Việt Nam đang tiến nhanh trên đoạn đường hội nhập với quốc tế chính vì thế ngoài tiếng mẹ đẻ thì xu thế hội nhập yên cầu người Việt chúng ta phải thành thạo ít nhất một ngoại ngữ khác. Không giống nhau là tại Quảng Ninh – đây là một thành phố năng động, phát triển bậc nhất cả nước, nơi thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài, nơi hội tụ nhiều dự án kinh tế  mang tầm cỡ quốc tế nên mỗi cá nhân, nhất là giới trẻ phải định hình tư duy học ngoại ngữ ngay từ bây giờ để phục vụ nhu cầu hội nhập của thành phố. Chính vì lẽ này, nhu cầu thi công nhiều trung tâm ngoại ngữ trên “Thành phố hoa phượng đỏ” là một lẽ tất yếu.

XEM THÊM:Thành lập trung tâm ngoại ngữ tại Quảng Nam

Thủ tục để Mở trung tâm ngoại ngữ tại Quảng Ninh nói riêng và trên cả nước nói chung tương đối phức tạp, yêu cầu nhiều điều kiện khác nhau. Ngoài việc thi công còn cần xin chứng thực thế hệ có thể Mở trung tâm ngoại ngữ. Do đó hãy tham khảo sự tư vấn hoặc thuê dịch vụ trọn gói của đơn vị tư vấn chuyên nghiệp để có được kết quả như mong muốn nhưng vẫn tiết kiệm tiêu phí và thời gian.

Công Ty Vạn Luật chúng tôi là đơn vị tư vấn chuyên nghiệp và chuyên nhận dịch vụ trọn gói thi công trung tâm ngoai ngữ tại Quảng Ninh nói riêng và trên cả nước nói chung.

Mở trung tâm ngoại ngữ tại Quảng Ninh Uy Tín Nhất!
Mở trung tâm ngoại ngữ tại Quảng Ninh Uy Tín Nhất!

Dịch vụ mở trung tâm ngoại ngữ tại Quảng Ninh

 • Tư vấn về điều kiện thi công trung tâm
 • Tư vấn và hướng dẫn xây dựng đề án hoạt động trung tâm thích hợp với quy hoạch và mạng lưới cơ sở giáo dục tại Quảng Ninh
 • Soạn thảo hồ sơ cho khách hàng
 • Đại diện khách hàng nộp hồ sơ
 • Theo dõi hồ sơ, nhận kết quả và bàn giao cho khách hàng
 • Hỗ trợ các hoạt động sau khi thi công như: chữ ký số; làm dấu; khai thuế; đặt in hóa đơn…

I. Dịch vụ tư vấn thi công Trung tâm ngoại ngữ tại Quảng Ninh

1. Được tư vấn sơ bộ hoàn toàn MIỄN PHÍ mọi vấn đề pháp lý về thi công trung tâm ngoại ngữ.

 • Khi khách hàng muốn sử dụng một dịch vụ nào đó thì phải bỏ ra một khoản tiền để hưởng lợi ích từ dịch vụ đó. Tuy nhiên, Dịch vụ tư vấn của Công Ty Vạn Luật hoàn toàn khác. Với phương châm “Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu”, khi khách hàng có nhu cầu về thi công trung tâm ngoại ngữ tại Quảng Ninh, chuyên viên pháp lý của chúng tôi sẵn sàng tư vấn mọi vấn đề có liên quan nhưng KHÔNG THU PHÍ của khách hàng.
 • Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo nhiều cách để nhận được sự tư vấn như: gọi điện, qua zalo, facebook, sky, gửi email, chat trực tiếp trên website hoặc tới văn phòng vào giờ hành chính các ngày từ thứ 2 tới thứ 7 hàng tuần.
 • Sau khi nhận được sự tư vấn sơ bộ, nhị bên sẽ tiến hành thỏa thuận ký kết hợp đồng hợp tác. Chỉ khi hợp đồng được ký kết và chúng tôi mở đầu tiến hành các hoạt động hỗ trợ thi công trung tâm ngoại ngữ cho khách hàng thì Công Ty Vạn Luật thế hệ thu phí. Chúng tôi cam kết giá cả hợp lý và chất lượng uy tín, chuyên nghiệp sẽ luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

2. Được hỗ trợ mọi thủ tục hành chính khi làm việc với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền giải quyết hồ sơ

– Việc thi công trung tâm ngoại ngữ không đơn giản chỉ là bạn nộp hồ sơ thi công và nộp lên cơ quan có thẩm quyền rồi ngồi chờ lấy kết quả. Vì kinh doanh Giáo dục là một ngành đặc thù nên pháp luật Việt Nam đã có những quy định ngặt nghèo để điều chỉnh về vấn đề này. Hơn nữa việc soạn thảo một bộ hồ sơ thi công trung tâm ngoại ngữ cũng không hề đơn giản.

– Do tính phức tạp và yên cầu độ đúng đắn cao nên khi sử dụng Dịch vụ thi công trung tâm ngoại ngữ tại Quảng Ninh của Công Ty Vạn Luật khách hàng sẽ được hỗ trợ toàn bộ mọi thủ tục hành chính như: soạn thảo hồ sơ; công chứng, chứng thực hoặc dịch thuật những giấy tờ cần thiết; đại diện khách hàng làm thủ tục với cơ quan nhà nước có thẩm quyền; nhận kết quả và bàn giao tận tay khách hàng…

XEM THÊM: Tư vấn thành lập trung tâm ngoại ngữ tại Quảng Bình Giá Rẻ

3. Tiết kiệm thời gian, tiêu phí, công sức và giảm thiểu được rủi ro trong quá trình thi công trung tâm ngoại ngữ tại Quảng Ninh

Tất nhiên, người mua cũng mang thể tự mình sắm hiểu và hoàn tất đa số thủ tục có mặt trên thị trường trung tâm ngoại ngữ tại Quảng Ninh. Tuy nhiên, như đã đề cập do kinh doanh Giáo dục là 1 ngành không giống nhau buộc phải luật pháp Việt Nam mang các điều kiện khắt khe về vấn đề này. Nếu không phục vụ đủ điều kiện thì sẽ không được cấp phép thi công. Thay vì việc sửa đổi giấy tờ nhiều chủng loại lần nhưng vẫn không hợp lệ hoặc giấy tờ hợp thức rồi lại không phục vụ được yêu cầu về cơ sở vật chất… khiến các bạn đau đầu thì hãy để những công tác ấy cho chuyên viên pháp lý của Công Ty Vạn Luật tương trợ khách hàng. Điều này sẽ giúp khách hàng hà tằn hà tiện được thời gian, công sức và giảm thiểu được các mức giá không đáng có.

4. Đảm bảo DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG trong và sau khi hợp đồng hợp tác giữa nhị bên kết thúc

Công Ty Vạn Luật cam kết sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình hoạt động của trung tâm ngoại ngữ. Do vì, sau khi thi công sẽ còn rất nhiều thủ tục khác với cơ quan thuế nhưng khách cần cần tới sự hỗ trợ. Thay vì đau đầu đi tìm một nhà giúp đỡ dịch vụ khác, với đội ngũ chuyên viên kế toán với trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực tiễn, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng mọi thủ tục liên quan tới thuế và việc in hóa đơn.

II. Thành lập Trung tâm ngoại ngữ tại Quảng Ninh

Dù chỉ thế hệ thi công trong những năm trở lại đây, nhưng Công Ty Vạn Luật tự hào là một trong những đơn vị giúp đỡ Dịch vụ hỗ trợ pháp lý hàng đầu cả nước không giống nhau chú trọng vào các tỉnh phía Bắc.

Dịch vụ tư vấn thi công Trung tâm ngoại ngữ tại Quảng Ninh của Công Ty Vạn Luật bao gồm những nội dung cơ bạn dạng sau đây:

1. Điều kiện thi công trung tâm ngoại ngữ tại Quảng Ninh

Căn cứ Điều 7, Thông tư 03/2011/TT-BGDĐT, để ra đời trọng tâm ngoại ngữ bắt buộc đảm bảo điều kiện sau:

Thứ nhất, Thích hợp với quy hoạch vững mạnh kinh tế, xã hội và quy hoạch màng lưới cơ sở giáo dục đã được cơ quan nhà nước mang thẩm quyền phê duyệt.

Thứ nhị, Đề án có mặt trên thị trường trung tâm xác định rõ: mục tiêu, nhiệm vụ, chương trình và nội dung đào tạo, bồi dưỡng; đất đai, cơ sở vật chất, vũ khí, vị trí dự kiến, đơn vị bộ máy, nguồn lực và tài chính; phương hướng chiến lược xây dựng và tăng trưởng trung tâm.

Như vậy, chúng tôi sẽ tham vấn cho người dùng các điều kiện căn bạn dạng để có mặt trên thị trường trọng điểm ngoại ngữ:

 • Tư vấn điều kiện đặt tên trung tâm
 • Tư vấn về điều kiện cơ sở vật chất
 • Tư vấn về điều kiện đối giảng viên giảng dạy
 • Tư vấn điều kiện đối Giám đốc trung tâm
 • Tư vấn về đề án xây dựng và lớn mạnh trung tâm
 • Tư vấn về mức độ cạnh tranh buôn bán tại Quảng Ninh

2. Hồ sơ thi công trung tâm ngoại ngữ tại Quảng Ninh

 • Tư vấn về tính pháp lý của hồ sơ
 • Tư vấn và hỗ trợ tìm kiếm giảng viên
 • Thẩm định sơ bộ về đề án cũng như phương hướng phát triển của trung tâm ngoại ngữ
 • Tư vấn về phương hướng xây dựng đề án hoạt động thích hợp với quy hoạch phát triển kinh tế và quy hoạch phát triển mạng lưới cơ sở giáo dục tại Quảng Ninh.

3. Thủ tục thi công trung tâm ngoại ngữ tại Quảng Ninh

 • Soạn thảo toàn bộ hồ sơ theo đúng quy định của pháp luật
 • Đại diện khách hàng nộp hồ sơ và là việc với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền giải quyết hồ sơ
 • Theo dõi hồ sơ, nhận kết quả và bàn giao tận tay khách hàng

XEM THÊM: Thành lập trung tâm ngoại ngữ tại Phú Thọ

4. Thủ tục sau thi công trung tâm ngoại ngữ tại Quảng Ninh

 • Hỗ trợ làm dấu cho trung tâm
 • Hỗ trợ giúp đỡ dịch vụ chữ ký số
 • Hỗ trợ khai thuế, mở tài khoản ngân hàng
 • Hỗ trợ đặt in hóa đơn
 • Hỗ trợ mọi văn bạn dạng pháp lý có liên quan nếu khách hàng có yêu cầu
 • Tư vấn và hỗ trợ những công việc khác có liên qua nếu khách hàng cần

Tôn chỉ hoạt động của Công Ty Vạn Luật là “TRAO GIẢI PHÁP – NHẬN NIỀM TIN” nên chúng tôi luôn lấy uy tín và sự chuyên nghiệp của mình để hỗ trợ khách hàng.

Liên hệ dịch vụ【Thành Lập Trung Tâm Ngoại Ngữ Tại Quảng Ninh】‎

Mọi thông tin cụ thể quý khách vui lòng liên hệ:

SĐT: 0919 123 698

Email: lienhe@vanluat.vn

hoặc có thể tới trực tiếp tới Văn phòng chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY VẠN LUẬT 
HÀ NỘI:P803 Tòa N01T3, Khu Ngoại Giao Đoàn, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
TP.HCM:22B, đường 25, phường Bình An, Quận 2 – TP.HCM
HOTLINE: 02473 023 698

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Reach us on WhatsApp
1
[twwr-whatsapp-chat id="15450"]