Việt Nam. Nhà nước có thể kịp thời đưa ra các biện pháp ngăn chặn và xử lý kịp thời đối với từng trường hợp có sự cố sắp hoặc đã xảy ra, và nhà nước cũng sẽ dễ dàng trong việc quy trách nhiệm và xử phạt đối với các tổ chức và cá nhân kinh doanh lưu hành các sản phẩm bánh gạo gây ra những ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của người tiêu dùng.

Công bố tiêu chuẩn bánh quy mặn, ngọt, lạc tại Việt Nam
Công bố tiêu chuẩn bánh quy mặn, ngọt, lạc tại Việt Nam

Góp phần cải thiện thị trường khỏi các vấn đề về sản phẩm không rõ nguồn gốc, sản phẩm bẩn, sản phẩm nhái, và sản phẩm kém chất lượng.

Theo quy định thì đây là điều kiện nhưng các tổ chức và cá nhân kinh doanh bánh gạo bắt buộc phải thực hiện nếu muốn lưu hành sản phẩm trên thị trường Việt Nam, và đây cũng là cách duy nhất để hợp pháp hóa các loại sản phẩm về bánh gạo. Sau khi thực hiện toàn vẹn các hồ sơ và thủ tục công bố chất lượng thì các tổ chức và cá nhân có thể tự do kinh doanh các sản phẩm hợp pháp dưới sự quản lý của nhà nước.

Công bố chất lượng bánh gạo là việc rất trọng yếu đối với vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Bánh gạo là một loại bánh được sản xuất từ bột gạo có nguồn gốc phát triển từ châu á và hiện nay chúng cũng rất phổ biến ở châu âu, bánh gạo không chỉ có những sản phẩm ngọt nhưng chúng còn có những sản phẩm có vị mặn. Bánh gạo cũng mang các đặc tính của thực phẩm đó là có thể ảnh hưởng trực tiếp tới người sử dụng, cho nên để đảm bảo được tính an toàn của sản phẩm trước khi được sử dụng bới người tiêu dùng thì nhà nước đã ban hành những quy định về việc công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm này. Các tổ chức và cá nhân kinh doanh bánh gạo phải có trách nhiệm tìm hiểu các thông tin và thực hiện toàn vẹn các thủ tục và hồ sơ công bố chất lượng. Tổ chức Vạn Luật chuyên công bố thực phẩm trên toàn quốc, liên hệ ngay để được tư vấn sớm nhất.

XEM THÊM: Dịch vụ công bố sản phẩm Mì Ăn Liền giá rẻ tại Việt Nam

Những đối tượng doanh nghiệp cần công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh quy

Tất cả các doanh nghiệp, tổ chức sản xuất, nhập khẩu, trợ giúp bánh quy

Hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh quy

Hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh quy trong nước

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh phiên bản sao công chứng của đơn vị công bố
  •  Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm
  •  Giấy chứng thực cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm (02 phiên bản sao công chứng)
  •  Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm và dự thảo nội dung ghi nhãn phụ

Hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh quy nhập từ nước ngoài

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh phiên bản sao công chứng của đơn vị công bố
  •  Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm – Certificate Of Analysis: 02 phiên bản chính hoặc sao y chứng thực (về chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và các chỉ tiêu vệ sinh liên quan).Ghi chú: CA hợp lệ phải do trung tâm kiểm nghiệm độc lập có công dụng phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025, trợ giúp giấy chứng thực ISO 17025. Trường hợp không có giấy phân tích thành phần này thì phải kiểm nghiệm tại các trung tâm kiểm nghiệm có công dụng tại Việt Nam.
  • Giấy chứng thực lưu hành tự do – Certificate of Free Sale (Phiên bản chính hoặc phiên bản sao y thị thực lãnh sự)
  •  Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm và dự thảo nội dung ghi nhãn phụ (có đóng dấu của thương nhân).

Công bố chất lượng bánh quy mang lại lợi ích gì?

  • Đối với nhà sản xuất : Tạo niềm tin cho khách hàng về chất lượng sản phẩm, nâng cao uy tín của và hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đồng thời tăng  ưu thế cạnh tranh.
  • Đối với người tiêu dùng: Sử dụng sản phẩm chất lượng đúng tiêu chuẩn nhưng không phải lo lắng về mức độ ảnh hưởng tới an toàn và sức khỏe của mình
  • Đối với cơ quan kiểm soát : Dễ dàng trong quá trình kiểm tra chất lượng.

Thời gian và chi tiêu thực hiện của công bố chất lượng bánh quy

  • Thời gian công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh quy: 15-20 ngày kể từ ngày ký kết hợp đồng.
  • Tiêu xài : tùy vào độ phức tạp và quy mô sản xuất

XEM THÊM: Công bố tiêu chuẩn bột ngũ cốc Nhanh – Uy Tín tại Hà Nội

Vậy công bố bánh quy là gì?

Công bố chất lượng bánh quy là bằng chứng để các tổ chức sản xuất, nhập khẩu sản phẩm bánh quy chứng minh sản phẩm của mình đã được kiểm soát ngặt nghèo khỏi các mối nguy vật lý, ô nhiễm, các loại vi sinh vật, không chứa các chất hóa học tổng hợp hay tự nhiên vượt quá mức quy định cho phép, gây ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.

Nếu các bạn có bất kỳ vấn đề gì về việc công bố chất lượng bánh kẹo thì các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Đội ngũ chuyên viên của Công Ty Vạn Luật luôn sẵn sàng tư vấn các vấn đề liên quan tới công bố sản phẩm cho các bạn một cách nhiệt tình và trong thời gian nhanh nhất. Chúc các bạn có một ngày làm việc thuận lợi và may mắn.

Liên hệ dịch vụ thực hiện công bố sản phẩm

Mọi thông tin cụ thể quý khách vui lòng liên hệ:

SĐT: 0919 123 698

Email: lienhe@vanluat.vn

hoặc có thể tới trực tiếp tới Văn phòng chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY VẠN LUẬT 
HÀ NỘI:P803 Tòa N01T3, Khu Ngoại Giao Đoàn, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
TP.HCM:22B, đường 25, phường Bình An, Quận 2 – TP.HCM
HOTLINE: 02473 023 698

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *