Thi công doanh nghiệp tại Bắc Giang để khởi nghiệp kinh doanh chưa bao giờ dễ dàng tới thế ✓ Chuyên nghiệp ✓ Cẩn trọng ✓ Nhanh chóng. Bắc Giang là một tỉnh thuộc vùng đông bắc Việt Nam. Từ năm 2012 là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. Bắc Giang giáp với nhiều tỉnh thành, phía bắc giáp Lạng Sơn, phía đông giáp Quảng Ninh, phía tây giáp Thái Nguyên và Hà Nội, phía nam giáp Bắc Ninh và Hải Dương. Tỉnh lỵ là thành phố Bắc Giang, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 50 km.

 1. Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ trọn gói
 2. Dịch vụ thành lập công ty tại Bà Rịa – Vũng Tàu trọn gói giá rẻ
 3. Dịch Vụ Thành Lập Công Ty tại tỉnh An Giang Uy Tín – Giá Rẻ

Bạn đang tìm hiểu về thủ tục xây cất tổ chức tại Bắc Giang? Bạn muốn tìm một dịch vụ tư vấn xây cất tổ chức chuyên nghiệp giúp bạn hoàn tất các thủ tục xây cất tổ chức cho cơ quan Nhà nước? Hãy để chúng tôi chia sẻ công việc cùng bạn, tới với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí và được hỗ trợ hoàn tất các thủ tục xây cất tổ chức tại Bắc Giang nhanh nhất.

Không phải vô tình hay hưu ý nhưng người xưa có câu: “Phi thương thì bất phú”. Thật vậy! Kinh doanh hợp pháp là cách nhanh nhất để làm giàu. Có nhiều cách để bạn kinh doanh, trong đó thì mở tổ chức hay xây cất một doanh nghiệp để trở thành một doanh nhân là cách nhưng tôi muốn nhấn mạnh tới Quý vị & các bạn.

Ngày nay,các thủ tục xây cất doanh nghiệp đã được đơn giản hóa rất nhiều so với trước kia. Tất cả những gì nhưng quý vị cần nắm rõ là hiểu đúng và đủ về các thủ tục và quy trình xây cất doanh nghiệp. Trên lý thuyết là như vậy nhưng thực tế thì không phải Quý anh/chị nào cũng thấy dễ dàng khi thực hiện các thủ tục hành chính này. Kết quả là bạn cần sự giúp đỡ của một đơn vị nào đó để xúc tiến cho việc xây cất doanh nghiệp được nhanh chóng nhất.

Thành lập công ty, doanh nghiệp tại Bắc Giang Chuyên nghiệp Uy tín
Thi công tổ chức, doanh nghiệp tại Bắc Giang Chuyên nghiệp Uy tín

Và khi bạn đang có nhu cầu muốn xây cất tổ chức, doanh nghiệp và cần phải thuê các dịch vụ chuyên nghiệp về xây cất doanh nghiệp thì Công Ty Vạn Luật chính là đơn vị tốt nhất để bạn lựa chọn. Dịch vụ xây cất tổ chức, doanh nghiệp của chúng tôi không chỉ tại Bắc Giang nhưng còn được mở rộng trên nhiều tỉnh thành miền Bắc khác.

Việc thuê dịch vụ xây cất doanh nghiệp tại Bắc Giang giúp Quý anh/chị tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc trong việc “chạy” các thủ tục hành chính. Nhưng trên hết là Quý vị có thể tập trung toàn tâm lực cho việc lập các kế hoạch kinh doanh cho những ý tưởng táo bạo của mình.

Tại Công Ty Vạn luật chúng tôi sẽ tư vấn, soan thảo hồ sơ để giúp bạn tiến hành xây cất được doanh nghiệp một cách nhanh chóng – tiện lợi và tiết kiệm nhất. Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực TƯ VẤN THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP – THIẾT LẬP HỒ SƠ KHAI THUẾ BAN ĐẦU – BÁO CÁO THUẾ – QUYẾT TOÁN THUẾ, Sử dụng dịc vụ của Oceanlaw đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với tiêu pha dịch vụ thấp nhất. Chắc chắn sẽ làm vừa lòng khách tới, hài lòng khách đi.

Công Ty Vạn Luật được xây cất vào năm 2014, đã hổ trợ dịch vụ xây cất tổ chức hơn 500 doanh nghiệp khắp các tỉnh thành Việt Nam. Đầu năm 2017, tổ chức chúng tôi ưu tiên xây cất tổ chức tại tỉnh Bắc Giang, dịch vụ xây cất tổ chức được ưu đãi đầu năm 2018. Thi công tổ chức là thức hiện ước mơ, xây cất tổ chức là phát triển hoài bảo, xây cất tổ chức là bước trước tiên để trở thành doanh nhân thành đạt.

Dịch vụ xây cất tổ chức tại Bắc Giang

Tư Vấn của Công Ty Vạn Luật là đơn vị hàng đầu Việt Nam về dịch vụ tư vấn mở tổ chức trọn gói tại Bắc Giang, thay đổi giấy phép kinh doanh, giải thể tổ chức, kế toán thuế… Thế mạnh của Tư Vấn Công Ty Vạn Luật chính là: Thái độ phục vụ niềm nở, nhiệt tình, chuyên nghiệp giúp khách hàng hiểu rõ hơn về luật doanh nghiệp, ưu và nhược điểm của các loại hình doanh nghiệp, những vấn đề nhưng hầu như bất kể ai khi sẵn sàng khởi nghiệp đều mơ hồ, để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Với Phương Châm” Khởi đầu vững chắc, chìa khóa thành công ” và định hướng “Ngày một phát triển “, Tư Vấn Công Ty Vạn Luật đã nỗ lực không ngừng trong thời gian qua để tạo nên một Công Ty Vạn Luật ngày nay trong mắt khách hàng đó là: Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Nhanh Chóng – Hiệu Quả- Chi Phí thấp nhất.

SƠ LƯỢC VỀ CHÚNG TÔI

Doanh nghiệp Vạn Luật là đơn vị lâu năm kinh nghiệm chuyên nghiệp trong lĩnh vực : Tư vấn xây cất tổ chức, tư vấn đầu tư, tư vấn sở hữu trí tuệ, tư vấn quản trị doanh nghiệp, hoàn tất các thủ tục xây cất tổ chức nhằm phát huy tối đa các thế mạnh của tổ chức với phương châm: Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Trong bối cảnh toàn cầu hóa kinh tế, Việt Nam hiện gia nhập nhiều tổ chức kinh tế thế giới . Điều này tạo ra nhiều thuận lợi cũng như khó khăn trong quá trình phát triển kinh doanh của các thương nhân Việt Nam. Để khởi đầu cho quá trình hoạt động hiệu quả. Các Thương nhân cần cân nhắc cho mình mô hình doanh nghiệp, quy mô kinh doanh thích hợp. Với tâm huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, Công ty Vạn Luật sẽ luôn đồng hành cùng tổ chức trong suốt quá trình hoạt động của Doanh nghiệp.Trong bối cảnh toàn cầu hóa kinh tế, Việt Nam hiện gia nhập nhiều tổ chức kinh tế thế giới . Điều này tạo ra nhiều thuận lợi cũng như khó khăn trong quá trình phát triển kinh doanh của các thương nhân Việt Nam. Để khởi đầu cho quá trình hoạt động hiệu quả. Các Thương nhân cần cân nhắc cho mình mô hình doanh nghiệp, quy mô kinh doanh thích hợp. Với tâm huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, Doanh nghiệp Vạn Luật sẽ luôn đồng hành cùng tổ chức trong suốt quá trình hoạt động của Doanh nghiệp.

Thủ tục xây cất doanh nghiệp tại Bắc Giang giá rẻ trọn gói – Doanh nghiệp Vạn Luật chuyên giúp sức dịch vụ xây cất tổ chức tại Bắc Giang, mở tổ chức tại Bắc Giang, thay đổi giấy phép kinh doanh giá rẻ, tư vấn thủ tục trọn gói uy tín hàng đầu tại Bắc Giang và các tỉnh thành phố lân cận. Vạn Luật giúp sức toàn bộ những kiến thức chuyên sâu khác nhau là tư vấn miễn phí các kiến thức trước khi tiến hành thủ tục xây cất tổ chức tại Bắc Giang sau:

 • Dịch vụ tư vấn lựa chọn tên tổ chức hay, đẹp, ý nghĩa và khác nhau là đúng theo quy định của pháp luật: Tư vấn lựa chọn tên tiếng việt, tên tiếng nước ngoài, tên giao dịch, tên viết tắt thích hợp với nhu cầu hoạt động thực tế theo từng ngành nghề của tổ chức.
 • Dịch vụ tra cứu tên tổ chức trên hệ thống biết đươc đúng đắn tên tổ chức nào có thể đặt được và tư vấn tên tổ chức miễn phí.
 • Dịch vụ tư vấn về nơi đặt địa chỉ doanh nghiệp/Địa chỉ chi nhánh/ Địa chỉ văn phòng đại diện/ Địa chỉ vị trí kinh doanh thích hợp quy hoạch.Nếu các bạn chưa có địa chỉ để đặt doanh nghiệp thì Vạn Luật có thể tư vấn lựa chọn địa chỉ doanh nghiệp thích hợp.
 • Dịch vụ tư vấn lựa chọn người đại diện theo pháp luật, tư vấn về chủ doanh nghiệp trước khi tiến hành thủ tục xây cất doanh nghiệp tại Bắc Giang.
 • Dịch vụ tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh thích hợp với hệ thống ngành nghề kinh tế cấp 4 Việt Nam. Tư vấn lựa chọn ngành nghề đăng ký kinh doanh có điều kiện về chứng chỉ hành nghề, có điều kiện về vốn pháp định.
 • Dịch vụ tư vấn đặt mức vốn điều lệ, vốn pháp định thích hợp với ngành nghề kinh doanh và thích hợp theo thực tế, tư vấn về mức đóng thuế môn bài, thuế thu nhập, thuế giá trị tăng thêm, tư vấn về hóa đơn đầu ra đầu vào…
 • Dịch vụ tư vấn về quản lý, cơ cấu tổ chức hoạt động của doanh nghiệp.
 • Dịch vụ tư vấn giấy phép các một số ngành nghề kinh doanh có điều kiện cần yêu cầu giấy phép con. Ví dụ như giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy phép bình yên trật tự, giấy phép về môi trường, Giấy phép PCCC, Giấy phép xây cất trung tâm ngoại ngữ.

Thủ tục xây cất doanh nghiệp tại Bắc Giang

Sẵn sàng giấy hồ sơ xây cất tổ chức tại Bắc Giang

 • 03 phiên bản CMND/hộ chiếu của người đứng tên xây cất tổ chức (sao y công chứng không quá 03 tháng).
 • Hỗ trợ thông tin về tên tổ chức, địa chỉ tổ chức, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ, người đại diện pháp luật, cơ cấu góp vốn…

Các bước xây cất doanh nghiệp tại Bắc Giang

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của quý khách và cử nhân viên tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc qua tổng đài tư vấn hoặc tới tận nơi tư vấn cho quý khách;
 • Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ thành lập công ty tai Bắc Giang theo yêu cầu của quý khách;
 • Bước 3: Nhân viên của Tư Vấn Công Ty Vạn Luật sẽ mang hồ sơ tới tận nơi để quý khách ký vào hồ sơ và ủy quyền cho Tư Vấn Công Ty Vạn Luật thay mặt quý khách hoàn tất thủ tục xây cất tổ chức;
 • Bước 4: Nhân viên Tư Vấn Công Ty Vạn Luật sẽ thay mặt quý khách nộp hồ sơ và nhận phiên bản chính giấy phép kinh doanh ở sở kế hoạch đầu tư TP Bắc Giang;
 • Bước 5: Nhân viên Tư Vấn Công Ty Vạn Luật sẽ bàn giao cho quý khách giấy phép kinh doanh + con dấu + điều lệ của tổ chức cho quý khách;
 • Bước 6: Tư Vấn Công Ty Vạn Luật sẽ lập hồ sơ và thay mặt quý khách liên hệ chi cục thuế tại nơi đặt trụ sở chính của tổ chức để thực hiện thủ tục đăng ký thuế;
 • Bước 7: Tư vấn hỗ trợ khách hàng tham gia chữ ký số và thủ tục đặt in hóa đơn;
 • Bước 8: Tư vấn miễn phí các thủ tục về thuế, kế toán sau khi hoàn tất thủ tục xây cất tổ chức tại Tp Bắc Giang.

Thời gian xây cất doanh nghiệp tại Bắc Giang trong bao lâu?

 • Thời gian ra giấy chứng thực đăng ký doanh nghiệp: 3 – 4 ngày làm việc.
 • Thời gian nhận con dấu tổ chức: 01 ngày làm việc tiếp theo.
 • Thời gian hoàn thành thủ tục khai thuế lúc đầu: 02 ngày làm việc tiếp theo.
 • Thời gian hoàn thành thủ tục đề nghị đặt in và in hóa đơn: 12 ngày làm việc tiếp theo.

*Lưu ý: Thời gian làm việc không tính ngày thứ 7, chủ nhật, ngày lễ, tết.

Tiêu pha xây cất doanh nghiệp tại Bắc Giang

BẢNG GIÁ THÀNH LẬP CÔNG TY

Bất kể doanh nghiệp bạn lớn hay nhỏ, Vạn Luật đều có mức giá thích hợp cho từng nhu cầu của bạn.

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI

Thanh toán dịch vụ xây cất tổ chức tại Bắc Giang tại Vạn Luật:

 • Thanh toán 50% phí dịch vụ khi ký hồ sơ và ký hợp đồng dịch vụ.
 • Thanh toán 50% còn lại khi hoàn thành công việc.

Những điều kiện cần biết để xây cất tổ chức:

 1. Thủ tục thành lập công ty 1 thành viên tại Bắc Giang

 2. Thủ tục thành lập công ty tại Bắc Giang cần những gì?

 3. Quy trình thành lập công ty tại Bắc Giang

 4. Thủ tục thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp trọn gói 2018 tại Bắc Giang

 5. Giấy phép hộ kinh doanh cá thể tại Bắc Giang và những điều bạn cần biết

 6. Thủ tục đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể ở Bắc Giang?

 7. Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện chuyên nghiệp của Vạn Luật tại Bắc Giang

 8. Dịch vụ tư vấn mở công ty trọn gói giá rẻ uy tín ở Bắc Giang

 9. Thủ tục thành lập Công Ty cổ phần năm 2018 ở Bắc Giang

 10. Thành lập Công Ty TNHH 2 thành viên tại Bắc Giang cần những gì?

 11. Các loại hình doanh nghiệp tại Bắc Giang

 12. Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại Bắc Giang

 13. Thủ tục thành lập công ty TNHH – Tư Vấn Thành Lập Công Ty TNHH tại Bắc Giang

 14. Dịch vụ thành lập công ty – Bắc Giang Uy tín chuyên nghiệp‎

Nếu vẫn còn bất kỳ thắc mắc chưa hiểu về quy trình, thủ tục xây cất doanh nghiệp tại Bắc Giang đừng ngần ngại liên hệ chuyên viên Vạn Luật để được tư vấn và giải đáp đúng đắn nhất.

VẠN LUẬT : Giới thiệu gói Dịch vụ xây cất doanh nghiệp, tổ chức tại Bắc Giang giá rẻ với thời gian nhanh, đảm bảo tại Hà Nội, HCM, Bắc Giang. Cam kết mang tới dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng khách hàng khi làm việc cùng chúng tôi. Ngoài ra doanh nghiệp nhận được tư vấn hỗ trợ miễn phí về thuế, các thủ tục pháp lý khác trong suốt thời gian hoạt động. Vạn Luật có thể hỗ trợ bạn.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY VẠN LUẬT

Địa chỉ: P2506 Tòa nhà FLC Complex, 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm – Hà Nội.
Hotline: 0919 123 698 ; 02473 023 698
Email: lienhe@vanluat.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[twwr-whatsapp-chat id="15450"]