Việt Nam là một thị trường kinh doanh có sức hút rất lớn với các nhà đầu tư nước ngoài hiện nay. Và vì thế nhu cầu tư vấn đầu tư nước ngoài ngày càng tăng cao. Để đảm bảo hoạt động đầu tư hợp pháp, công ty Vạn Luật đã cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam và được rất nhiều nhà đầu tư tin tưởng và lựa chọn.

 1. Dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài
 2. Thủ tục giải thể công ty TNHH một thành viên
 3. So sánh chi tiết giữa chia doanh nghiệp và tách doanh nghiệp

Với sự hiểu biết toàn diện và đầy đủ về pháp luật cũng như môi trường kinh doanh, đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, Công ty tư vấn Vạn Luật có thể cung cấp cho khách hàng các ý kiến tư vấn pháp lý hữu ích nhất trong mọi lĩnh vực đầu tư nước ngoài.

1. Tư vấn đầu tư nước ngoài là gì?

Việt Nam ngày càng có rất nhiều ưu thế để thu hút nhà đầu tư nước ngoài, hơn nữa chính phủ Việt Nam luôn sẵn sàng tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên dù thế nào đi chăng nữa, họ vẫn phải tuân thủ các chính sách, thủ tục hành chính và pháp luật Việt Nam. Thực tế các thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư hay lập dự án đều phải trải qua rất nhiều bước tại nhiều cơ quan có thẩm quyền. Trong khi đó họ là người nước ngoài, không am hiểu luật pháp Việt Nam nên sẽ càng khó thực hiện.

Tư vấn pháp luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam
Tư vấn pháp luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

Trước vấn đề đó, công ty Vạn Luật đã cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam để hỗ trợ các nhà đầu tư trong việc hoàn thành thủ tục xin cấp giấy chứng nhận và thủ tục lập dự án đầu tư tại Việt Nam.

2. Dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam tại Vạn Luật

Tư vấn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam là một trong những lĩnh vực được Vạn Luật chú trọng nhất trong suốt thời gian qua. Với đội ngũ các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, Vạn Luật đã hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp nước ngoài trong rất nhiều dự án đầu tư tại Việt Nam. Không chỉ mang đến dịch vụ tư vấn, Vạn Luật còn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải quyết các khó khăn phát sinh và kiểm soát rủi ro cũng như đề ra các giải pháp giải quyết tốt nhất.

Dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài của công ty Vạn Luật rất đa dạng, bao gồm:

 • Dạng 1: Tư vấn thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư và điều chỉnh giấy chứng nhận đăng ký đầu tư
 • Dạng 2: Tư vấn các điều kiện để nhà đầu tư nước ngoài được đầu tư vào Việt Nam
 • Dạng 3: Tư vấn thành lập Chi nhánh và văn phòng đại diện tại Việt Nam
 • Dạng 4: Bước 1: Tư vấn xin cấp giấy phép hoạt động cho Chi nhánh và văn phòng đại diện tại Việt Nam
 • Dạng 5: Bước 1: Tư vấn cách xác định, lựa chọn đối tác, địa điểm để đầu tư
 • Dạng 6: Tư vấn đánh giá ảnh hưởng môi trường
 • Dạng 7: Nghiên cứu và tư vấn về tính khả thi của kế hoạch đầu tư
 • Dạng 8: Tư vấn chuyển giao công nghệ và thu mua nguyên liệu, thiết bị…

Đặc biệt khi chọn dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài của công ty Vạn Luật, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tốt nhất trong việc soạn thảo hồ sơ và các giấy tờ đăng ký và thủ tục cấp các giấy phép cần thiết tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

3. Quy trình dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam tại Vạn Luật

 • Công ty Vạn Luật cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam từ A đến Z theo quy trình sau:
 • Tiếp nhận thông tin của khác hàng nước ngoài về kế hoạch đầu tư
 • Kiểm tra các thông tin, đánh giá lĩnh vực đầu tư có phù hợp với pháp luật Việt Nam không và tư vấn
 • Tư vấn chuẩn bị hồ sơ và các tài liệu cần thiết để lập dự án đầu tư
 • Tư vấn địa điểm triển khai dự án (trong khu CN hay ngoài khu CN)
 • Tư vấn các điều kiện ưu đãi và thủ tục hưởng ưu đãi.
 • Soạn hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đầu tư
 • Đại diện nhà đầu tư nộp hồ sơ lên cơ quan chức năng có thẩm quyền
 • Theo dõi quá trình xử lý hồ sơ và thông báo cũng như hỗ trợ nhà đầu tư giải quyết trường hợp đơn bị từ chối
 • Nhận giấy chứng nhận đầu tư và xin cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cũng như dấu pháp nhân.

Với hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư nước ngoài nói riêng và luật doanh nghiệp nói chung, các chuyên gia tư vấn Vạn Luật đã có rất nhiều kinh nghiệp trong đàm phán với các cơ quan nhà nước để giải quyết những khó khăn, vướng mắc. Không chỉ tư vấn đầu tư giai đoạn đầu, Vạn Luật còn cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình đầu tư tại Việt Nam.

Tư vấn pháp luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam
Tư vấn pháp luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

Dù với bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng như thành lập doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, doanh nghiệp liên doanh, chi nhánh hay văn phòng đại diện hoặc tìm kiếm đối tác và đàm phán với đối tác trong nước, nước ngoài v.v…, chúng tôi đều chú trọng đến từng nhu cầu cụ thể của khách hàng và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình đầu tư tại Việt Nam.

Ngoài việc hỗ trợ và tư vấn về lĩnh vực đầu tư chính cho các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam. Vạn Luật còn có thế mạnh là một Công Ty luật Đa Ngành – Đa lĩnh vực, chính vị ưu thế này, chúng tôi không chỉ hỗ trợ và cũng cấp những dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam đơn thuần, mà chúng tôi còn tư vấn và hỗ trợ các doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam đúng với quy định và pháp luật Việt Nam, giải quyết những sự cố, hay tranh chấp thương mại, giải quyết những vấn đề liên quan đến pháp luật dân sự hay bản quyền, nhãn hiệu hàng hóa….

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 02473 023 698. Vạn Luật cam kết sẽ nỗ lực không ngừng để trở thành cố vấn hàng đầu cho các cá nhân, doanh nghiệp nước ngoài trên con đường đầu tư phát triển bền vững.

VẠN LUẬT : Giới thiệu gói dịch vụ Tư vấn đầu tư nước ngoài giá rẻ với thời gian nhanh, đảm bảo tại Hà Nội, HCM. Cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng khách hàng khi làm việc cùng chúng tôi. Ngoài ra doanh nghiệp nhận được tư vấn hỗ trợ miễn phí về thuế, các thủ tục pháp lý khác trong suốt thời gian hoạt động. Vạn Luật có thể hỗ trợ bạn.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY VẠN LUẬT

Địa chỉ: P2506 Tòa nhà FLC Complex, 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm – Hà Nội.
Hotline: 0919 123 698 ; 02473 023 698
Email: lienhe@vanluat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *