Công ty Vạn Luật sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề phát sinh hóa đơn và doanh thu thường phức tạp, tốn nhiều thời gian, tiêu pha hơn. Chúng tôi sẽ thực hiện các quy trình giải thể tổ chức chưa phát sinh hóa đơn và doanh thu, giúp bạn tiết kiệm thời gian và nắm bắt được những công việc cần thiết.

XEM THÊM: Mẫu quyết định giải thể doanh nghiệp – Quyết định giải thể doanh nghiệp công ty

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn thiện, chuyên nghiệp và đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ và giải quyết các vấn đề liên quan đến tài chính, thuế và kế toán. Chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu hóa tài chính, tăng doanh thu và giảm chi phí.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các quy trình giải thể tổ chức chưa phát sinh hóa đơn, doanh thu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi sẽ sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của bạn và giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh của mình

Nhiệm vụ của Công Ty Vạn Luật

  • Soạn quyết định giải thể tổ chức, thông báo giải thể, công văn xin đóng mã số thuế, Thông báo hủy hóa đơn và trình Chủ sở hữu /Đại diện pháp luật ký tên, đóng dấu.
  • Liên hệ Chi cục thuế quản lý so sánh tình hình tờ khai, tình hình nợ thuế của tổ chức (Công Ty Vạn Luật sẽ hỗ trợ nộp bổ sung tờ khai thiếu, đi đóng thuế giúp doanh nghiệp nếu có phát sinh)
  • Thay mặt doanh nghiệp làm việc với Quản lý thuế để hoàn thành thủ tục quyết toán sổ sách, số liệu kế toán (Doanh nghiệp cung ứng vừa đủ chứng từ, sổ sách cho Công Ty Vạn Luật)
  • Trường hợp Kế toán của doanh nghiệp đã nghỉ, Công Ty Vạn Luật sẽ hỗ trợ doanh nghiệp nộp các Lên tiếng thuế tại thời điểm giải thể, Lên tiếng tài chính, Quyết toán thuế TNDN
  • Đại diện doanh nghiệp soạn, nộp hồ sơ và lấy kết quả trả dấu tại Công an
  • Soạn hồ sơ, nộp hồ sơ và lấy kết quả Giải thể trên Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP. HCM kèm theo trả GPKD
  • Đăng báo bố cáo điện tử về việc giải thể doanh nghiệp
  • Thời gian hoàn thành thủ tục Giải thể bên cơ quan thuế 1 tháng (Tùy theo tình hình từng doanh nghiệp)
  • Thời gian hoàn thành thủ tục Giải thể bên cơ quan thuế và Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP. HCM là 2 tới 4 tuần (Tùy theo tình hình từng doanh nghiệp, có thể thời gian sẽ ngắn hơn)
Giải thể công ty ĐÃ phát sinh hóa đơn doanh thu - Cần Lưu Ý Gì?
Giải thể tổ chức ĐÃ phát sinh hóa đơn doanh thu – Cần Lưu Ý Gì?

Lưu ý: – Thời gian có thông báo giải thể và khóa mã số thuế kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ: Phụ thuộc vào từng chi cục thuế và quản lý thuế trực tiếp của doanh nghiệp, thường phải mất từ 7 tới 15 ngày.

Doanh nghiệp đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính đối với cơ quan nhà nước, đảm bảo rằng họ không còn nợ thuế và nợ tiền đóng bảo hiểm xã hội. Để chứng minh việc hoàn thành nghĩa vụ tài chính, doanh nghiệp đã cung cấp cho Công Ty Vạn Luật các văn bản xác nhận từ Cục thuế Thành phố Hồ Chí Minh, Tổng cục Hải quan và Bảo hiểm xã hội Thành phố.

XEM THÊM: Dịch vụ giải thể Công Ty – Doanh Nghiệp

Nếu doanh nghiệp có chi nhánh hoặc văn phòng đại diện, họ cũng phải nộp thêm hồ sơ giải thể của chi nhánh hoặc văn phòng đại diện, để đảm bảo tính toàn vẹn và chính xác của thông tin.

Việc hoàn thành nghĩa vụ tài chính là rất quan trọng cho doanh nghiệp, giúp họ tạo điều kiện cho hoạt động kinh doanh một cách trọn vẹn và tự tin. Do đó, doanh nghiệp nên chú trọng việc hoàn thành nghĩa vụ tài chính đối với cơ quan nhà nước một cách kịp thời và chính xác

Khách hàng cần cung ứng

Việc hoàn thành thủ tục thuế của doanh nghiệp là một yếu tố quan trọng trong việc kinh doanh. Vạn Luật Công Ty cung cấp dịch vụ tổng hợp cho doanh nghiệp, giúp họ hoàn thành thủ tục nhanh chóng và một cách dễ dàng. Chỉ cần cung cấp GPKD photo, chứng thư số, chứng từ, sổ sách kế toán, doanh nghiệp đã hoàn thành một phần của quá trình này.

Sau khi hoàn thành thủ tục thuế, doanh nghiệp cần cung cấp “Giấy chứng thực đăng ký kinh doanh” với bản chính, con dấu tròn, và chứng thực đăng ký mẫu dấu. Công Ty Vạn Luật sẽ sử dụng tài liệu này để thay mặt doanh nghiệp hoàn trả cho Sở Kế hoạch đầu tư và công an.

Với việc cung cấp tài liệu đầy đủ và chính xác, doanh nghiệp sẽ tránh được những rủi ro về việc hoàn thành thủ tục thuế và có thể tập trung vào sự phát triển của doanh nghiệp mình. Hãy liên hệ với Vạn Luật Công Ty để biết thêm chi tiết về dịch vụ của chúng tôi

Lưu ý chung

Việc giải thể doanh nghiệp là một trong những thủ tục quan trọng cần phải thực hiện khi doanh nghiệp muốn dừng hoạt động hoặc thay đổi một số thông tin trong giấy đăng ký kinh doanh. Trong vòng 7 ngày làm việc từ ngày thông qua quyết định giải thể, doanh nghiệp cần gửi tới cơ quan đăng ký kinh doanh để hoàn tất thủ tục.

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng phải thông báo tới tất cả các chủ nợ, người có quyền, nghĩa vụ và lợi ích liên quan, cũng như người lao động trong doanh nghiệp về việc giải thể. Tất cả thông tin về việc giải thể cũng phải được niêm yết công khai tại trụ sở chính và chi nhánh của doanh nghiệp.

Sau khi hoàn thành tất cả các thủ tục, thời gian có thông báo giải thể từ sở Kế hoạch đầu tư là 7 đến 14 ngày làm việc. Việc giải thể doanh nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng để đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của các bên liên quan. Do đó, doanh nghiệp cần chuẩn bị kỹ lưỡng các tài liệu, chứng từ cần thiết để thực hiện thủ tục giải thể một cách nhanh chóng và đảm bảo tính chính xác. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cần liên hệ với Công Ty Vạn Luật để được hỗ trợ trong quá trình thực hiện thủ tục giải thể. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp tổ chức tài liệu, gửi thông báo giải thể cho các bên liên quan và đảm bảo rằng tất cả các thủ tục được thực hiện theo quy định của pháp luật.

XEM THÊM: Hồ sơ, trình tự, thủ tục giải thể doanh nghiệp 2023

Doanh nghiệp cũng cần chuẩn bị tài chính để thanh toán các khoản phí liên quan đến thủ tục giải thể. Để đảm bảo tính chính xác và hiệu quả, doanh nghiệp cần có sự hỗ trợ của một tổ chức tài chính chuyên nghiệp để giải quyết các vấn đề tài chính trong quá trình giải thể.

VẠN LUẬT : Giới thiệu gói dịch vụ Thủ tục giải thể tổ chức, doanh nghiệp  giá rẻ với thời gian nhanh, đảm bảo tại Hà Nội, HCM. Cam kết mang tới dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng khách hàng khi làm việc cùng chúng tôi. Ngoài ra doanh nghiệp nhận được tư vấn hỗ trợ miễn phí về thuế, các thủ tục pháp lý khác trong suốt thời gian hoạt động. Vạn Luật có thể hỗ trợ bạn.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY VẠN LUẬT

Địa chỉ: P2506 Tòa nhà FLC Complex, 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm – Hà Nội.
Hotline: 0919 123 698 ; 02473 023 698
Email: lienhe@vanluat.vn

One thought on “Giải thể công ty ĐÃ phát sinh hóa đơn doanh thu – Cần Lưu Ý Gì?

  1. Pingback: Hướng dẫn cách viết bản kiểm điểm học sinh chuẩn mới nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[twwr-whatsapp-chat id="15450"]