Theo luật xuất nhập cảnh mới áp dụng cho 2015 và luật lao động hiện tại, thì bắt buộc người nước ngoài làm việc tại Việt Nam phải có giấy phép lao động. Việc xin được cấp giấy phép lao động đã là việc không dễ dàng rồi, nhưng với nhiều năm kinh nghiệm thì Giấy Phép Lao Động tại Công Ty Vạn Luật biến những điều không thể thành có thể: Dịch vụ làm nhanh khẩn giấy phép lao động tại Hậu Giang(Urgent service of Vietnam work permit).

XEM THÊM: Thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người lao động tại Hải Dương

Thời gian thông thường để giấy phép lao động được cấp

Theo quy định hiện này, thời gian để được Sở Lao động – Thương Binh và Xã Hội tại Hậu Giang cấp là 2 tuần làm việc, khoảng 20 ngày làm việc sau tiếp nhận bộ hồ sơ hoàn chỉnh.

Việc tiếp nhận bộ hồ sơ hoàn chỉnh không đồng nghĩa với việc giấy phép lao động chắc chắn được cấp. Sau thời gian này, nếu không duyệt thì Sở sẽ trả lời bằng văn bản và nêu rõ lý do vì sao không cấp giấy phép lao động.

Như vậy, người nộp hồ sơ xin giấy phép lao động tại Hậu Giang luôn trong tâm trạng lo lắng không biết liệu giấy phép có ra không? rồi phải làm công văn giải trình thế nào, rồi lại phải mất thêm 2 tuần làm việc nữa nếu nộp lại công văn giải trình.

Dịch vụ làm nhanh giấy phép lao động tại Hậu Giang
Dịch vụ làm nhanh giấy phép lao động tại Hậu Giang

Chúng tôi chỉ nêu những thực trạng không phải cố để làm cho bạn phải lo âu, buồn phiền mà nói để cho bạn có thể chuẩn bị tâm lý và sắp xếp khoa học khi visa của người nước ngoài này sắp hết hạn và những hệ lụy liên quan nếu như không xin được giấy phép lao động tại Hậu Giang.

XEM THÊM: Quy trình cấp giấy phép lao động tại Hà Tĩnh cho người nước ngoài tại Việt Nam

Thời gian là bao lâu cho Dịch vụ làm  giấy phép lao động tại Công Ty Vạn Luật

Thật ra Dịch vụ làm nhanh khẩn giấy phép lao động tại Hậu Giang(Urgent service of Vietnam work permit) đối với Giấy Phép Lao Động tại Công Ty Vạn Luật cũng chỉ là thường mà thôi, nhưng khâu chuẩn bị hồ sơ thật hoàn hảo do kinh nghiệm làm việc và việc thấu hiểu những luật và quy định liên quan cho nên sẽ rút ngắn thời gian cấp giấy phép lao động theo quy định. Điều này sẽ ngăn chặn:

  • Việc kéo dài thời gian cấp giấy phép lao động do bị từ chối bằng công văn
  • Những lo âu phiền não không đáng có vì không biết chắc giấy phép có được cấp hay không, hay lại là công văn từ chối
  • Những phiền hà hệ luỵ khi giấy phép không được cấp: phải gia hạn visa
  • Phát sinh những giấy tờ, thời gian đi lại…

Thực tế, Thời gian cho Dịch vụ làm giấy phép lao động Hậu Giang (Urgent service of Vietnam work permit) là từ 3 tới 5 ngày làm việc. Điều này sẽ mang lại lợi ích rất nhiều và điều này thật có ý nghĩa đối với những ai không rõ về giấy phép lao động mà muốn thử sức. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thử nếu bạn tìm hiểu kỹ càng và bạn phải mất một thời gian dài mới có thể thông hiểu thủ tục xin giấy phép lao động.

XEM THÊM: Dịch vụ xin Giấy phép lao động Hà Nam Uy Tín – Chuyên Nghiệp

Nếu bạn đang có nhu cầu về Dịch vụ làm nhanh khẩn giấy phép lao động Hậu Giang (Urgent service of Vietnam work permit), hãy gọi ngay chúng tôi để tư vấn tốt nhất!

Công Ty Vạn Luật , dịch vụ giấy phép lao động tại Hậu Giang chuyên nghiệp và tin cậy. Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

Liên hệ dịch vụ【Cung cấp giấy phép lao động tại Hậu Giang】‎

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

SĐT: 0919 123 698

Email: lienhe@vanluat.vn

hoặc có thể đến trực tiếp đến Văn phòng chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY VẠN LUẬT 
HÀ NỘI:P803 Tòa N01T3, Khu Ngoại Giao Đoàn, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
TP.HCM:22B, đường 25, phường Bình An, Quận 2 – TP.HCM
HOTLINE: 02473 023 698

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *