Bạn là doanh nhân trẻ muốn khởi nghiệp bằng hình thức kiến thiết doanh nghiệp nhưng lại không biết nên lựa chọn hình thức doanh nghiệp nào? Bạn gặp khó khăn về những thủ tục hành chính trong quá trình kiến thiết hay đơn giản là bạn không có đủ thời gian để tìm hiểu các quy định pháp luật về thủ tục này? Tới với Doanh nghiệp Vạn Luật, đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn hiểu thấu đáo mọi vấn đề liên quan tới pháp luật doanh nghiệp, kiến thiết, tổ chức, hoạt động và quản lý doanh nghiệp.

 1. Dịch vụ tư vấn mở công ty trọn gói giá rẻ uy tín
 2. Thủ tục giải thể công ty TNHH một thành viên
 3. So sánh chi tiết giữa chia doanh nghiệp và tách doanh nghiệp

Những băn khoăn đó sẽ được tháo gỡ. Doanh nghiệp Vạn Luật sẽ tư vấn miễn phí cho bạn 24/7 về tất cả các thủ tục kiến thiết doanh nghiệp, thành lập công ty trước, trong và sau khi kiến thiết. Liên hệ qua tổng đài của Luật sư: 02473 023 698 bạn sẽ nhận được những lời khuyên, lời tư vấn từ các luật sư, các chuyên viên tư vấn pháp lý không chỉ giỏi kiến thức chuyên môn về doanh nghiệp nhưng mà còn giàu kinh nghiệm thực tiễn khi giải quyết vấn đề về doanh nghiệp. Với sự hỗ trợ nhiệt tình, chúng tôi tin tưởng sẽ rước tới sự hài lòng cho khách hàng.

Tư vấn Luật doanh nghiệp tại Công ty Vạn Luật Uy Tín
Tư vấn Luật doanh nghiệp tại Doanh nghiệp Vạn Luật Uy Tín

Tư vấn doanh nghiệp là gì?

Tư vấn (consulting) là một ngành dịch vụ không có một định nghĩa cố định nào cả. Thị trường cho dịch vụ này cũng hết sức linh hoạt. Cùng với những thay đổi liên tục trong các hoạt động mua lại, sáp nhập cũng như mở rộng lĩnh vực kinh doanh, nhu cầu cho dịch vụ tư vấn cũng khó đoán trước được như là thị trường chứng khoán vậy. Thuật ngữ “consulting” có thể có rất nhiều nghĩa, tựu chung lại một ý tưởng chính là đưa ra các lời khuyên về nghiệp vụ. Doanh nghiệp tư vấn sẽ “tư vấn” một doanh nghiệp theo đúng cách nhưng mà một người đưa ra lời khuyên cho bạn bè hay người thân lúc cấp thiết. Nhìn sự việc theo lăng kính đó thế hệ thấy tầm cần thiết của tư vấn trong kinh doanh. Tuy vậy hầu hết mọi người đều nhận thức rất mờ nhạt về công việc và trách nhiệm thực sự của cái gọi là “tư vấn”. Những thuật ngữ như “quản lý chiến lược”, “quản lý quy trình”, “quản lý thay đổi”… có vẻ như chỉ có ý nghĩa với những người trực tiếp liên quan tới chúng.

Đưa ra các các giải pháp là một vấn đề hóc búa, không phải vì “nguồn giúp đỡ” giải pháp quá hạn hẹp. Các nhà tư vấn chuyên nghiệp không bao giờ thiếu các giải pháp, song áp dụng một trong số đó trong một môi trường doanh nghiệp có thể là một cuộc đấu tranh lớn với các trở ngại về chính trị cũng như chính sách hoạt động của doanh nghiệp. Vì vậy, cốt lõi của tư vấn là phải vượt qua được các rào cản trong doanh nghiệp, xóa bỏ tính ì để rồi thâm nhập hoàn toàn vào tổ chức của họ nhưng mà “trị bệnh”.

1. Nội dung tư vấn cho Doanh nghiệp trong quá trình sẵn sàng kiến thiết:

Vạn Luật tư vấn khách hàng kiến thiết doanh nghiệp bao gồm các vấn đề sau:

 • Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp thích hợp cho từng đối tượng khách hàng: doanh nghiệp trách nhiệm hữu hạn, doanh nghiệp cổ phần, doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp hợp danh…
 • Tư vấn đặt tên doanh nghiệp, đặt tên doanh nghiệp;
 • Tư vấn về ngành, nghề đăng ký kinh doanh;
 • Tư vấn về vị trí đặt trụ sở doanh nghiệp;
 • Tư vấn những vấn đề người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp;
 • Tư vấn về thuế, phí lúc đầu kiến thiết;
 • Tư vấn trình tự thủ tục kiến thiết doanh nghiệp…

Khách hàng liên hệ tư vấn miễn phí: 02473 023 698 – Nhấn phím 4 để gặp Luật sư, chuyên viên tư vấn.

Những trường hợp cần thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp Vạn Luật tư vấn khách hàng các vấn đề sau:

 • Tư vấn thay đổi tên doanh nghiệp;
 • Tư vấn thay đổi người đại diện theo pháp luật;
 • Tư vấn thay đổi địa chỉ trụ sở doanh nghiệp;
 • Tư vấn thay đổi ngành, nghề đăng ký kinh doanh;
 • Thay đổi vốn điều lệ…và các thông tin khác trong nội dung của giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

Khách hàng liên hệ tư vấn miễn phí: 02473 023 698 – Nhấn phím 4 để gặp Luật sư, chuyên viên tư vấn.

2. Những nội dung tư vấn sau khi Doanh nghiệp được kiến thiết và xuyên suốt quá trình Doanh nghiệp hoạt động kinh doanh. Vạn Luật tư vấn các vấn đề bao gồm:

Tư vấn về các vấn đề nội bộ trong doanh nghiệp bao gồm:

 • Xây dựng điều lệ doanh nghiệp, nội quy lao động;
 • Tư vấn quản trị doanh nghiệp;
 • Hỗ trợ tư vấn và thực hiện thủ tục liên quan tới tổ chức cuộc họp trong doanh nghiệp, các vấn đề về lao động, bảo hiểm và tiền lương trong doanh nghiệp;

Tư vấn về nội dung hoạt động thương mại của doanh nghiệp bao gồm:

 • Tư vấn nội hợp đồng thương mại;
 • Tư vấn và thực hiện dịch vụ đại diện đứng ra đàm phán, ký kết hợp đồng cho khách hàng;
 • Tư vấn các hoạt động đầu tư của doanh nghiệp trong sản xuất, kinh doanh…

Tư vấn về các thủ tục hành chính trong quá trình kinh doanh:

 • Chuyển đổi loại hình doanh nghiệp;
 • Mua bán, sáp nhập, hợp nhất, chia, tách doanh nghiệp;
 • Tạm ngừng kinh doanh; giải thể doanh nghiệp; phá sản doanh nghiệp;

Tư vấn kiến thiết chi nhánh, văn phòng đại diện, vị trí kinh doanh, thay đổi một trong các nội dung khi đăng ký kiến thiết chi nhánh, văn phòng đại diện, vị trí kinh doanh…

Xây dừng hộ kinh doanh, hợp tác xã; thay đổi các nội dung trong giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh, hợp tác xã; kết thúc hoạt động của hộ kinh doanh, hợp tác xã.

 • Tư vấn và thực hiện thủ tục về nhãn hiệu, tên thương mại và các quyền liên quan tới sở hữu trí tuệ khác.
 • Cập nhật và giúp đỡ các văn phiên bản pháp lý cho doanh nghiệp;

3. Cách thức liên hệ với chúng tôi:

Khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu tư vấn về kiến thiết doanh nghiệp, thay đổi bổ sung ngành nghề kinh doanhcác vấn đề pháp lý có liên quan khác của doanh nghiệp vui lòng kết nối qua Tổng đài tư vấn trực tuyến 24/7 của Luật sư. Gọi số: 02473 023 698 – phím số 4 để gặp trực tuyến Luật sư và Chuyên viên chuyên tư vấn trong lĩnh vực doanh nghiệp của doanh nghiệp Vạn Luật.

4. Thời gian phục vụ khách hàng:

Luật sư và Chuyên viên doanh nghiệp của doanh nghiệp Vạn Luật sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7 mọi lúc – mọi nơi vào tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả ngày nghỉ, ngày lễ.

Tư vấn Luật doanh nghiệp tại Công ty Vạn Luật Uy Tín
Tư vấn Luật doanh nghiệp tại Doanh nghiệp Vạn Luật Uy Tín

Doanh nghiệp Vạn Luật đồng thời cung chấp dịch vụ nhận là người đại diện theo ủy quyền thực hiện toàn bộ các thủ tục liên quan tới việc kiến thiết, tổ chức, tư vấn quản lý doanh nghiệp vừa trình bày theo quy định của pháp luật với tiêu phí và thời gian hợp lý nhất.

VẠN LUẬT : Giới thiệu gói dịch vụ Tư Vấn Doanh Nghiệp giá rẻ với thời gian nhanh, đảm bảo tại Hà Nội, HCM. Cam kết mang tới dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng khách hàng khi làm việc cùng chúng tôi. Ngoài ra doanh nghiệp nhận được tư vấn hỗ trợ miễn phí về thuế, các thủ tục pháp lý khác trong suốt thời gian hoạt động. Vạn Luật có thể hỗ trợ bạn.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY VẠN LUẬT

Địa chỉ: P2506 Tòa nhà FLC Complex, 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm – Hà Nội.
Hotline: 0919 123 698 ; 02473 023 698
Email: lienhe@vanluat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[twwr-whatsapp-chat id="15450"]