Bạn tra cứu giấy phép kinh doanh khi cần tìm kiếm những thông tin liên quan đến các vấn đề về giấy phép kinh doanh, cũng như cần giải đáp những thắc mắc về mặt pháp lý, tình trạng của giấy phép trong quá trình hoạt động kinh doanh.

  1. Cách đăng ký mã số thuế cá nhân 2018
  2. Thông báo thay đổi đăng ký thuế

Chúng tôi nhận thấy có nhiều người tìm kiếm trên google cụm từ “Tra cứu giấy phép kinh doanh”. Tuy nhiên, chưa có bài viết nào cung cấp được thông tin gì để đáp ứng được nhu cầu của quý khách. Thật sự chúng tôi cũng không rõ hết những nhu cầu của quý khách. Quý khách cần thông tin gì khi tìm kiếm với cụm từ đó hoặc cần tư vấn những thắc mắc liên quan đến vấn đề giấy phép kinh doanh của công ty mình, hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi – Công ty Vạn Luật. Quý khách có thể gửi câu hỏi thắc mắc vào địa chỉ Email: lienhe@vanluat.vn, hoặc gọi điện thoại : 0919 123 698 ; 02473 023 698. Quý khách sẽ có thông tin mình cần một cách chính xác, nhanh nhất và miễn phí.

Tra cứu giấy phép kinh doanh
Tra cứu giấy phép kinh doanh

Xem thêm: Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp

Tra cứu cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia

Và phần trình bày về việc tra cứu đăng ký kinh doanh này, chúng tôi xin được cung cấp cho quý khách một số thông tin sau liên quan đến giấy phép kinh doanh và một số khó khăn khi tiến hành các thủ tục:

Khi thành lập công ty, giấy phép đăng ký kinh doanh là thứ quý khách cần có trước nhất để bắt đầu hoạt động kinh doanh của mình. Quý khách có thể tham khảo qua bài viết “Giấy phép kinh doanh là gì?” để hiểu rõ thêm về định nghĩa, bản chất của giấy phép kinh doanh và những lưu ý khi tiến hành các thủ tục. “Công chứng giấy phép kinh doanh ở đâu” sẽ cung cấp thông tin về địa điểm công chứng các văn bản, giấy tờ, “Đăng ký giấy phép kinh doanh ở đâu” và những bài viết khác cung cấp thông tin liên quan

Khi tra cứu giấy phép kinh doanh, quý khách sẽ bắt gặp thủ tục xin giấy phép đăng ký kinh doanh. Quý khách vào Công thông tin đăng ký doanh nghiệp web www.dpi.hochiminhcity.gov.vn để biết thủ tục chi tiết, cách chuẩn bị hồ sơ, các giấy tờ, biểu mẫu cần thiết và các bước thực hiện. Và theo thủ tục quý khách phải thực hiện nhiều công việc như chọn tên công ty, tên ngành nghề, mã số ngành nghề, giấy đề nghị đăng ký kinh doanh, thay đổi thông tin giấy phép, các thủ tục sau khi có giấy phép kinh doanh, tra cứu vốn điều lệ công ty … và phải qua nhiều công đoạn để hoàn thành thủ tục. Việc này sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức của quý khách. Tuy nhiên, kết quả có thể không như quý khách mong muốn. Thậm chí, nếu làm sai quy trình, quý khách có thể phải làm lại từ đầu. Kết quả này làm tốn rất nhiều công sức, thời gian và tiền bạc của quý khách.

Tra cứu giấy phép đăng ký kinh doanh

Việc tra cứu giấy phép kinh doanh cũng là cần thiết đối với những quý khách là người nước ngoài, muốn định cư ở Việt Nam, muốn mở công ty và những doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh ở Việt Nam hoặc đang gặp những vấn đề tranh chấp thương mại trong kinh doanh, nhưng quý khách không hiểu luật Việt Nam, luật doanh nghiệp Việt Nam và các thủ tục cần thiết thì đó cả là một vấn đề lớn đối với quý khách là người nước ngoài.

Nếu quý khách tra cứu giấy phép kinh doanh là muốn kiểm tra tình trạng của giấy phép đó tức là đối với những doanh nghiệp kinh doanh không suôn sẻ như tạm ngưng hoạt động, bị thu hồi giấy phép… quý khách muốn biết tình trạng giấy phép mình đang như thế nào? Công ty, doanh nghiệp của mình đang gặp vấn đề pháp lý, tranh chấp thương mại …

Nếu quý khách gặp một trong những vấn đề trên khi tra cứu giấy phép kinh doanh. Một cách nhanh nhất và chính xác nhất, quý khách có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi để đảm bảo các thủ tục được thực hiện một cách chính xác và nhanh nhất. Đến với Công ty Vạn Luật để được tư vấn và giải quyết những vấn đề về mặt pháp lý bằng những giải pháp tối ưu. Thông qua danh sách Khách hàng thường xuyên, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang lại chất lượng dịch vụ cao nhất cho quý khách hàng với những giải pháp tối ưu, hiệu quả, nhanh chóng và chi phí thấp nhất.

Nếu quý khách sử dụng dịch vụ xin giấy phép kinh doanh của chúng tôi các bạn sẽ nhận được một giờ tư vấn các vấn đề xoay quanh giấy phép kinh doanh và dĩ nhiên hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, các doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ Luật sư doanh nghiệp để mọi hoạt động kinh doanh của mình theo đúng pháp luật hiện hành.

Tư vấn dịch vụ tại công ty Vạn Luật

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất!

Tổng đài tư vấn hoàn toàn miễn phí: 0919 123 698 ; 02473 023 698

Lưu ý: Để bảo mật thông tin của Quý Khách, khi Quý Khách “bình luận” vào bài viết với nội dung chứa số điện thoại và email, những thông tin liên hệ đó sẽ được Vạn Luật ẩn đi nhằm tránh những rắc rối phát sinh cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *