Tổ chức Vạn Luật với tất cả kinh nghiệm lâu năm và sự phục vụ tận tình đối với các khách hàng, Dịch vụ của chúng tôi sẽ phục vụ tất cả các nhu cầu của khách hàng từ những ngành nghề đơn giản cho tới phức tạp, với mọi loại hình doanh nghiệp tại tỉnh Đắk Lắk như: Tổ chức cổ phần; Tổ chức TNHH; Doanh nghiệp tư nhân, Hộ kinh doanh cá thể, Tổ chức có vốn đầu tư nước ngoài, Kiến thiết chi nhánh, Văn phòng đại diện… Hãy tới với Vạn Luật để được giúp sức dịch vụ thiết kế tổ chức nhanh chóng, thuận lợi nhất.

 1. Thành lập Công Ty Doanh Nghiệp Trọn Gói, Đúng Luật tại Cà Mau
 2. Dịch vụ Đăng Ký Thành Lập Công Ty Trọn Gói Tại Bình Thuận
 3. Dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại Bình Phước

Nếu bạn đang gặp những khó khăn trên, hãy liên hệ ngay Dịch vụ thành lập công ty tại Đắk Lắk của kế toán Công Ty Vạn Luật – đơn vị đi đầu trong việc giúp sức các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp thế hệ thiết kế và sau khi thiết kế.

Thủ tục thiết kế tổ chức giá rẻ chỉ với 790k tại Thành Phố Buôn Ma Thuật, Huyện Ea H’Leo, Huyện Krông Buk, Huyện Krông Năng, Huyện Ea Súp, Huyện Cư M’gar, Huyện Krông Pắc, Huyện Ea Kar, Huyện M’Đrắk, Huyện Krông Ana, Huyện Krông Bông, Huyện Lắk, Huyện Buôn Đôn, Huyện Cư Kuin, Thị Xã Buôn Hồ

Bạn đang muốn thiết kế tổ chức tại Đắk Lắk để bước chân vào các hoạt động kinh doanh trên thị trường? Nhưng trình tự thủ tục và các hoạt động pháp lý để mở tổ chức vẫn chưa biết thực hiện như nào?

Công Ty Vạn Luật với đội ngũ nhân sự thực hiện là các chuyên gia hàng đầu về luật và kế toán, tận tâm với khách hàng sẽ thay mặt quý doanh nghiệp thực hiện tất cả các công việc pháp lý cần thiết để doanh nghiệp có thể đi vào hoạt động một cách nhanh chóng và hợp pháp.

Dịch vụ thành lập công ty tại Đắk Lắk
Dịch vụ thiết kế tổ chức tại Đắk Lắk

Đắk Lắk, Darlac, Đăk Lăk hay Đắc Lắc (theo tiếng M’Nông dak Lak [daːk laːk] (phát âm tương tự như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”, đồng căn với Việt nước/nác, Khmer ទឹក tɨk) là tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm Tây Nguyên, Việt Nam. Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành nhị tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là Kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận. Chính vì vậy Công Ty Vạn Luật Chuyên giúp sức dịch vụ thiết kế tổ chức trọn gói hàng đầu Việt Nam với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm giấy phép thiết kế tổ chức, chúng tôi luôn đảm bảo về thời gian và chất lượng dịch vụ tốt nhất khi làm việc cùng khách hàng

Thủ tục thiết kế tổ chức tại Đắk Lắk” là dịch vụ của chúng tôi đưa ra nhằm giúp sức tới cho người dân, những cái nhìn tổng quan nhất về “thiết kế doanh nghiệp cần có những gì? Bạn đừng lo lắng hãy tới với “Thủ tục thiết kế tổ chức tại Đắk Lắk để được trải trải qua 04 bước đơn giản và dễ dàng .“Kiến thiết tổ chức” sẽ không còn là vấn đề khó nữa:

Tới với Vạn Luật chúng tôi, các bạn sẽ được hưởng những dịch vụ thiết kế tổ chức tại Đắk Lắk với tất cả các loại hình tổ chức như:

+ Tổ chức TNHH một thành viên là tổ chức do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu (sau đây gọi là chủ sở hữu tổ chức), do đó nó một tổ chức có tư cách pháp nhân độc lập, chủ sở hữu tổ chức có trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của tổ chức trong phạm vi số vốn điều lệ của tổ chức và được nhiều tổ chức tại Việt Nam chọn là mô hình, cơ cấu tổ chức của mình khi thế hệ thiết kế.

+ Để thiết kế tổ chức TNHH 2 thành viên thì tổ chức bạn phải có ít nhất 2 CMND công chứng của thành viên tham gia thiết kế tổ chức (có bao nhiêu thành viên thì cần bấy nhiêu CMND công chứng). Các thành viên phải cử ra người làm chủ tịch hội đồng thành viên và chọn ra người đại diện theo pháp luật của tổ chức.

+ Kiến thiết doanh nghiệp tư nhân: là một trong những loại hình doanh nghiệp trong hệ thống hình thức doanh nghiệp của Việt Nam do một cá nhân làm chủ và tự chịu trác nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình trước mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Chủ sở hữu duy nhất của doanh nghiệp tư nhân là một cá nhân và doanh nghiệp tư nhân không có tư cách pháp nhân.

+ Kiến thiết tổ chức có vốn đầu tư nước ngoài: Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài là doanh nghiệp thuộc sở hữu của Nhà nước đầu tư nước ngoài do Nhà đầu tư nước ngoài thiết kế tại Việt Nam tự quản lý và tự có trách nhiệm về kết quả kinh doanh. Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài được thiết kế theo hình thức Tổ chức trách nhiệm hữu hạn, có tư cách pháp nhân theo pháp luật Việt Nam, được thiết kế và hoạt động kể từ ngày được cấp giấy phép đầu tư.

+ Bằng những kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên trong lĩnh vực thiết kế tổ chức, chúng tôi cam kết với khách hàng một dịch vụ uy tín, hiệu quả và chất lượng với tiêu xài hợp lý nhằm giúp khách hàng nhanh chóng hoàn thành việc thiết kế tổ chức với tiêu xài thấp nhất.

SƠ LƯỢC VỀ CHÚNG TÔI

Tổ chức Vạn Luật là đơn vị lâu năm kinh nghiệm chuyên nghiệp trong lĩnh vực : Tư vấn thiết kế tổ chức, tư vấn đầu tư, tư vấn sở hữu trí tuệ, tư vấn quản trị doanh nghiệp, hoàn tất các thủ tục thiết kế tổ chức nhằm phát huy tối đa các thế mạnh của tổ chức với phương châm: Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Trong bối cảnh toàn cầu hóa kinh tế, Việt Nam hiện gia nhập nhiều tổ chức kinh tế thế giới . Điều này tạo ra nhiều thuận lợi cũng như khó khăn trong quá trình phát triển kinh doanh của các thương nhân Việt Nam. Để khởi đầu cho quá trình hoạt động hiệu quả. Các Thương nhân cần cân nhắc cho mình mô hình doanh nghiệp, quy mô kinh doanh thích hợp. Với tâm huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, Công ty Vạn Luật sẽ luôn đồng hành cùng tổ chức trong suốt quá trình hoạt động của Tổ chức.Trong bối cảnh toàn cầu hóa kinh tế, Việt Nam hiện gia nhập nhiều tổ chức kinh tế thế giới . Điều này tạo ra nhiều thuận lợi cũng như khó khăn trong quá trình phát triển kinh doanh của các thương nhân Việt Nam. Để khởi đầu cho quá trình hoạt động hiệu quả. Các Thương nhân cần cân nhắc cho mình mô hình doanh nghiệp, quy mô kinh doanh thích hợp. Với tâm huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, Tổ chức Vạn Luật sẽ luôn đồng hành cùng tổ chức trong suốt quá trình hoạt động của Tổ chức.

Thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Đắk Lắk giá rẻ trọn gói – Công ty Vạn Luật chuyên giúp sức dịch vụ thiết kế tổ chức tại Đắk Lắk, mở tổ chức tại Đắk Lắk, thay đổi giấy phép kinh doanh giá rẻ, tư vấn thủ tục trọn gói uy tín hàng đầu tại Đắk Lắk và các tỉnh thành phố lân cận. Vạn Luật giúp sức toàn bộ những kiến thức chuyên sâu khác lạ là tư vấn miễn phí các kiến thức trước khi tiến hành thủ tục thiết kế tổ chức tại Đắk Lắk sau:

 • Dịch vụ tư vấn lựa chọn tên tổ chức hay, đẹp, ý nghĩa và khác lạ là đúng theo quy định của pháp luật: Tư vấn lựa chọn tên tiếng việt, tên tiếng nước ngoài, tên giao dịch, tên viết tắt thích hợp với nhu cầu hoạt động thực tế theo từng ngành nghề của tổ chức.
 • Dịch vụ tra cứu tên tổ chức trên hệ thống biết đươc đúng mực tên tổ chức nào có thể đặt được và tư vấn tên tổ chức miễn phí.
 • Dịch vụ tư vấn về nơi đặt địa chỉ doanh nghiệp/Địa chỉ chi nhánh/ Địa chỉ văn phòng đại diện/ Địa chỉ vị trí kinh doanh thích hợp quy hoạch.Nếu các bạn chưa có địa chỉ để đặt doanh nghiệp thì Vạn Luật có thể tư vấn lựa chọn địa chỉ doanh nghiệp thích hợp.
 • Dịch vụ tư vấn lựa chọn người đại diện theo pháp luật, tư vấn về chủ doanh nghiệp trước khi tiến hành thủ tục thiết kế doanh nghiệp tại Đắk Lắk.
 • Dịch vụ tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh thích hợp với hệ thống ngành nghề kinh tế cấp 4 Việt Nam. Tư vấn lựa chọn ngành nghề đăng ký kinh doanh có điều kiện về chứng chỉ hành nghề, có điều kiện về vốn pháp định.
 • Dịch vụ tư vấn đặt mức vốn điều lệ, vốn pháp định thích hợp với ngành nghề kinh doanh và thích hợp theo thực tế, tư vấn về mức đóng thuế môn bài, thuế thu nhập, thuế giá trị tăng thêm, tư vấn về hóa đơn đầu ra đầu vào…
 • Dịch vụ tư vấn về quản lý, cơ cấu tổ chức hoạt động của doanh nghiệp.
 • Dịch vụ tư vấn giấy phép các một số ngành nghề kinh doanh có điều kiện cần yêu cầu giấy phép con. Ví dụ như giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy phép bình an trật tự, giấy phép về môi trường, Giấy phép PCCC, Giấy phép thiết kế trung tâm ngoại ngữ.

Thủ tục thiết kế doanh nghiệp tại Đắk Lắk

Sẵn sàng giấy hồ sơ thiết kế tổ chức tại Đắk Lắk

 • 03 bạn dạng CMND/hộ chiếu của người đứng tên thiết kế tổ chức (sao y công chứng không quá 03 tháng).
 • Cung ứng thông tin về tên tổ chức, địa chỉ tổ chức, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ, người đại diện pháp luật, cơ cấu góp vốn…

Các bước thiết kế doanh nghiệp tại Đắk Lắk

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của quý khách và cử nhân viên tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc qua tổng đài tư vấn hoặc tới tận nơi tư vấn cho quý khách;
 • Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ thành lập công ty tai Đắk Lắk theo yêu cầu của quý khách;
 • Bước 3: Nhân viên của Tư Vấn Công Ty Vạn Luật sẽ mang hồ sơ tới tận nơi để quý khách ký vào hồ sơ và ủy quyền cho Tư Vấn Công Ty Vạn Luật thay mặt quý khách hoàn tất thủ tục thiết kế tổ chức;
 • Bước 4: Nhân viên Tư Vấn Công Ty Vạn Luật sẽ thay mặt quý khách nộp hồ sơ và nhận bạn dạng chính giấy phép kinh doanh ở sở kế hoạch đầu tư TP Đắk Lắk;
 • Bước 5: Nhân viên Tư Vấn Công Ty Vạn Luật sẽ bàn giao cho quý khách giấy phép kinh doanh + con dấu + điều lệ của tổ chức cho quý khách;
 • Bước 6: Tư Vấn Công Ty Vạn Luật sẽ lập hồ sơ và thay mặt quý khách liên hệ chi cục thuế tại nơi đặt trụ sở chính của tổ chức để thực hiện thủ tục đăng ký thuế;
 • Bước 7: Tư vấn hỗ trợ khách hàng tham gia chữ ký số và thủ tục đặt in hóa đơn;
 • Bước 8: Tư vấn miễn phí các thủ tục về thuế, kế toán sau khi hoàn tất thủ tục thiết kế tổ chức tại Tp Đắk Lắk.

Thời gian thiết kế doanh nghiệp tại Đắk Lắk trong bao lâu?

 • Thời gian ra giấy chứng thực đăng ký doanh nghiệp: 3 – 4 ngày làm việc.
 • Thời gian nhận con dấu tổ chức: 01 ngày làm việc tiếp theo.
 • Thời gian hoàn thành thủ tục khai thuế thuở đầu: 02 ngày làm việc tiếp theo.
 • Thời gian hoàn thành thủ tục đề nghị đặt in và in hóa đơn: 12 ngày làm việc tiếp theo.

*Lưu ý: Thời gian làm việc không tính ngày thứ 7, chủ nhật, ngày lễ, tết.

Chi tiêu thiết kế doanh nghiệp tại Đắk Lắk

BẢNG GIÁ THÀNH LẬP CÔNG TY

Bất kể doanh nghiệp bạn lớn hay nhỏ, Vạn Luật đều có mức giá thích hợp cho từng nhu cầu của bạn.

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI

Thanh toán dịch vụ thiết kế tổ chức tại Đắk Lắk tại Vạn Luật:

 • Thanh toán 50% phí dịch vụ khi ký hồ sơ và ký hợp đồng dịch vụ.
 • Thanh toán 50% còn lại khi hoàn thành công việc.

Những điều kiện cần biết để thiết kế tổ chức:

 1. Thủ tục thành lập công ty 1 thành viên tại Đắk Lắk

 2. Thủ tục thành lập công ty tại Đắk Lắk cần những gì?

 3. Quy trình thành lập công ty tại Đắk Lắk

 4. Thủ tục thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp trọn gói 2018 tại Đắk Lắkh

 5. Giấy phép hộ kinh doanh cá thể tại Đắk Lắk và những điều bạn cần biết

 6. Thủ tục đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể ở Đắk Lắk?

 7. Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện chuyên nghiệp của Vạn Luật tại Đắk Lắk

 8. Dịch vụ tư vấn mở công ty trọn gói giá rẻ uy tín ở Đắk Lắk

 9. Thủ tục thành lập Công Ty cổ phần năm 2018 ở Đắk Lắk

 10. Thành lập Công Ty TNHH 2 thành viên tại Đắk Lắk cần những gì?

 11. Các loại hình doanh nghiệp tại Đắk Lắk

 12. Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại Đắk Lắk

 13. Thủ tục thành lập công ty TNHH – Tư Vấn Thành Lập Công Ty TNHH tại Đắk Lắk

 14. Dịch vụ thành lập công ty – Đắk Lắk Uy tín chuyên nghiệp‎

Nếu vẫn còn bất kỳ thắc mắc chưa hiểu về quy trình, thủ tục thiết kế doanh nghiệp tại Đắk Lắk đừng ngần ngại liên hệ chuyên viên Vạn Luật để được tư vấn và giải đáp đúng mực nhất.

VẠN LUẬT : Giới thiệu gói Dịch vụ thiết kế doanh nghiệp, tổ chức tại Đắk Lắk giá rẻ với thời gian nhanh, đảm bảo tại Hà Nội, HCM, Đắk Lắk. Cam kết mang tới dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng khách hàng khi làm việc cùng chúng tôi. Ngoài ra doanh nghiệp nhận được tư vấn hỗ trợ miễn phí về thuế, các thủ tục pháp lý khác trong suốt thời gian hoạt động. Vạn Luật có thể hỗ trợ bạn.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY VẠN LUẬT

Địa chỉ: P2506 Tòa nhà FLC Complex, 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm – Hà Nội.
Hotline: 0919 123 698 ; 02473 023 698
Email: lienhe@vanluat.vn

 

2 thoughts on “Dịch vụ thành lập công ty tại Đắk Lắk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Reach us on WhatsApp
1
[twwr-whatsapp-chat id="15450"]