Công bố tiêu chuẩn chất lượng mứt trái cây tại Việt Nam các loại. Việt Nam là một nước nhiệt đới nên trái cây rất phong phú, chính vì vậy nhưng các sản phẩm từ trái cây cũng rất nhiều chủng loại. Mứt trái cây là một trong những đặc sản của nước ta rất được người dân và những du khách ưa chuộng.

XEM THÊM: Công bố tiêu chuẩn chất lượng socola (chocolate) tại Việt Nam

Trong nhiều năm trở lại đây, chất lượng các sản phẩm Mứt đã trở thành mối bận tâm cho nhiều người. Đằng sau những miếng mứt bí, mứt quất, mứt xoài… thơm ngon đã mắt đó lại là sự lo ngại về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm sau khi nhiều cơ sở làm mứt tết bẩn đã bị phát hiện.

Các doanh nghiệp được xây dừng sản xuất mứt trái cây tại Việt Nam cũng lần lượt xây dừng để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Để sản phẩm được bán hợp pháp trên thị trường thì ngoài việc đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp cần phải công bố tiêu chuẩn chất lượng mứt trái cây tại Việt Nam để sản phẩm được bán hợp pháp và đảm bảo lòng tin với khách hàng.

Công Ty Vạn Luật là đơn vị chuyên về dịch vụ công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm cho doanh nghiệp với tiêu xài cạnh tranh nhất và đảm bảo hoàn thành với thời gian nhanh nhất.

Công bố tiêu chuẩn sản phẩm mứt trái cây tại Việt Nam Uy Tín
Công bố tiêu chuẩn sản phẩm mứt trái cây tại Việt Nam Uy Tín

Những lưu ý khi thực hiện công bố tiêu chuẩn sản phẩm mứt trái cây tại Việt Nam

 • Các tài liệu trong hồ sơ tự công bố phải được thể hiện bằng tiếng Việt.
 • Trường hợp có tài liệu bằng tiếng nước ngoài thì phải được dịch sang tiếng Việt và được công chứng.
 • Tài liệu phải còn hiệu lực tại thời điểm tự công bố.
 • Trường hợp sản phẩm có sự thay đổi về tên sản phẩm, xuất xứ, thành phần cấu tạo thì tổ chức, cá nhân phải tự công bố lại sản phẩm.
 • Các trường hợp có sự thay đổi khác, tổ chức, cá nhân thông báo bằng văn phiên bản về nội dung thay đổi tới cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền và được sản xuất, kinh doanh sản phẩm ngay sau khi gửi thông báo.

Hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng mứt trái cây tại Việt Nam

 • Bạn dạng tự công bố sản phẩm theo Mẫu số 01 Phụ lục I ban hành kèm theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP
 • Phiếu kết quả kiểm nghiệm an toàn thực phẩm của sản phẩm trong thời hạn 12 tháng tính tới ngày nộp hồ sơ được cấp vì phòng kiểm nghiệm được chỉ định hoặc phòng kiểm nghiệm được công nhận thích hợp ISO 17025 gồm các chỉ tiêu an toàn do Bộ Y tế ban hành theo nguyên tắc quản lý rủi ro thích hợp với quy định của quốc tế hoặc các chỉ tiêu an toàn theo các quy chuẩn, tiêu chuẩn tương ứng do tổ chức, cá nhân công bố trong trường hợp chưa có quy định của Bộ Y tế (phiên bản chính hoặc phiên bản sao chứng thực).
 • Giấy chứng thực cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm trong trường hợp cơ sở thuộc đối tượng phải cấp giấy chứng thực cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định (phiên bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân);

XEM THÊM: Công bố tiêu chuẩn chất lượng kẹo cao su tại Việt Nam

Trình tự thực hiện công bố tiêu chuẩn chất lượng mứt trái cây tại Việt Nam

 • Tổ chức, cá nhân tự công bố sản phẩm trên phương tiện thông tin đại chúng hoặc trang thông tin điện tử của mình hoặc niêm yết công khai tại trụ sở của tổ chức, cá nhân và nộp 01 (một) phiên bản qua đường bưu điện hoặc trực tiếp tới cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền do Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương (sau đây gọi chung là Ủy ban nhân dân cấp tỉnh) chỉ định;
 • Ngay sau khi tự công bố sản phẩm, tổ chức, cá nhân được quyền sản xuất, kinh doanh sản phẩm và có trách nhiệm hoàn toàn về an toàn của sản phẩm đó;
 • Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận phiên bản tự công bố của tổ chức, cá nhân để lưu trữ hồ sơ và đăng tải tên tổ chức, cá nhân và tên các sản phẩm tự công bố trên trang thông tin điện tử của cơ quan tiếp nhận.
 • Trong trường hợp tổ chức, cá nhân có từ 02 (nhị) cơ sở sản xuất trở lên cùng sản xuất một sản phẩm thì tổ chức, cá nhân chỉ nộp hồ sơ tại một cơ quan quản lý nhà nước ở địa phương có cơ sở sản xuất do tổ chức, cá nhân lựa chọn. Khi đã lựa chọn cơ quan quản lý nhà nước để nộp hồ sơ thì các lần tự công bố tiếp theo phải nộp hồ sơ tại cơ quan đã lựa chọn trước đó.

Công Ty Vạn Luật thực hiện kiểm nghiệm và công bố tiêu chuẩn chất lượng mứt trái cây tại Việt Nam (Ảnh Công Ty Vạn Luật)

Hồ sơ khách hàng giúp đỡ cho Công Ty Vạn Luật thực hiện công bố tiêu chuẩn chất lượng mứt trái cây tại Việt Nam

 • Giấy chứng thực đăng ký kinh doanh có ngành nghề (2 phiên bản sao y công chứng)
 • Giấy chứng thực cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm
 • Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm (trường hợp khách hàng đã kiểm nghiệm mẫu)
 • Mẫu sản phẩm: 3 mẫu

Quy trình Công Ty Vạn Luật thực hiện công bố tiêu chuẩn chất lượng mứt trái cây tại Việt Nam cho khách hàng

 • Tiếp nhận thông tin, kiểm tra các tài liệu của khách hàng.
 • Xây dựng chỉ tiêu xét nghiệm, đưa mẫu sản phẩm đi kiểm nghiệm và nhận kết quả tại trung tâm kiểm nghiệm.
 • Làm hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và nộp lên cơ quan tác dụng có thẩm quyền
 • Đóng toàn bộ tiêu xài và giao tận tay khách hàng khi có hồ sơ công bố hoàn chỉnh

XEM THÊM: Công bố tiêu chuẩn sản phẩm kẹo nhập khẩu và sản xuất trong nước!

Trên đây là những thông tin cần thiết về công bố tiêu chuẩn chất lượng mứt trái cây Công Ty Vạn Luật muốn gửi tới khách hàng. Nếu còn các thắc mắc hãy gọi cho Công Ty Vạn Luật 0919 123 698 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Liên hệ dịch vụ thực hiện công bố sản phẩm

Mọi thông tin cụ thể quý khách vui lòng liên hệ:

SĐT: 0919 123 698

Email: lienhe@vanluat.vn

hoặc có thể tới trực tiếp tới Văn phòng chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY VẠN LUẬT 
HÀ NỘI:P803 Tòa N01T3, Khu Ngoại Giao Đoàn, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
TP.HCM:22B, đường 25, phường Bình An, Quận 2 – TP.HCM
HOTLINE: 02473 023 698

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Reach us on WhatsApp
1
[twwr-whatsapp-chat id="15450"]