-->

– Quý khách hàng là người nước ngoài có nhu cầu: Học tập, cư trú và làm việc tại Việt nam?
cap va gia han visa tai van luat– Quý khách hàng muốn cấp và gia hạn visa?

– Quý khách hàng không rỏ thủ tục cấp và gia hạn visa?
– Quý khách hàng không có thời gian thực hiện cấp và gia hạn visa?
VẠN LUẬT hỗ trợ, tư vấn, soạn thảo hồ sơ và tiến hành thủ tục pháp lý xin được cấp và gia hạn visa.

+ Căn cứ pháp lý:
– Luật số 47/2014/QH2013 – Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam
– Thông tư số 04/2015/TT-BCA quy định về biểu mẫu xin cấp visa, thị thực tạm trú cho người nước ngoài
– Nghị định 11/2016/NĐ-CP quy định chi tiết về quản lý người lao động nước ngoài, cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam

HỒ SƠ PHÁP LÝ

thủ tục cấp visa
– Giấy phép hoạt động của doanh nghiệp, tổ chức (Đăng ký kinh doanh, Giấy phép đầu tư, Giấy phép hoạt động của chi nhánh, văn phòng đại diện…..Doanh nghiệp, tổ chức phải nộp trong trường hợp lần đầu nộp hồ sơ tại Cơ quan xuất nhập cảnh)

– Giấy chứng nhận sử dụng mẫu dấu hoặc Thông báo sử dụng con dấu của doanh nghiệp, tổ chức
– Văn bản giới thiệu con dấu, chữ ký của người có thẩm quyền của tổ chức (NA16).(Nộp tờ khai này trong trường hợp công ty lần đầu nộp hồ sơ tại Cơ quan xuất nhập cảnh)
– Tờ khai đề nghị cấp thị thực, gia hạn tạm trú (NA5).
– Hộ chiếu gốc còn thời hạn theo quy định.
– Giấy phép lao động hoặc Giấy miễn giấy phép lao động đối với với những trường hợp được miễn giấy phép lao động
– Sổ tạm trú hoặc Giấy xác nhận tạm trú của người nước ngoài (Trong một số trường hợp Cơ quan xuất nhập cảnh sẽ yêu cầu)

THỜI GIAN LÀM THỦ TỤC

Thời gian : 05 ngày làm việc kể từ khi nộp hồ sơ hợp lệ.

Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Hãy liên hệ VẠN LUẬT để được hỗ trợ chi tiết:
LIÊN HỆ VẠN LUẬT – 0919 123 698 / 0916123698
ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *