Trong không khí mọi người tấp nập chuẩn bị cho ngày lễ truyền thống của cả nước – Tết Nguyên Đán, cùng với đó là cái lạnh của miền Bắc của những ngày cuối đông, mỗi thành viên Vạn Luật đã cùng nhau góp sức, và tổ chức một buổi tiệc tất niên cuối năm vui vẻ, với chủ đề VỀ NHÀ ĂN TẾT, để cùng nhau nhìn lại chặng đường 2019 đã qua.

Vạn luật tết 2020 - về nhà ăn tết
Vạn luật tết 2020 – về nhà ăn tết

Năm 2019 nói riêng và chặng đường phát triển của Vạn Luật nói chung không phải quá dài, nhưng để lại cho mỗi một thành viên rất nhiều kỷ niệm sâu sắc, vui có, buồn có, có người ra đi, có người ở lại, nhưng Vạn Luật vẫn không ngừng phát triển, dần khẳng định vị trí của mình trong thị trường tư vấn pháp luật. Để có được thành công đó, không thể không kể đến sự điều hành, dẫn dắt của Ban lãnh đạo công ty, cùng với đó là sự đóng góp, nỗ lực hết mình của mỗi một thành viên trong Nhà chung Vạn Luật. Tất cả mọi nỗ lực cố gắng của thành viên trong một năm qua đều được ghi nhận, và được đền đáp một cách xứng đáng nhất. Tất niên cuối năm là để nhìn lại và đánh giá và vinh danh những cá nhân, tập thể với nhiều đóng góp cho công ty, đấy cũng như một lời động viên, để mọi người cùng nhau cố gắng hơn nữa, nỗ lực hơn nữa và bức phá thành công hơn nữa trong chặng đường dài.


Và để Vạn Luật ngày càng phát triển hơn nữa, thì việc xây dựng định hướng, chiến lược rõ ràng và lâu dài là điều không thể thiếu. Hơn ai hết, ban lãnh đạo công ty luôn mong muốn đứa con của mình sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, và không chỉ trên một lĩnh vực mà cần phải tiến xa hơn, rộng hơn, và mỗi một quyết định, mỗi một chiến lược được đưa ra, đều đã có những sự chuẩn bị rõ ràng, kỹ lưỡng từ trước, để có thể mang tới sự thành công cho công ty.

Đúng với không khí của một bữa tiệc tất niên với chủ đề VỀ NHÀ ĂN TẾT, thời tiết bên ngoài có lạnh thì trong ngôi nhà chung này, tình cảm mọi người vẫn đong đầy và luôn dành cho nhau những điều ấm áp nhất. Mỗi một thành viên trong ngôi Nhà Chung Vạn Luật, là người đã gắn bó từ lâu, hay người chỉ mới đồng hành một chặng đường, thì tất cả đều mang những màu sắc riêng và tạo nên một Vạn Luật khác hẳn với tất cả các công ty khác, độc đáo, tươi trẻ và hơn hết, đó là tập thể như một Gia đình.

Cảm ơn 2019 đáng nhớ!

Cùng chào đón 2020 với một năng lượng tràn đầy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *