Tên trung tâm: Trung tâm Nhật ngữ Taishi

Địa chỉ: 232B ngõ 1 cổng ĐH Hà Nội, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Dịch vụ: Dịch vụ xin cấp giấy phép thành lập, hoạt động trung tâm ngoại ngữ tại Hà Nội

Vạn Luật là đơn vị uy tín trong lĩnh vực dịch vụ xin cấp giấy phép thành lập trung tâm ngoại ngữ với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Chính vì thế, chúng tôi luôn là điểm đến của khách hàng khi họ có nhu cầu sử dụng dịch vụ này cũng như các dịch vụ đa dạng khác tại Vạn Luật.

Dịch vụ giấy phép trung tâm nhật ngữ taishi
Dịch vụ giấy phép trung tâm nhật ngữ taishi

Trong đó, trung tâm Nhật ngữ Taishi là một trong nhiều khách hàng trao sự tín nhiệm cho Vạn Luật. Tại Vạn Luật, Taishi đã được chúng tôi hỗ trợ chu đáo từ bước tư vấn đầu tiên đến khi trung tâm này đi vào hoạt động. Cho đến nay, trung tâm Nhật ngữ Taishi đã là một nơi đào tạo tiếng Nhật uy tín, mang lại cho học viên những khóa học chất lượng và đa dạng.

Dịch vụ cấp giấy phép thành lập, hoạt động trung tâm ngoại ngữ tại thành phố Hà Nội được thực hiện thông qua hai bước:

Thứ nhất là xin cấp giấy phép thành lập trung tâm ngoại ngữ,

Thứ hai là xin cấp giấy phép hoạt động trung tâm ngoại ngữ.

Khi sử dụng dịch vụ giấy phép của Vạn Luật, khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin và giấy tờ cần thiết, sau đó Vạn Luật sẽ soạn hồ sơ và thay mặt khách hàng nộp hồ sơ lên cơ quan nhà nước. Không những thế, Vạn Luật sẽ luôn đồng hành và tư vấn cho khách hàng những khó khăn gặp phải trong quá trình thành lập và hoạt động của trung tâm. Với châm ngôn “ Ở đâu khó, ở đó có Vạn Luật”, chúng tôi sẽ tích cực giải đáp và gỡ nút thắt mọi vấn đề của khách hàng.

Dịch vụ giấy phép của Vạn Luật đã giúp trung tâm Nhật ngữ Taishi triển khai hoạt động giảng dạy theo đúng quy định của nhà nước chỉ trong vòng 45 ngày. Đây là niềm vui lớn của Vạn Luật vì khách hàng đã hài lòng với những trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Reach us on WhatsApp
1
[twwr-whatsapp-chat id="15450"]