Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giúp sức dịch vụ hoàn thiện thủ tục xin giấy phép quảng cáo thực phẩm tác dụng Vạn Luật sẽ phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, đúng mực, tiết kiệm thời gian và chi tiêu tối ưu cho quý khách hàng.

 1. Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại Hà Nội
 2. Cung cấp giấy xác nhận tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm
 3. Giấy Phép Vệ Sinh ATTP – Giấy phép an toàn thực phẩm tại Hà Nội

Thực phẩm tác dụng là một sản phẩm tuy chưa có tuổi đời cao ở Việt Nam nhưng đã được biết tới rộng rãi với những tác dụng cũng như hiệu quả của chúng mang lại. Tuy nhiên, bên cạnh những sản phẩm uy tín, chất lượng là những sản phẩm nhái, thực phẩm tác dụng giả tràn lan trên thị trường gây mất uy tín cho một số thương hiệu lớn cũng như để lại hình ảnh không đẹp, gây hoang mang cho người tiêu dùng đối với các sản phẩm tác dụng thế hệ.

Ở Việt Nam thực phẩm tác dụng tuy thế hệ xuất hiện gần đây nhưng cũng đã lan dần như một làn sóng ngầm rộng khắp với hàng chục ngàn loại sản phẩm khác nhau xuất hiện trên thị trường. Trước tình hình đó, quảng cáo là một bước cần thiết doanh nghiệp có thể đưa sản phẩm vượt lên trên những sản phẩm khác và tiếp cận tới người tiêu dùng.

Vậy có cách nào để quảng cáo thực phẩm tác dụng hay không? Làm sao để có thể xin được giấy phép quảng cáo thực phẩm tác dụng? Cần phải phục vụ những điều kiện, yêu cầu gì? Đó là những câu hỏi nhưng mà sau đây doanh nghiệp Tư vấn Luật Vạn Luật xin mang tới những câu trả lời những như những lời khuyên hữu ích cho bạn để có thể quảng bá rộng rãi sản phẩm của bạn trên thị trường.

Xin giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năng
Xin giấy phép quảng cáo thực phẩm tác dụng

Cũng như các loại thực phẩm khác, khi doanh nghiệp muốn quảng cáo để kinh doanh sản phẩm cần phải làm thủ tục xin Giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năng. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giấy phép quảng cáo thực phẩm tác dụng, Vạn Luật đảm bảo thực hiện thủ tục cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất và chi tiêu thấp nhất.

Những yêu cầu khi xin giấy phép quảng cáo thực phẩm tác dụng

Các yêu cầu về nội dung quảng cáo: Khi tiến hành quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng, poster, áp phích, tờ rơi phải đảm bảo đúng tác dụng đã công bố của sản phẩm. Ngoài ra còn phải đưa ra các bằng chứng, tài liệu khoa học chứng minh các nội dung:

Tên gọi của sản phẩm.

 • Xuất xứ của hàng hóa. (Tên nhà sản xuất, địa chỉ nhà sản xuất, đơn vị nhập khẩu)
 • Tác dụng của thực phẩm tác dụng.
 • Khuyến cáo, tác dụng phụ nếu có khi sử dụng sản phẩm.
 • Nêu rõ phương pháp, các bảo quản cũng như có hướng dẫn sử dụng cụ thể đối với các sản phẩm có cách sử dụng và bảo quản khác nhau.
 • Phải có dòng chữ hoặc lời đọc “Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.”. Đảm bảo kích cỡ chữ trên sản phẩm cũng như sự rõ rang trong lời đọc trên quảng cáo.
 • Bạn cũng nên kiến tạo doanh nghiệp thực phẩm tác dụng

Thành phần hồ sơ

 • Giấy đăng ký xác nhận nội dung quảng cáo thực phẩm (theo quy định tại thông tư số 08/2013/TT-BYT của Bộ y tế).
 • Bạn dạng sao giấy chứng thực đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp theo luật doanh nghiệp năm 2015 có công chứng hoặc giấy phép kiến tạo văn phòng đại diện đối với thương nhân người nước ngoài.
 • Giấy xác nhận công bố thích hợp với quy định an toàn thực phẩm.

Thông tin cụ thể về sản phẩm đã được cơ quan thẩm quyền xác nhận.

 • Sản phẩm quảng cáo thực phẩm (đĩa CD hoặc ma-két nội dung dự kiến quảng cáo).
 • Bằng chứng, tài liệu khoa học chứng minh cho thông tin quảng cáo. (Các tài liệu phải được dịch sang tiếng Việt)
 • Mẫu mã sản phẩm được cơ quan y tế có thẩm quyền chấp nhận.

Những hành vi bị cấm khi thực hiện việc quảng cáo

 • Quảng cáo thực phẩm tác dụng khi chưa có giấy phép lưu hành thực phẩm tác dụng của cơ quan y tế có thẩm quyền.
 • Sản phẩm quảng cáo là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 • Quảng cáo sản phẩm có tác dụng như thuốc chữa bệnh.
 • Sử dụng thư cảm ơn của bệnh nhân, uy tín, thư tín của các đơn vị điều trị uy tín khác để quảng cáo thực phẩm.
 • Sử dụng các hành vi cấm khác về quảng cáo đã được quy định trong pháp luật.

Nơi nộp hồ sơ đăng ký

Hồ sơ đăng ký được nộp tại Cục an toàn thực phẩm – Bộ y tế

Thời gian xin giấy phép

Kể từ ngày ghi nhận trên giấy tiếp nhận hồ sơ, sau 10 ngày làm việc, nếu không có văn bạn dạng yêu cầu sửa đổi, bổ sung của cơ quan tiếp nhận hồ sơ thì đơn vị hoặc cá nhận đăng ký quảng cáo được quyền sử dụng quảng cáo đúng với nội dung đã đăng ký với cục an toàn thực phẩm.

Xin giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năng
Xin giấy phép quảng cáo thực phẩm tác dụng

Lưu Ý khi Xin giấy phép quảng cáo thực phẩm tác dụng:

Chỉ khi nhận được “Giấy tiếp nhận hồ sơ đăng ký quảng cáo” thì cá nhân/ doanh nghiệp đăng ký quảng cáo thế hệ được tiến hành quảng cáo theo như nội dung đã đăng ký (có giá trị ngay kể từ ngày ký).

Trường hợp có văn bạn dạng yêu cầu bổ sung, sửa đổi thì thời gian nhận kết quả trả lời được tính sau 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được tài liệu bổ sung hoặc sửa đổi của cá nhân / doanh nghiệp. Trường hợp cá nhân/ doanh nghiệp đã sửa đổi hoặc bổ sung hồ sơ nhưng không đúng như yêu cầu sửa đổi hoặc bổ sung thì thủ tục phải tiến hành lại từ đầu.

Luôn mang tới cho bạn một cam kết về chất lượng dịch vụ tốt nhất, trong thời gian nhanh nhất với những chi phi hợp lý nhất có lợi cho bạn. Đơn vị Tư vấn Vạn Luật đã và đang được giới thiệu thông tin cao trong việc xin giấy phép kinh doanh thực phẩm tác dụng cũng như xin giấy phép quảng cáo thực phẩm tác dụng từ hàng nghìn doanh nghiệp trong cả nước.

Nếu có vấn đề cần tư vấn liên quan tới việc xin giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năng, hãy liên hệ với chúng tôi:

VẠN LUẬT : Chuyên hỗ trợ pháp lý và giúp sức dịch vụ tư vấn xin Giấy phép kinh doanh, Xin giấy phép quảng cáo thực phẩm tác dụng, Công bố chất lượng sản phẩm, Giấy chứng thực y tế, Giấy phép sao khách sạn, Giấy chứng thực bình an trật tự, Phòng cháy chữa cháy, Giấy cam kết bảo vệ môi trường, Sở hữu trí tuệ, Bạn dạng quyền tác giả, Mã số mã vạch, Kiểm nghiệm sản phẩm và còn nhiều lĩnh vực pháp lý khác nhưng mà Vạn Luật có thể hỗ trợ bạn.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY VẠN LUẬT

Địa chỉ: P2506 Tòa nhà FLC Complex, 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm – Hà Nội.
Hotline: 0919 123 698 ; 02473 023 698
Email: lienhe@vanluat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[twwr-whatsapp-chat id="15450"]