Quý khách hàng đang có nhu cầu cấp giấy phép cho người nước ngoài lao động nhanh tại Việt Nam? Quý khách hàng không biết cần những thủ tục và hồ sơ nào? Quý khách hàng cần giấy phép lao động giá rẻ mới nhất hiện nay ngay lập tức? Công Ty Vạn Luật Việt Nam chúng tôi sẽ giúp cho quý khách hàng thực hiện làm giấy phép lao động và thời gian nhanh chóng nhất với mức chi phí rẻ nhất. Chúng tôi với kinh nghiệm và sự am hiểm về luật pháp Việt thiết cho quý khách hàng khi làm giấy phép lao động tại Việt Nam.

 1. Thủ tục làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài
 2. Dịch Vụ xin giấy phép lao động Việt Nam cho người nước ngoài
 3. Điều kiện và Thủ tục cấp Giấy phép lao động tại Việt Nam

Công Ty Vạn Luật nhận dịch vụ giấy phép lao động trọn gói cho người nước ngoài. Chúng tôi có đủ các dịch vụ pháp lý cho người nước ngoài như xin cấp giấy phép lao động, xin miễn giấy phép lao động, gia hạn giấy phép lao động và dịch vụ xin cấp visa, thẻ tạm trú cho người nước ngoài. Thủ tục xin cấp giấy phép lao động giá rẻ được thực hiện nhanh chỉ 20 – 25 ngày với các ý kiến tư vấn chuyên sâu về điều kiện sử dụng lao động nước ngoài và cách hoạch toán thuế thu nhập cá nhân cho người nước ngoài đảm bảo công ty chấp hành đúng các quy định pháp luật về sử dụng người nước ngoài.

Giấy Phép Lao Động Nhanh | Giấy phép lao động giá rẻ
Giấy Phép Lao Động Nhanh | Giấy phép lao động giá rẻ

Thủ tục cấp giấy phép lao động nhanh mới nhất năm 2018

Đối tượng cần cấp giấy phép lao động cam kết quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dich vụ của Công Ty Vạn Luật Việt Nam. Sau đây là những thông tin cơ bản cần g nhanh

 • Người nước ngoài làm việc tại Việt Nam thì doanh nghiệp và tổ chức sử dụng người lao động nước ngoài phải làm thủ tục xin cấp giấy phép lao động nhanh tại sở lao động và thương binh, xã hội nơi người lao động làm việc.

Thủ tục cấp giấy phép lao động nhanh

 • Nộp hồ sơ đề nghị sở lao động và thương binh xã hội cấp giấy phép lao động nhanh cho người nước ngoài.
 • Nhận giấy phép lao động nhanh và nộp lệ phí theo quy định.

Hồ sơ đề nghị cấp giấy phép lao động nhanh

 • Hồ sơ bao gồm 7 loại giấy từ khách nhau. Các bạn hãy gọi điện cho nhân viên tư vấn Công Ty Vạn Luật Việt Nam hướng dẫn chi tiết nhất nhé.
 • Để làm hồ sơ đề không khó và do đặc thù của những thủ tục hành chính vốn rất phiền hà và mất nhiều thời gian và chỉ một sai sót nhỏ. Quý khách cũng phải làm lại những giấy tờ và lại mất thêm thời gian chờ đợi.
 • Trong trường hợp này quý khách hàng muốn làm giấy phép lao động nhanh một cách đơn giản và nhanh chóng. Hãy đến Công Ty Vạn Luật Việt Nam để chúng tôi giúp quý khách hàng.

Dịch vụ giấy phép lao động giá rẻ của chúng tôi gồm những nội dung sau đây:

 • Tư vấn giấy phép lao động cho người nước ngoài.
 • Hỗ trợ thủ tục hồ sơ xin cấp giấy phép lao động.

Thực hiện dịch thuật công chứng tài liệu.

 • Nhận ủy quyền thực hiện các dịch vụ giấy phép lao động cho người nước ngoài, nộp hồ sơ, tác động hs, xử lý hs, theo dõi bổ sung thông tin, chỉnh sửa , nhận kết quả.

Đơn giản với công việc chỉ trong vòng 3 bước

 • Đưa ra yêu cầu cho chúng tôi.
 • Tập hợp những giấy tờ có liên quan.
 • Nhận được giấy phép lao động nhanh.

Những câu hỏi thường gặp Công Ty Vạn Luật Việt Nam

 • Thời gian để được cấp văn bản chấp thuận cho doanh nghiệp và tổ chức sử dụng lao động nước ngoài của UBND tỉnh cấp là bao lâu?
 • Đến với dịch vụ của chúng tôi thì trong 15 ngày kể từ ngày có đủ những giấy tờ theo quy định. Quý khách hàng sẽ nhận được văn bản chấp thuận của UBND cho phép doanh nghiệp và tổ chức cá nhân sử dụng lao động nước ngoài.

Công Ty Vạn Luật Việt Nam với kinh nghiệm và sự am hiểu về luật pháp Việt Nam và kỹ năng tư vấn hoàn hảo và cam kết quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

VẠN LUẬT : Chuyên hỗ trợ pháp lý và cung cấp dịch vụ tư vấn xin Giấy Phép Lao Động , giấy phép website tin tức, giấy phép thành lập website, đăng ký kinh doanh mạng xã hội, Sở hữu trí tuệ, Bản quyền tác giả, Mã số mã vạch, Kiểm nghiệm sản phẩm và còn nhiều lĩnh vực pháp lý khác mà Vạn Luật có thể hỗ trợ bạn.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY VẠN LUẬT

Địa chỉ HN: P2506 Tòa nhà FLC Complex, 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Địa chỉ HCM: P15.16 BlockA2, Sunview Town, Gò Dưa, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hotline: 0919 123 698 ; 02473 023 698
Email: lienhe@vanluat.vn

XEM THÊM CÁC TỪ KHÓA LIÊN QUAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVI