Dịch vụ mở trung tâm ngoại ngữ: Hiện nay nền kinh tế Việt Nam đang hội nhập sâu rộng với nền kinh tế thế giới. Nhu cầu cải thiện trình độ ngoại ngữ để đáp ứng nhu cầu công việc, học tập của con người ngày càng phổ biến. Việc đầu tư cho học ngoại ngữ của con người như Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Hàn, Tiếng Thái…. ngày càng lớn. Do vậy các cá nhân, tổ chức kinh doanh Dịch vụ mở trung tâm ngoại ngữ ngày càng nhiều nhưng cũng chưa đáp ứng hết được xu thế học tập của học viên ngày càng đông với mọi lứa tuổi. Nếu bạn đang có trong tay trình độ chuyên môn ngoại ngữ nhất định cùng với đội ngũ nhân sự giảng dạy thì tại sao không mở trung tâm ngoại ngữ để nắm bắt cơ hội kinh doanh siêu lợi nhuận này? Công Ty Vạn Luật sẽ hướng dẫn quy trình Dịch vụ mở trung tâm ngoại ngữ để các bạn có thể nắm bắt được những điều kiện thủ tục mở trung tâm ngoại ngữ trọn gói.

 1. Tư vấn dịch vụ xin giấy phép thành lập trung tâm ngoại ngữ
 2. Mẫu hồ sơ, đơn xin thành lập trung tâm ngoại ngữ
 3. Dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ tại Hà Nội

Dịch vụ Dịch vụ mở trung tâm ngoại ngữ giá rẻ được cung cấp bởi công ty tư vấn hàng đầu Công Ty Vạn Luật, để giúp các bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí để bắt tay vào công việc kinh doanh, Công Ty Vạn Luật chia sẻ tới các bạn một số kinh nghiệm thực hiện Dịch vụ mở trung tâm ngoại ngữ sau.

Trung tâm ngoại ngữ là nơi đào tạo các học viên có khả năng giao tiếp, những kỹ năng nghe nói và đọc hiểu ngôn ngữ nước ngoài nhanh chóng và chính xác hơn so với việc tự học ở nhà hay học tập trung tại trường học. Việc hội nhập kinh tế và thế giới với các nước khác trên thế giới đã làm cho nhu cầu học ngoại ngữ và mở mang kiến thức mới được tăng lên. Chính vì thế mà ngày càng nhiều những trung tâm ngoại ngữ được mở ra để đáp ứng cho nhu cầu học tập của nhiều người. Đối với nhà đầu tư thì tìm hiểu về việc Dịch vụ mở trung tâm ngoại ngữ khá quan trọng. Vì thế, Công Ty Vạn Luật chúng tôi mang đến cho nhà đầu tư dịch vụ Dịch vụ mở trung tâm ngoại ngữ tại Hà Nội & TP.HCM giúp họ có thể thành lập trung tâm nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Dịch vụ mở trung tâm ngoại ngữ tại Hà Nội & TP.HCM
Dịch vụ mở trung tâm ngoại ngữ tại Hà Nội & TP.HCM

Những lưu ý cần biết trước khi Dịch vụ mở trung tâm ngoại ngữ tại Hà Nội & TP.HCM

Khi có nhu cầu thành lập một trung tâm ngoại ngữ thì bạn cần phải tuân thủ những quy định chung về cơ sở vật chất, đặt tên cho trung tâm và những yêu cầu mà giám đốc hoặc người đứng đầu trung tâm đó phải đáp ứng.

 • Cơ sở vật chất: Một trung tâm ngoại ngữ trước khi thành lập phải có ít nhất là 7 phòng học và một số phòng phục vụ cho công tác quản lý với đầy đủ các trang thiết bị phòng cháy chữa cháy theo đúng quy định của pháp luật;
 • Đặt tên trung tâm: Tên trung tâm phải là tên tiếng việt (nếu là ngôn ngữ khác thì phải phát âm được). Khi đã lựa chọn tên trung tâm cho trung tâm thì phải được đồng bộ trên tất cả những văn bản, quyết định, giấy tờ, con dấu, bảng tên và những giấy tờ giao dịch khác của trung tâm. Tên của trung tâm ngoại ngữ cần được đặt theo cấu trúc như sau: Trung tâm + Tên loại hình của trung tâm + Tên riêng (ví dụ như Trung tâm Ngoại ngữ Vạn Luật).
 • Giám đốc hoặc người đứng đầu trung tâm ngoại ngữ: Cần có bằng tốt nghiệp Đại học chuyên ngành về ngoại ngữ và thời gian giảng dạy, công tác ít nhất 5 năm tính từ thời điểm trên bằng tốt nghiệp; có lý lịch rõ ràng; dưới 70 tuổi; có phẩm chất đạo đức tốt; có kỹ năng quản lý tốt và có hộ khẩu thường trú tại nơi đặt trung tâm; có nhiệm kỳ làm giám đốc tối đa là 2 năm và có thể làm giám đốc nhiều nhiệm kỳ. Nếu là người nước ngoài làm giám đốc trung tâm thì cần phải có giấy phép đầu tư do cơ quan có thẩm quyền cấp.

Hồ sơ để Dịch vụ mở trung tâm ngoại ngữ tại Hà Nội & TP.HCM bao gồm:

 • Đơn xin Dịch vụ mở trung tâm ngoại ngữ;
 • Bộ đề án về việc Dịch vụ mở trung tâm ngoại ngữ
 • Mục đích cơ bản và yêu cầu tối thiểu khi Dịch vụ mở trung tâm ngoại ngữ;
 • Tên chính thức của trung tâm ngoại ngữ, địa chỉ, điện thoại, email của trung tâm ngoại ngữ;
 • Chương trình giảng dạy dự kiến, quy mô học viên trong những năm đầu hoạt động;
 • Thuyết minh điều kiện Dịch vụ mở trung tâm ngoại ngữ bao gồm: giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nhà đất hoặc hợp đồng thuê nhà đất; các trang thiết bị và cơ sở vật chất của trung tâm; số lượng phòng học, văn phòng; khả năng tài chính tối thiểu của trung tâm để đáp ứng cho yêu cầu hoạt động của trung tâm ngoại ngữ.
 • Danh sách cán bộ quản lý và giáo viên cơ hữu và thỉnh giảng của trung tâm (bao gồm họ và tên, nơi sinh, năm sinh, chức vụ, trình độ chuyên môn, chuyên ngành đào tạo,…);
 • Bản thống kê cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng học, phương tiện, tài liệu học tập;
 • Sơ yếu lý lịch có ảnh thẻ 3×4 của giám đốc trung tâm;
 • Bản sao công chứng bằng cấp và chứng chỉ của người quản lý, giáo viên.

Quy trình Dịch vụ mở trung tâm ngoại ngữ

Bước 1: Thành lập doanh nghiệp hoặc bổ sung ngành nghề (ngành đào tạo ngoại ngữ)

Bước 2: Xin giấy xác nhận cơ sở đủ điều kiện PCCC (Trường hợp cơ sở đã có xác nhận PCCC thì chỉ cần cung cấp cho Công Ty Vạn Luật giấy xác nhận PCCC)

Bước 3: Xin Giấy phép trung tâm ngoại ngữ, bao gồm:

 • Xin giấy phép Dịch vụ mở trung tâm ngoại ngữ
 • Xin giấy phép giảng dạy
 • Khắc dấu và thông báo mẫu dấu cho Trung tâm ngoại ngữ

Phí, lệ phí nhà nước:

 • Thành lập doanh nghiệp: 500.000 VNĐ (Năm trăm nghìn đồng)
 • Khắc dấu cho doanh nghiệp: 450.000 VNĐ (Bốn trăm năm mươi nghìn)
 • Khắc dấu cho Trung tâm ngoại ngữ: 500.000 VNĐ (Năm trăm nghìn đồng)
Dịch vụ mở trung tâm ngoại ngữ tại Hà Nội & TP.HCM
Dịch vụ mở trung tâm ngoại ngữ tại Hà Nội & TP.HCM

Chi phí dịch vụ Dịch vụ mở trung tâm ngoại ngữ

 • Phí dịch vụ: LH: 0919 123 698

Thời gian Dịch vụ mở trung tâm ngoại ngữ

 • Thời gian thực hiện: 20 ngày làm việc, kể từ ngày Quý khách hàng cung cấp đầy đủ hồ sơ.

Cơ quan có thẩm quyền cấp phép Dịch vụ mở trung tâm ngoại ngữ

 • Sở Giáo Dục Và Đào Tạo Tỉnh/Thành phố sở tại.

Luật sư để giải quyết hoặc làm việc với bên thứ 3 .

Chúng tôi tin rằng ý kiến pháp lý nêu trên là rõ ràng và hữu ích. Nếu Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc, câu hỏi nào hoặc cần làm rõ vần đề gì vui lòng liên hệ thông tin bên dưới cùng website với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn thực hiện Dịch vụ mở trung tâm ngoại ngữ chính xác nhất.

VẠN LUẬT : Chuyên hỗ trợ pháp lý và cung cấp dịch vụ tư vấn xin Giấy phép kinh doanh, Dịch vụ mở trung tâm ngoại ngữ, Công bố chất lượng sản phẩm, Giấy chứng nhận y tế, Giấy phép sao khách sạn, Giấy chứng nhận an ninh trật tự, Phòng cháy chữa cháy, Giấy cam kết bảo vệ môi trường, Sở hữu trí tuệ, Bản quyền tác giả, Mã số mã vạch, Kiểm nghiệm sản phẩm và còn nhiều lĩnh vực pháp lý khác mà Vạn Luật có thể hỗ trợ bạn.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY VẠN LUẬT

Địa chỉ: P2506 Tòa nhà FLC Complex, 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm – Hà Nội.
Hotline: 0919 123 698 ; 02473 023 698
Email: lienhe@vanluat.vn

2 thoughts on “Dịch vụ mở trung tâm ngoại ngữ tại Hà Nội & TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *