Thành lập công ty là gì? Thiết kế đơn vị là sự hình thành một đơn vị thế hệ và đơn vị này được nhà nước cấp giấy phép đăng ký kinh doanh. Các đơn vị thế hệ này có thể là một doanh nghiệp, một tổ chức phi chính phủ hay một dịch vụ… ở thành phố hay thị trấn. Thiết kế đơn vị – hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh của mình là một quyết định vô cùng cần thiết, đáng được khích lệ và hỗ trợ từ cả xã hội. Những điều cần biết trước khi xây cất đơn vị nhưng Vạn Luật trình bày dưới đây là những nội dung cơ bạn dạng và cần thiết nhất trong lĩnh vực pháp lý bạn cần biết và thực hiện trước khi chính thức hoạt động kinh doanh.

 1. Dịch vụ thành lập công ty Giá Rẻ – Trọn Gói
 2. Báo giá các khoản chi phí thành lập công ty
 3. Dịch vụ thành lập công ty tại hà nội

1. Lợi ích khi xây cất đơn vị thế hệ?

Thương hiệu là một thành phần thiết yếu của một doanh nghiệp. Một khi nhưng các sản phẩm đã đạt tới mức độ hầu như không thể phân biệt được bằng tính chất, đặc điểm và lợi ích công dụng thì thương hiệu là yếu tố duy nhất tạo ra sự khác biệt giữa các sản phẩm. Thương hiệu nói lên sự tin tưởng và sự an toàn. Vì vậy bước đầu xây cất đơn vị chính là doanh nghiệp bạn mở đầu xây dựng thương hiệu thế hệ.

Mở rộng quy mô: Bạn đang kinh doanh dưới hình thức cá nhân, hộ kinh doanh cá thể, xây cất doanh nghiệp giúp doanh nghiệp bạn mở rộng quy mô kinh doanh. Đó là thử thách để bạn “bành trường” thị trường, thương hiệu của mình.

Hóa đơn, chứng từ: Thiết kế doanh nghiệp tạo bên thương hiệu – uy tín dể dàng làm hợp đồng, nhận và xuất hóa đơn trong giao dịch.ư

Thành lập công ty là gi? Các loại hình công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam
Thiết kế đơn vị là gi? Các loại hình đơn vị, doanh nghiệp tại Việt Nam

2. Các loại hình xây cất đơn vị, doang nghiệp tại Việt Nam

Thiết kế đơn vị TNHH 1 thành viên

Thành lập công ty TNHH 1 thành viên đang phổ biến hiện nay do tính gọn nhẹ trong cơ cấu tổ chức cũng như điều kiện, thủ tục đơn giản hơn so với đơn vị cổ phần và đơn vị TNHH 2 thành viên trở lên. Để hỗ trợ quý khách hàng nhu cầu xây cất đơn vị , Vạn Luật hỗ trợ gói dịch vụ tư vấn xây cất đơn vị tnhh 1 thành viên năm 2018 với nội dung cụ thể như sau :

Vạn Luật tư vấn miễn phí trước khi xây cất đơn vị TNHH 1 thành viên như sau

 • Tư vấn về quy trình xin cấp giấy phép dkkd đơn vị tnhh 1 thành viên
 • Tư vấn về cách đặt tên đơn vị (tra cứu tên đơn vị miễn phí)
 • Tư vấn về địa chỉ trụ sở đơn vị (Lưu ý: không đặt trụ sở đơn vị ở các tòa nhà chung cư & khu tập thể)
 • Tư vấn về ngành nghề kinh doanh của đơn vị ( Nghành nghề kinh doanh không điều kiện và có điều kiện để đăng ký )
 • Tư vấn về vốn điều lệ của đơn vị, các mức thuế môn bài doanh nghiệp theo vốn điều lệ đơn vị
 • Tư vấn về cơ cấu góp vốn của đơn vị
 • Quy định về thuế sau khi doanh nghiệp đi vào hoạt động

Thủ tục xây cất Đơn vị TNHH 2 thành viên trở lên

Đơn vị trách nhiệm hữu hạn là doanh nghiệp, trong đó: Thành viên có thể là tổ chức, cá nhân; số lượng thành viên không vượt quá năm mươi; Thành viên có trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn cam kết góp vào doanh nghiệp;..

Hồ sơ xây cất Đơn vị TNHH 2 thành viên trở lên bao gồm:

 • 1. Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh;
 • 2. Dự thảo Điều lệ Đơn vị (được người đại diện theo pháp luật, của các thành viên hoặc người đại diện theo uỷ quyền ký từng trang);
 • 3. Danh sách thành viên Công ty TNHH hai thành viên trở lên;
 • 4. Bạn dạng sao hợp lệ (bạn dạng sao có công chứng hoặc chứng thực của cơ quan cấp) một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân (Giấy chứng minh nhân dân còn hiệu lực hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực đối với công dân Việt Nam ở trong nước) đối với thành viên sáng lập là cá nhân.
 • 5. Bạn dạng sao: Quyết định xây cất, Giấy chứng thực đăng ký kinh doanh hoặc giấy tờ tương đương khác, Điều lệ hoặc tài liệu tương đương khác. Bạn dạng sao hợp lệ (bạn dạng sao có công chứng hoặc chứng thực của cơ quan cấp) một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân (Giấy chứng minh nhân dân còn hiệu lực hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực đối với công dân Việt Nam ở trong nước) của người đại diện theo uỷ quyền và quyết định uỷ quyền tương ứng đối với thành viên sáng lập là pháp nhân.
 • 6. Các loại giấy tờ khác:

+ Văn bạn dạng xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền (đối với doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề nhưng theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định).

+ Bạn dạng sao hợp lệ (bạn dạng sao có công chứng hoặc chứng thực của cơ quan cấp) chứng chỉ hành nghề của Giám đốc (Tổng giám đốc) và các cá nhân khác quy định tại Khoản 13 Điều 4 Luật Doanh nghiệp (đối với Đơn vị đăng ký kinh doanh ngành nghề nhưng theo quy định của pháp luật yêu cầu phải có chứng chỉ hành nghề).

Thành lập công ty là gi? Các loại hình công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam
Thiết kế đơn vị là gi? Các loại hình đơn vị, doanh nghiệp tại Việt Nam

Dịch vụ xây cất doanh nghiệp tại Việt Nam

Thiết kế doanh nghiệp trọn gói là sự hình thành một đơn vị thế hệ và đơn vị này được nhà nước cấp giấy phép đăng ký kinh doanh. Các Doanh nghiệp được xây cất có thể là một doanh nghiệp, một tổ chức phi chính phủ hay một dịch vụ… ở thành phố hay thị trấn

Xem thêm: Các loại hình doanh nghiệp tại Việt Nam

Tư vấn xây cất doanh nghiệp thế hệ chuyên nghiệp trọn gói tại Hà Nội

Khách hàng sử dụng dịch vụ xây cất doanh nghiệp trọn gói của Đơn vị TNHH tư vấn và dịch vụ tổng hợp 24h hỗ trợ sẽ được hưởng lợi đơn, lợi kép từ cả dịch vụ trước và sau khi xây cất.

Trong xu thế hội nhập chung và định hướng về một Quốc gia khởi nghiệp nhưng Chính Phủ đang phát động, Đơn vị Tư vấn luật 24h là một trong những đơn vị “cầu nối”, góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp Start up nói riêng trong các vấn đề về luật doanh nghiệp.

Có hơn 8 năm hoạt động, hỗ trợ hơn 10.000+ doanh nghiệp trong các vấn đề như: Tư vấn xây cất doanh nghiệp trọn gói, lên tiếng tài chính cuối năm, kế toán thuế, sáp nhập – giải thể doanh nghiệp… và luôn đảm bảo 100% các doanh nghiệp đều cảm thấy hài lòng và yên tâm giao trọn dịch vụ cho chúng tôi hỗ trợ.

BẢNG GIÁ THÀNH LẬP CÔNG TY

Bất kể doanh nghiệp bạn lớn hay nhỏ, Vạn Luật đều có mức giá thích hợp cho từng nhu cầu của bạn.

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI

VẠN LUẬT : Giới thiệu gói dịch vụ Dịch vụ mở đơn vị trọn gói giá rẻ với thời gian nhanh, đảm bảo tại Hà Nội, HCM. Cam kết mang tới dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng khách hàng khi làm việc cùng chúng tôi. Ngoài ra doanh nghiệp nhận được tư vấn hỗ trợ miễn phí về thuế, các thủ tục pháp lý khác trong suốt thời gian hoạt động. Vạn Luật có thể hỗ trợ bạn.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY VẠN LUẬT

Địa chỉ: VP Hà Nội: Phòng 803 Toà N01-T3, Khu Ngoại Giao Đoàn, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm.
VP Hồ Chí Minh: Số 22B, đường 25, phường Bình An, quận 2 – TP.HCM

Hotline: 0919 123 698 ; 02473 023 698
Email: lienhe@vanluat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Reach us on WhatsApp
1
[twwr-whatsapp-chat id="15450"]