Thành lập công ty tại Nam Định là thủ tục pháp lý đầu tiên để thương nhân muốn kinh doanh với tư cách pháp nhân trên địa bàn tỉnh Nam Định phải thực hiện. Hãy để Vạn Luật chia sẻ công việc cùng bạn, đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí và được hỗ trợ hoàn tất các thủ tục thành lập công ty tại Nam Định nhanh nhất. Hay gặp bất cứ khó khăn nào trong việc thành lập công ty trên các tỉnh thành trong cả nước, hãy liên hệ với Vạn Luật để được hỗ trợ tốt nhất. Tư vấn miến phí 24/24.

 1. Dịch vụ thành lập công ty tại Khánh Hòa
 2. Thành lập công ty tại tỉnh Hòa Bình
 3. Thành lập công ty tại tỉnh Hưng Yên

Hiện nay Nam Định là một tỉnh lớn với 2 triệu dân nằm ở phía Nam đồng bằng Bắc Bộ. Theo quy định năm 2008 thì Nam Định thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ.

Địa hình Nam Định có thể chia thành 3 vùng:

 • Vùng đồng bằng thấp trũng: gồm các huyện Vụ Bản, Ý Yên, Mỹ Lộc, Nam Trực, Trực Ninh, Xuân Trường. Đây là vùng có nhiều khả năng thâm canh phát triển nông nghiệp, công nghiệp dệt, công nghiệp chế biến, công nghiệp cơ khí và các ngành nghề truyền thống.
 • Vùng đồng bằng ven biển: gồm các huyện Giao Thủy, Hải Hậu và Nghĩa Hưng; có bờ biển dài 72 km, đất đai phì nhiêu, có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế tổng hợp ven biển.
 • Vùng trung tâm công nghiệp – dịch vụ thành phố Nam Định: có các ngành công nghiệp dệt may, công nghiệp cơ khí, công nghiệp chế biến, các ngành nghề truyền thống, các phố nghề… cùng với các ngành dịch vụ tổng hợp, dịch vụ chuyên ngành hình thành và phát triển từ lâu. Thành phố Nam Định là một trong những trung tâm công nghiệp dệt, công nghiệp nhẹ của cả nước và trung tâm thương mại – dịch vụ phía Nam của đồng bằng sông Hồng. TP Nam Định là đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh Nam Định.
Thành lập công ty tại tỉnh Nam Định
Thành lập công ty tại tỉnh Nam Định

Nam Định có bờ biển dài 72 km có điều kiện thuận lợi cho chăn nuôi và đánh bắt hải sản. Ở đây có khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia Xuân Thủy (huyện Giao Thủy) và có 4 cửa sông lớn: cửa Ba Lạt sông Hồng, cửa Đáy sông Đáy, cửa Lạch Giang sông Ninh Cơ và cửa Hà Lạn sông Sò.

Bạn đang muốn kinh doanh tại Nam Định? Hoặc đơn giản là đang có nhu cầu thành lập công ty tại tỉnh Nam Định và cần tư vấn những vấn đề vướng mắc trước khi tiến hành thành lập công ty tại Nam Định. Vạn Luật là đơn vị hàng đầu trong việc thành lập công ty, cụ thể tại địa bàn tỉnh Nam Định chúng tôi có đội ngũ luật sư và chuyên viên chuyên nghiệp hiểu rõ địa bàn và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực doanh nghiệp.

Nam Định làm một tỉnh có nhiều khu công nghiệp lớn: KCN Như Quỳnh, KCN Phố Nối…do đó việc hoạt động kinh doanh tại Nam Định cũng là một trong các địa bàn thuận lợi để tiến hành các dự án cũng như các hoạt động mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

I. Tư vấn tiền thành lập công ty tại Nam Định

Trước khi tiến hành thành lập một doanh nghiệp việc tư vấn trước khi thành lập là không thể thiếu, đối với địa bàn Nam Định cũng như nhu cầu của khách hàng cần phải lựa chọn một loại hình doanh nghiệp để xác định hoạt động lâu dài sau này. Do đó khách hàng có thể lựa chọn các loại hình doanh nghiệp khác nhau như: Doanh nghiệp tư nhân, công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần…để tiến hành thành lập tại tỉnh Nam Định

 • Tư vấn Mô hình và Cơ cấu tổ chức doanh nghiệp;
 • Tư vấn Phương thức hoạt động và điều hành;
 • Tư vấn pháp lý về Mối quan hệ giữa các chức danh quản lý;
 • Tư vấn Quyền và nghĩa vụ của các cổ đông;
 • Tư vấn Tỷ lệ và phương thức góp vốn;
 • Tư vấn Phương án chia lợi nhuận và xử lý nghĩa vụ phát sinh;
 • Tư vấn Các nội dung khác có liên quan.

II. Hồ sơ thành lập công ty tại Nam Định gồm:

Tùy từng loại hình công ty mà mỗi loại hình công ty sẽ có giấy tờ khác nhau nhưng cũng có nhưng điểm chung, sau đây chúng tôi sẽ nêu khái quát về hồ sơ. Nam Định là một trong những tỉnh có những chính sách cực thoáng kêu gọi và ưu đãi đầu tư. Về cơ bản khi thành lập công ty ở Nam Định khách hàng chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

Đơn đề nghị đăng ký kinh doanh; 

 • Danh sách thành viên (áp dụng đối với thành lập công ty TNHH, công ty hợp danh)/ danh sách cổ đông (áp dụng với công ty cổ phần);
 • Dự thảo điều lệ công ty;
 • Bản sao CMND hoặc các giấy tờ chứng thực nhân thân khác của các thành viên (công ty TNHH, công ty hợp danh)/ của cổ đông (công ty cổ phần);
 • Bản sao giấy phép hành nghề (đối với ngành nghề kinh doanh cần thẻ hành nghề);
 • Bản xác nhận vốn pháp định của ngân hàng (đối với ngành nghề pháp luật quy định cần vốn pháp định);
 • Các tài liệu, giấy tờ có liên quan khác (VNS tư vấn cụ thể tùy trường hợp mỗi công ty).
Thành lập công ty tại tỉnh Nam Định
Thành lập công ty tại tỉnh Nam Định

Quy trình thành lập và hoạt động công ty tại Nam Định

Bước 1: Nộp hồ sơ thành lập công ty tại Sở KHĐT tư tỉnh Nam Định (Địa chỉ: Số 8 đường Chùa Chuông, phường Hiến Nam, thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định)

Bước 2: Sở KHĐT tỉnh Nam Định xem xét hồ sơ thành lập doanh nghiệp và ra thống báo hợp lệ trong vòng 3 ngày làm việc

Bước 3: Nhận kết quả là đăng ký kinh doanh theo địa chỉ tại Nam Định khách hàng đã đăng ký, sau đó Vạn Luật sẽ soạn thảo các hồ sơ về thuế ban đầu để doanh nghiệp thực hiện tại cơ quan thuế trực tiếp quản lý hoặc có thể sử dụng tiếp dịch vụ thuế ban đầu của Vạn Luật

Bước 4: Sau khi hoàn thành thủ tục thành lập công ty. Khách hàng nộp đề nghị sử dụng hóa đơn tại cơ quan thuế quản lý và nhận kết quả sau 2 ngày làm việc. Trước đây sẽ phải nộp mẫu 06/GTGT để đăng ký phương pháp khấu trừ trước, nhưng kể từ ngày 05/11/2017 bỏ quy định đăng ký khấu trừ bằng mẫu 06/GTGT.

Lưu ý: Tại bước này cơ quan thuế sẽ tiến hành kiểm tra trụ sở tại địa bàn tỉnh Nam Định nên khách hàng chuẩn bị hồ sơ trụ sở như ở trên và treo biển công ty để kiểm tra

Bước 5: Tiến hành đặt in hóa đơn sau khi có xác nhận cho phép sử dụng hóa đơn

III. Các bước tiến thành thành lập công ty tại Nam Định của Vạn Luật :

1. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:

 • Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;
 • Trong trường hợp khách hàng cần luật sư tham gia đàm phán, gặp mặt trao đổi với đối tác của khách hàng trong việc Thành lập công ty tại Nam Định, chúng tôi sẽ sắp xếp, đảm bảo sự tham gia theo đúng yêu cầu;
 • Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

2. Vạn Luật sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục Thành lập công ty tại Nam Định cho khách hàng, cụ thể:

 • Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Chúng tôi sẽ tiến hành soạn hồ sơ;
 • Nộp Hồ sơ Thành lập công ty tại Nam Định cho khách hàng;
 • Theo dõi hồ sơ và trả lời của Sở KH-ĐT, thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho quý khách;
 • Đại diện nhận kết quả là Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh tại sở KH-ĐT cho khách hàng;
 • Tiến hành thủ tục khắc con dấu cho Doanh nghiệp;
 • Tiến hành thủ tục đăng ký Mã số ThuếMã số Hải quan cho Doanh nghiệp.

IV. Dịch vụ hậu mãi của Vạn Luật

 • Tư vấn miễn phí về tra cứu nhãn hiệu;
 • Tư vấn đăng ký bảo hộ thương hiệu;
 • Tư vấn thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu với chi phí hỗ trợ thấp nhất;
 • Cung cấp tên miền và hosting áp dụng với giá đại lý tại Việt Nam;

Ngoài ra công công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ kế toán cho mọi loại hình doanh nghiệp (Dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ làm báo cáo tài chính, dịch vụ hoàn thuế dn,…).

Hãy liên hệ với Công ty Vạn Luật để được cung cấp dịch vụ pháp lý tại Hà Nam tốt nhất với chi phí thấp nhất.

VẠN LUẬT : Giới thiệu gói Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, công ty tại Nam Định giá rẻ với thời gian nhanh, đảm bảo tại Hà Nội, HCM, Hà Nam. Cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng khách hàng khi làm việc cùng chúng tôi. Ngoài ra doanh nghiệp nhận được tư vấn hỗ trợ miễn phí về thuế, các thủ tục pháp lý khác trong suốt thời gian hoạt động. Vạn Luật có thể hỗ trợ bạn.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY VẠN LUẬT

Địa chỉ: P2506 Tòa nhà FLC Complex, 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm – Hà Nội.
Hotline: 0919 123 698 ; 02473 023 698
Email: lienhe@vanluat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVI