Hồ sơ cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Gia Lai được quy định trong nghị định số 152/2020/NĐ-CP của Chính phủ quy định về người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam và tuyển dụng, quản lý người lao động Việt Nam làm việc cho tổ chức, cá nhân nước ngoài tại Việt Nam. Để giúp các bạn có thể nắm thông tin một cách trọn vẹn, dễ hiểu về hồ sơ cấp lại giấy phép lao động, cũng như nơi xin cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Gia Lai, Công Ty Vạn Luật xin giới thiệu về nội dung này như sau:

XEM THÊM: Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Đồng Tháp Uy Tín – Giá Rẻ

Hồ sơ cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Gia Lai

1. Văn phiên bản đề nghị cấp lại giấy phép lao động của người sử dụng lao động theo Mẫu số 11/PLI Phụ lục I ban hành kèm theo Nghị định này.

2. 02 ảnh màu (kích thước 4 cm x 6 cm, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính màu), ảnh chụp không quá 06 tháng tính tới ngày nộp hồ sơ.

3. Giấy phép lao động còn thời hạn đã được cấp:

a) Trường hợp giấy phép lao động bị mất theo quy định tại khoản 1 Điều 12 Nghị định này thì phải có xác nhận của cơ quan công an cấp xã nơi người nước ngoài cư trú hoặc cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài theo quy định của pháp luật;

b) Trường hợp thay đổi nội dung ghi trên giấy phép lao động thì phải có các giấy tờ chứng minh.

4. Văn phiên bản chấp thuận nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài trừ những trường hợp không phải xác định nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài.

Hồ sơ cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Gia Lai
Hồ sơ cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Gia Lai

Lưu ý, nếu văn phiên bản, giấy tờ bằng tiếng nước ngoài phải dịch ra tiếng Việt và chứng thực theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Nơi cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Gia Lai

Tùy vào cơ quan quản lý lao động nhưng doanh nghiệp thực hiện thủ tục, hồ sơ cấp lại giấy phép lao động tại Sở lao động Thương Binh và Xã Hội tỉnh Gia Lai hoặc Ban quản lý các khu công nghiệp, khu chế xuất tỉnh Gia Lai

Phí hồ sơ cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Gia Lai

Phí hồ sơ cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Gia Lai được nghị quyết số 102/2017/NQ – HĐND – Hội Đồng Nhân dân Tỉnh Gia Lai thông qua ngày 08 tháng 12 năm 2017. Theo quyết định này thì phí cấp lại giấy phép lao động ở Gia Lai là 450.000 đồng/giấy phép.

Phí hồ sơ cấp lại giấy phép lao động tại Gia Lai được chính thức áp dụng kể từ ngày 01/01/2018 và do cơ quan có thẩm quyền giải quyết thủ tục hồ sơ cấp lại giấy phép lao động tại Gia Lai thu phí.

Tuy nhiên, đây là lệ phí nhà nước. Nếu bạn tự làm thì phí này cũng có thể cao hơn vì còn những tiêu pha khác phát sinh, chưa kể bạn phải đi lại nhiều lần thế hệ hoàn chỉnh được hồ sơ cấp lại giấy phép lao động. Vì vậy, theo Công Ty Vạn Luật thì bạn nên sử dụng dịch vụ cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Gia Lai, do đây là cách đơn giản, nhanh chóng, nhưng bạn không phải nghỉ làm cũng như tránh được những mệt mỏi không cần thiết.

XEM THÊM: Thủ tục cấp Giấy phép lao động tại Điện Biên Uy Tín – Nhanh Gọn

Làm sao để làm hồ sơ cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Gia Lai một cách nhanh chóng.

Để thực hiện một cách nhanh chóng hồ sơ cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài thì bạn nên sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động ở Đồng Nai. Tất nhiên, bạn sẽ phân vân do không biết nơi nào cung ứng dịch vụ làm giấy phép lao động đáng tin cậy? Phung phí dịch vụ sẽ như thế nào? Giấy phép lao động cấp lại là thật hay giả nếu bạn sử dụng dịch vụ?

Những thắc mắc và trăn trở này của bạn sẽ được giải quyết hết vì Công Ty Vạn Luật là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giải quyết hồ sơ xin cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam. Khác biệt chúng tôi có khả năng xác định được đúng mực khả năng đậu hay rớt của hồ sơ làm giấy phép lao động. Do đó, một khi Công Ty Vạn Luật đã nhận hồ sơ của các bạn thì chắc chắn 100% các bạn sẽ nhận được giấy phép lao động, chỉ trừ trường hợp do yếu tố khách quan, thay đổi quy định đột xuất nhưng thôi. Còn khi chúng tôi đã nhận hồ sơ thì chúng tôi sẽ đeo bám và theo sát hồ sơ tới cùng.

Vì vậy, cách nhanh chóng khi làm hồ sơ cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Gia Lai là bạn hãy gọi cho Công Ty Vạn Luật của chúng tôi. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi có thể cung ứng dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại 32 tỉnh thành trong cả nước (từ Đà Nẵng vào Cà Mau). Hãy trải nghiệm chất lượng dịch vụ hồ sơ cấp lại giấy phép lao động tại Gia Lai của Công Ty Vạn Luật các bạn nhé.

Liên hệ dịch vụ【Trợ giúp giấy phép lao động tại Gia Lai】‎

Mọi thông tin cụ thể quý khách vui lòng liên hệ:

SĐT: 0919 123 698

Email: lienhe@vanluat.vn

hoặc có thể tới trực tiếp tới Văn phòng chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY VẠN LUẬT 
HÀ NỘI:P803 Tòa N01T3, Khu Ngoại Giao Đoàn, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
TP.HCM:22B, đường 25, phường Bình An, Quận 2 – TP.HCM
HOTLINE: 02473 023 698

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Reach us on WhatsApp
1
[twwr-whatsapp-chat id="15450"]