Sử dụng nguyên liệu gậy hại cho sức khỏe con người như nguyên liệu giá rẻ, thực phẩm phụ gia không rõ nguồn gốc, hóa chất không xuất xứ đang diễn ra tại một số cơ sở sản xuất giò chả. Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người thì các cơ sở kinh doanh, sản xuất cần khẳng định uy tín của mình.

XEM THÊM: Tư vấn thành lập trung tâm ngoại ngữ tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Để chả giò, chả lụa có thể lưu thông ra ngoài thị trường một cách dễ dàng cũng như đảm bảo về chất lượng thực phẩm trong quá trình sản xuất thì các doanh nghiệp phải mang sản phẩm thành phẩm đi kiểm định chất lượng và công bố tiêu chuẩn sản phẩm. Để làm hồ sơ Công bố tiêu chuẩn chất lượng chả giò, chả lụa nhanh chóng quý khách hãy để Công Ty Vạn Luật thực hiện điều đó, chúng tôi đảm bảo hài lòng quý khách về dịch vụ Công bố chất lượng chả giò, chả lụa.

Theo nghị định số 38/2012/NĐ-CP yêu cầu các doanh nghiệp tham gia kinh doanh, sản xuất giò chả bắt buộc phải Công bố tiêu chuẩn chất lượng giò, chả trước khi sản phẩm được phép lưu thông trên thị trường.

Công bố tiêu chuẩn giò chả ngày tết tại Việt Nam
Công bố tiêu chuẩn giò chả ngày tết tại Việt Nam

Hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng chả lụa, chả giò bao gồm :

  • – Bản công bố phù hợp quy định An toàn thực phẩm
  • – Thông tin chi tiết về sản  phẩm như yêu cầu kỹ thuật, thành phần cấu tạo, hướng dẫn sử dụng… theo mẫu quy định.
  • – Kết quả kiểm nghiệm trong vòng 12 tháng.
  • – Kế hoạch kiểm soát chất lượng.
  • – Giám sát định kỳ.
  • – Mẫu, nhãn sản phẩm.
  • – Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh trong đó có ngành nghề kinh doanh thực phẩm.
  • – Giấy chứng nhận cơ sơ đủ điều kiện;
  • – Chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn HACCP hoặc ISO 22000 hoặc tương đương – nếu có

Công Ty Vạn Luật hỗ trợ quý khách hàng công bố thực phẩm giò chả trọn gói với thời gian nhanh nhất mà phí lại rẻ. “

XEM THÊM: Công bố tiêu chuẩn thịt hun khói, xúc xích, giò chả tại Việt Nam

Doanh  nghiệp cần cung cấp giấy tờ sau :

  • – Mẫu nhãn sản phẩm;
  • – Giấy phép đăng ký kinh doanh có ngành nghề sản xuất kinh doanh giò chả.
  • – Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.
  • – Cam kết chất lượng và đảm bảo lợi ích lâu dài cho quý doanh nghiệp.
Căn cứ pháp lý:
  • – Luật ATTP số 55/2010/QH12
  • – Nghị định 38/2012/NĐ-CP
  • – Thông tư 19/2012/TT-BYT về công bố hợp quy và phù hợp quy định an toàn thực phẩm
  • – Hồ sơ Công bố tiêu chuẩn chất lượng giò chả đầy đủ theo quy định phải có:

Giấy tờ khách hàng cung cấp

  • Giấy đăng kí kinh doanh
  • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện một toàn thực phẩm
  • Chứng nhận ISO 22000 HACCP( Nếu có)
  • Kết quả kiểm nghiệm sản phẩm trong vòng 12 tháng ( nếu có)

Thời gian hoàn thành: 10- 15 ngày

Ngoài ra, Công Ty Vạn Luật có các chế độ hậu mãi tư vấn việc xin cấp giấy chứng nhận cơ cở đủ điều kiện một toàn thực phẩm sản xuất kinh doanh giò lụa, giò chả hay chả lụa, xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm sản xuất giò lụa, giò chả. Nếu bạn có nhu cầu công bố chất lượng chả giò, chả lụa. Liên hệ với Công Ty Vạn Luật ngay để được tư vấn và cung cấp  dịch cụ chính xác và hiệu quả nhất!

XEM THÊM: Công bố tiêu chuẩn chất lượng đồ hộp tại Việt Nam

Xem thêm các dịch vụ của chúng tôi: Dịch vụ tư vấn ISo 22000:2005

Công Ty Vạn Luật mong sẽ nhận được sự ủng hộ cũng như đóng góp ý kiến của quý khách hàng để chất lượng dịch vụ của công ty ngày càng hoàn thiện hơn.

Liên hệ dịch vụ Công Bố Chất Lượng Sản Phẩm

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

SĐT: 0919 123 698

Email: lienhe@vanluat.vn

hoặc có thể đến trực tiếp đến Văn phòng chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY VẠN LUẬT 
HÀ NỘI:P803 Tòa N01T3, Khu Ngoại Giao Đoàn, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
TP.HCM:22B, đường 25, phường Bình An, Quận 2 – TP.HCM
HOTLINE: 02473 023 698

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *