Bà Rịa Vũng Tàu ngoài việc được biết đến là tỉnh có nhiều bãi biển đẹp, đặc biệt là Vũng Tàu – một trong những thành phố du lịch nổi tiếng nhất khu vực nam bộ thì Vũng Tàu cũng là tỉnh thành có số lượng doanh nghiệp lớn. Dù thủ tục hành chính của Sở kế hoạch đầu tư Vũng Tàu ngày càng được đơn giản hóa nhưng việc thành lập công ty tại Vũng Tàu vẫn tốn khá nhiều thời gian, công sức của các chủ doanh nghiệp, Công Ty Vạn Luật cam kết cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Vũng Tàu ĐÚNG LUẬT và TRỌN GÓI.

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh tốt, muốn thử sức mình vào môi trường kinh doanh năng động và cơ hội phát triển bản thân, bạn muốn một đơn vị Dịch vụ tư vấn thành lập công ty TNHH / Cổ phần trọn gói giá rẻ uy tín tại Bà Rịa – Vũng Tàu giúp bạn hoàn tất các thủ tục thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Bà Rịa – Vũng Tàu đầy đủ, đúng pháp luật.

 1. Hồ sơ, trình tự, thủ tục đăng ký kinh doanh công ty/doanh nghiệp
 2. An toàn thực phẩm hiện nay, giải pháp về vệ sinh an toàn thực phẩm
 3. Dịch Vụ Thành Lập Công Ty tại tỉnh An Giang Uy Tín – Giá Rẻ

Với mong muốn tạo điều kiện ngay từ ban đầu cho doanh nghiệp tại địa phương, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn Phát triển công nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ hỗ trợ tư vấn thủ tục thành lập doanh nghiệp cho các đơn vị có nhu cầu. Một phần hỗ trợ doanh, một phần thúc đẩy sự phát triển của Tỉnh nhà.

Khi nền kinh tế Bà Rịa Vũng Tàu ngày càng phát triển thì, nhu cầu thành lập doanh nghiệp ở Bà Rịa Vũng Tàu ngày càng tăng cao để đáp ứng sự thiếu hụt của thị trường về: hàng hóa, lao động sản xuất, tư vấn, dịch vụ…Trên thực tế, công việc thành lập doanh nghiệp tưởng như đơn giản nhưng lại rất phức tạp mà không phải chủ doanh nghiệp nào cũng hiểu và nắm rõ được. Không biết cần phải chuẩn bị những gì, những nội dung gì hay là điều kiện gì để thành lập doanh nghiệp được nhanh chóng và hiệu quản. Nếu các chủ doanh nghiệp không chú ý thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi làm thủ tục thành lập doanh nghiệp.

Vũng Tàu, thành phố du lịch biển và là trung tâm của hoạt động khai thác dầu mỏ phía Nam, đã từng là trung tâm hành chính của tỉnh. Từ ngày 2 tháng 5 năm 2012, tỉnh lỵ chuyển đến thành phố Bà Rịa, đồng thời là tỉnh đầu tiên của Đông Nam Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh (Vũng Tàu, Bà Rịa)

Công Ty Vạn Luật được thành lập vào năm 2014, đã hổ trợ dịch vụ thành lập công ty hơn 500 doanh nghiệp khắp các tỉnh thành Việt Nam. Đầu năm 2017, công ty chúng tôi ưu tiên thành lập công ty tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, dịch vụ thành lập công ty được ưu đãi đầu năm 2017. Thành lập công ty là thức hiện ước mơ, thành lập công ty là phát triển hoài bảo, thành lập công ty là bước đầu tiên để trở thành doanh nhân thành đạt.

Dịch vụ thành lập công ty tại Bà Rịa - Vũng Tàu trọn gói giá rẻ
Dịch vụ thành lập công ty tại Bà Rịa – Vũng Tàu trọn gói giá rẻ

Dịch vụ thành lập công ty tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Tư Vấn của Công Ty Vạn Luật là đơn vị hàng đầu Việt Nam về dịch vụ tư vấn mở công ty trọn gói tại Bà Rịa – Vũng Tàu, thay đổi giấy phép kinh doanh, giải thể công ty, kế toán thuế… Thế mạnh của Tư Vấn Công Ty Vạn Luật chính là: Thái độ phục vụ ân cần, nhiệt tình, chuyên nghiệp giúp khách hàng hiểu rõ hơn về luật doanh nghiệp, ưu và nhược điểm của các loại hình doanh nghiệp, những vấn đề mà hầu như bất kể ai khi chuẩn bị khởi nghiệp đều mơ hồ, để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Với Phương Châm” Khởi đầu vững chắc, chìa khóa thành công ” và định hướng “Ngày một phát triển “, Tư Vấn Công Ty Vạn Luật đã nỗ lực không ngừng trong thời gian qua để tạo nên một Công Ty Vạn Luật ngày nay trong mắt khách hàng đó là: Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Nhanh Chóng – Hiệu Quả- Chi Phí thấp nhất.

SƠ LƯỢC VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Vạn Luật là đơn vị lâu năm kinh nghiệm chuyên nghiệp trong lĩnh vực : Tư vấn thành lập công ty, tư vấn đầu tư, tư vấn sở hữu trí tuệ, tư vấn quản trị doanh nghiệp, hoàn tất các thủ tục thành lập công ty nhằm phát huy tối đa các thế mạnh của công ty với phương châm: Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Trong bối cảnh toàn cầu hóa kinh tế, Việt Nam hiện gia nhập nhiều tổ chức kinh tế thế giới . Điều này tạo ra nhiều thuận lợi cũng như khó khăn trong quá trình phát triển kinh doanh của các thương nhân Việt Nam. Để khởi đầu cho quá trình hoạt động hiệu quả. Các Thương nhân cần cân nhắc cho mình mô hình doanh nghiệp, quy mô kinh doanh phù hợp. Với tâm huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, Công ty Vạn Luật sẽ luôn đồng hành cùng công ty trong suốt quá trình hoạt động của Công ty.Trong bối cảnh toàn cầu hóa kinh tế, Việt Nam hiện gia nhập nhiều tổ chức kinh tế thế giới . Điều này tạo ra nhiều thuận lợi cũng như khó khăn trong quá trình phát triển kinh doanh của các thương nhân Việt Nam. Để khởi đầu cho quá trình hoạt động hiệu quả. Các Thương nhân cần cân nhắc cho mình mô hình doanh nghiệp, quy mô kinh doanh phù hợp. Với tâm huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, Công ty Vạn Luật sẽ luôn đồng hành cùng công ty trong suốt quá trình hoạt động của Công ty.

Thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu giá rẻ trọn gói – Công ty Vạn Luật chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Bà Rịa – Vũng Tàu, mở công ty tại Bà Rịa – Vũng Tàu, thay đổi giấy phép kinh doanh giá rẻ, tư vấn thủ tục trọn gói uy tín hàng đầu tại Bà Rịa – Vũng Tàu và các tỉnh thành phố lân cận. Vạn Luật cung cấp toàn bộ những kiến thức chuyên sâu đặc biệt là tư vấn miễn phí các kiến thức trước khi tiến hành thủ tục thành lập công ty tại Bà Rịa – Vũng Tàu sau:

 • Dịch vụ tư vấn lựa chọn tên công ty hay, đẹp, ý nghĩa và đặc biệt là đúng theo quy định của pháp luật: Tư vấn lựa chọn tên tiếng việt, tên tiếng nước ngoài, tên giao dịch, tên viết tắt phù hợp với nhu cầu hoạt động thực tế theo từng ngành nghề của công ty.
 • Dịch vụ tra cứu tên công ty trên hệ thống biết đươc chính xác tên công ty nào có thể đặt được và tư vấn tên công ty miễn phí.
 • Dịch vụ tư vấn về nơi đặt địa chỉ doanh nghiệp/Địa chỉ chi nhánh/ Địa chỉ văn phòng đại diện/ Địa chỉ địa điểm kinh doanh phù hợp quy hoạch.Nếu các bạn chưa có địa chỉ để đặt doanh nghiệp thì Vạn Luật có thể tư vấn lựa chọn địa chỉ doanh nghiệp phù hợp.
 • Dịch vụ tư vấn lựa chọn người đại diện theo pháp luật, tư vấn về chủ doanh nghiệp trước khi tiến hành thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Dịch vụ tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp với hệ thống ngành nghề kinh tế cấp 4 Việt Nam. Tư vấn lựa chọn ngành nghề đăng ký kinh doanh có điều kiện về chứng chỉ hành nghề, có điều kiện về vốn pháp định.
 • Dịch vụ tư vấn đặt mức vốn điều lệ, vốn pháp định phù hợp với ngành nghề kinh doanh và phù hợp theo thực tế, tư vấn về mức đóng thuế môn bài, thuế thu nhập, thuế giá trị gia tăng, tư vấn về hóa đơn đầu ra đầu vào…
 • Dịch vụ tư vấn về quản lý, cơ cấu tổ chức hoạt động của doanh nghiệp.
 • Dịch vụ tư vấn giấy phép các một số ngành nghề kinh doanh có điều kiện cần yêu cầu giấy phép con. Ví dụ như giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy phép an ninh trật tự, giấy phép về môi trường, Giấy phép PCCC, Giấy phép thành lập trung tâm ngoại ngữ.

Thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Chuẩn bị giấy hồ sơ thành lập công ty tại Bà Rịa – Vũng Tàu

 • 03 bản CMND/hộ chiếu của người đứng tên thành lập công ty (sao y công chứng không quá 03 tháng).
 • Cung cấp thông tin về tên công ty, địa chỉ công ty, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ, người đại diện pháp luật, cơ cấu góp vốn…

Các bước thành lập doanh nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của quý khách và cử nhân viên tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc qua tổng đài tư vấn hoặc tới tận nơi tư vấn cho quý khách;
 • Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ thành lập công ty tai Bà Rịa – Vũng Tàu theo yêu cầu của quý khách;
 • Bước 3: Nhân viên của Tư Vấn Công Ty Vạn Luật sẽ mang hồ sơ đến tận nơi để quý khách ký vào hồ sơ và ủy quyền cho Tư Vấn Công Ty Vạn Luật thay mặt quý khách hoàn tất thủ tục thành lập công ty;
 • Bước 4: Nhân viên Tư Vấn Công Ty Vạn Luật sẽ thay mặt quý khách nộp hồ sơ và nhận bản chính giấy phép kinh doanh ở sở kế hoạch đầu tư TP Bà Rịa – Vũng Tàu;
 • Bước 5: Nhân viên Tư Vấn Công Ty Vạn Luật sẽ bàn giao cho quý khách giấy phép kinh doanh + con dấu + điều lệ của công ty cho quý khách;
 • Bước 6: Tư Vấn Công Ty Vạn Luật sẽ lập hồ sơ và thay mặt quý khách liên hệ chi cục thuế tại nơi đặt trụ sở chính của công ty để thực hiện thủ tục đăng ký thuế;
 • Bước 7: Tư vấn hỗ trợ khách hàng tham gia chữ ký số và thủ tục đặt in hóa đơn;
 • Bước 8: Tư vấn miễn phí các thủ tục về thuế, kế toán sau khi hoàn tất thủ tục thành lập công ty tại Tp Bà Rịa – Vũng Tàu.

Thời gian thành lập doanh nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu trong bao lâu?

 • Thời gian ra giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: 3 – 4 ngày làm việc.
 • Thời gian nhận con dấu công ty: 01 ngày làm việc tiếp theo.
 • Thời gian hoàn thành thủ tục khai thuế ban đầu: 02 ngày làm việc tiếp theo.
 • Thời gian hoàn thành thủ tục đề nghị đặt in và in hóa đơn: 12 ngày làm việc tiếp theo.

*Lưu ý: Thời gian làm việc không tính ngày thứ 7, chủ nhật, ngày lễ, tết.

Chi phí thành lập doanh nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu

BẢNG GIÁ THÀNH LẬP CÔNG TY

Bất kể doanh nghiệp bạn lớn hay nhỏ, Vạn Luật đều có mức giá phù hợp cho từng nhu cầu của bạn.

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI

Thanh toán dịch vụ thành lập công ty tại Bà Rịa – Vũng Tàu tại Vạn Luật:

 • Thanh toán 50% phí dịch vụ khi ký hồ sơ và ký hợp đồng dịch vụ.
 • Thanh toán 50% còn lại khi hoàn thành công việc.

Những điều kiện cần biết để thành lập công ty:

 1. Thủ tục thành lập công ty 1 thành viên tại Bà Rịa – Vũng Tàu

 2. Thủ tục thành lập công ty tại Bà Rịa – Vũng Tàu cần những gì?

 3. Quy trình thành lập công ty tại Bà Rịa – Vũng Tàu

 4. Thủ tục thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp trọn gói 2018 tại Bà Rịa – Vũng Tàu

 5. Giấy phép hộ kinh doanh cá thể tại Bà Rịa – Vũng Tàu và những điều bạn cần biết

 6. Thủ tục đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể ở Bà Rịa – Vũng Tàu?

 7. Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện chuyên nghiệp của Vạn Luật tại Bà Rịa – Vũng Tàu

 8. Dịch vụ tư vấn mở công ty trọn gói giá rẻ uy tín ở Bà Rịa – Vũng Tàu

 9. Thủ tục thành lập Công Ty cổ phần năm 2018 ở Bà Rịa – Vũng Tàu

 10. Thành lập Công Ty TNHH 2 thành viên tại Bà Rịa – Vũng Tàu cần những gì?

 11. Các loại hình doanh nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu

 12. Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại Bà Rịa – Vũng Tàu

 13. Thủ tục thành lập công ty TNHH – Tư Vấn Thành Lập Công Ty TNHH tại Bà Rịa – Vũng Tàu

 14. Dịch vụ thành lập công ty – Bà Rịa – Vũng Tàu Uy tín chuyên nghiệp‎

Nếu vẫn còn bất cứ thắc mắc chưa hiểu về quy trình, thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu đừng ngần ngại liên hệ chuyên viên Vạn Luật để được tư vấn và giải đáp chính xác nhất.

VẠN LUẬT : Giới thiệu gói Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, công ty tại Bà Rịa – Vũng Tàu giá rẻ với thời gian nhanh, đảm bảo tại Hà Nội, HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu. Cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng khách hàng khi làm việc cùng chúng tôi. Ngoài ra doanh nghiệp nhận được tư vấn hỗ trợ miễn phí về thuế, các thủ tục pháp lý khác trong suốt thời gian hoạt động. Vạn Luật có thể hỗ trợ bạn.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY VẠN LUẬT

Địa chỉ: P2506 Tòa nhà FLC Complex, 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm – Hà Nội.
Hotline: 0919 123 698 ; 02473 023 698
Email: lienhe@vanluat.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVI