Trong thời đại hiện nay, việc hội nhập với thế giới đang diễn ra một cách sâu rộng, dẫn đến nhu cầu học ngoại ngữ ngày càng tăng cao. Vì thế, các trung tâm ngoại ngữ đã được tạo lập nhiều hơn nhằm đáp ứng nhu cầu học tập này. Tại Thái Nguyên, Doanh nghiệp Vạn Luật là một đơn vị có kinh nghiệm trong việc kiến tạo các trung tâm ngoại ngữ với đội ngũ nhân viên trình độ cao. Chúng tôi sử dụng các kỹ năng cơ bản cũng như tuân thủ các quy định và quy trình thực hiện để đảm bảo các trung tâm ngoại ngữ được thành lập đúng đắn và hiệu quả. Đặc biệt, Doanh nghiệp Vạn Luật cung cấp dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ tại Thái Nguyên với cam kết nhanh chóng và chính xác nhất để giúp các khách hàng của chúng tôi đạt được mục tiêu học tập của mình một cách hiệu quả.

XEM THÊM: Giấy phép thành lập trung tâm ngoại ngữ tại Thái Bình

Quy định về điều kiện kiến tạo trung tâm ngoại ngữ tại Thái Nguyên:

1. Về trụ sở chính:

  • Số lượng phòng học tối thiểu phải có 07 phòng học và khu vực hành chính. Tuy nhiên, đây chỉ là số lượng tối thiểu. Để đảm bảo chất lượng dạy và học, trung tâm ngoại ngữ nên có thêm nhiều phòng học hơn, đặc biệt là với các lớp học đông học viên để không gian học tập thoải mái hơn.
  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy là một yếu tố vô cùng quan trọng để đảm bảo an toàn cho học viên và nhân viên của trung tâm. Ngoài việc trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy theo quy định, trung tâm ngoại ngữ cần có kế hoạch kiểm tra, bảo dưỡng và huấn luyện nhân viên sử dụng hệ thống này thường xuyên.
  • Việc có chỗ để xe cho học viên và nhân viên trung tâm là một tiện ích cần thiết. Trung tâm nên có đủ số lượng chỗ đỗ xe với kích thước phù hợp để phục vụ nhu cầu đi lại của mọi người.
  • Phòng học đủ ánh sáng và diện tích đảm bảo 1,5m/1 học viên/ca học là điều kiện tiên quyết để đảm bảo chất lượng giảng dạy. Tuy nhiên, trung tâm cần có thêm các tiện ích khác như bàn ghế đầy đủ, điều hòa nhiệt độ, thang máy… để đảm bảo môi trường học tập thuận tiện và thoải mái cho học viên.

Dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ tại Thái Nguyên Uy Tín

2. Về Giám đốc trung tâm

Đối với vị trí Giám đốc trung tâm, yêu cầu ứng viên phải có phẩm chất chính trị và đạo đức tốt, đã được xác nhận bởi chính quyền địa phương. Ngoài ra, ứng viên cần có bằng tốt nghiệp trình độ đại học ngoại ngữ cùng với ít nhất 03 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành giáo dục.

Nếu Giám đốc trung tâm là người nước ngoài, quy định sẽ được điều chỉnh tương ứng. Để đáp ứng yêu cầu của đơn vị hoặc tổ chức, Giám đốc trung tâm phải có giấy phép đầu tư của Bộ Kế hoạch đầu tư.

3. Về số lượng giảng viên, nhân viên, học viên:

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy, trung tâm cần có ít nhất 04 giảng viên, trong đó mỗi giảng viên đều phải đảm bảo về trình độ sư phạm và trình độ ngoại ngữ. Ngoài ra, trung tâm cũng cần có từ 02 đến 03 nhân viên bao gồm kế toán và bảo vệ.

Mỗi giảng viên phải đảm bảo tỉ lệ trung bình không quá 2 học viên/1 giảng viên/1 ca học. Điều này sẽ đảm bảo rằng mỗi học viên đều được chăm sóc và hỗ trợ đầy đủ trong quá trình học tập tại trung tâm.

XEM THÊM: Điều kiện để thành lập Trung tâm đào tạo ngoại ngữ tại Tây Ninh

Những công việc được thực hiện bởi Vạn Luật trong quá trình tư vấn về xây dựng trung tâm ngoại ngữ tại Thái Nguyên:

  • Tư vấn miễn phí cho Quý khách hàng về những điều kiện cần thiết để xây dựng thương hiệu trung tâm ngoại ngữ.
  • Hướng dẫn Quý khách hàng chuẩn bị các giấy tờ, tài liệu cần thiết để đáp ứng mọi yêu cầu của cơ quan chức năng.
  • Kiểm tra chi tiết thông tin mà Quý khách hàng cung cấp, đồng thời đề xuất và bổ sung những thông tin cần thiết giúp Quý khách hàng hoàn thiện hồ sơ đăng ký.
  • Soạn thảo hồ sơ đầy đủ và nộp hồ sơ cho Sở Giáo dục và đào tạo tại Thái Nguyên.
  • Theo dõi tiến độ xử lý hồ sơ của Sở Giáo dục và đào tạo, cùng với các cán bộ của Phường để đảm bảo quá trình được diễn ra thuận lợi.
  • Sau khi hoàn tất, Vạn Luật sẽ bàn giao kết quả cho Quý khách hàng một cách chi tiết và đầy đủ nhất để Quý khách hàng có thể sử dụng kết quả đó cho mục đích kinh doanh và phát triển trung tâm ngoại ngữ của mình.

XEM THÊM: Cách thành lập trung tâm ngoại ngữ tại Sơn La Nhanh Gọn Uy Tín

Để nhận Báo Giá Dịch Vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ tại Thái Nguyên trên phạm vi Toàn Miền Bắc, Quý Khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các cách sau:

Liên hệ dịch vụ【kiến tạo trung tâm ngoại ngữ Tại Thái Nguyên】‎

Mọi thông tin cụ thể quý khách vui lòng liên hệ:

SĐT: 0919 123 698

Email: lienhe@vanluat.vn

hoặc có thể tới trực tiếp tới Văn phòng chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY VẠN LUẬT 
HÀ NỘI:P803 Tòa N01T3, Khu Ngoại Giao Đoàn, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
TP.HCM:22B, đường 25, phường Bình An, Quận 2 – TP.HCM
HOTLINE: 02473 023 698

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Reach us on WhatsApp
1
[twwr-whatsapp-chat id="15450"]