VẠN LUẬT TIÊN PHONG

Trong bối cảnh phát triển kinh tế, xã hội hiện nay, nhu cầu của người dân biết và hiểu về pháp luật ngày càng cao. Pháp luật không chỉ là công cụ để Nhà nước quản lý mà hiện nay nó còn là phương tiện để mỗi cá nhân, mỗi tổ chức trong xã hội bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Vạn Luật tiên phong là mục tiêu hoạt động chính của công ty. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn phù hợp với pháp luật hiện hành, mà còn cập nhât thường xuyên liên tục sự thay đổi của pháp luật từng giờ, từng ngày để có thể nhanh chóng tư vấn cho khách hàng, định hướng xu thế thay đổi của pháp luật giúp khách hàng chủ động hơn trong hoạt động kinh doanh, bảo vệ quyền lợi của họ.

Với mục tiêu phát triển rõ ràng cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Vạn Luật phấn đấu trở thành công ty tư vấn Luật hàng đầu tại Việt Nam. Cam kết đặt uy tín dịch vụ khách hàng lên hàng đầu, góp phần đẩy mạnh dịch vụ Luật tại Việt Nam.

Hiện nay, Vạn Luật đã có gần 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên sâu về các mảng bao gồm Doanh nghiệp; Đầu tư; Giấy phép con trong kinh doanh; Sở hữu trí tuệ,… của nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống như giáo dục, y tế, vận tải, thực phẩm, mỹ phẩm,… Với kinh nghiệm này, Vạn Luật tự tin tư vấn toàn diện cho khách hàng mọi thủ tục pháp lý mà khách hàng có nhu cầu.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

  1. Với thị trường:  Với tiêu chí cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, sáng tạo, hiện đại và chi phí hợp lý nhất, Vạn Luật cung cấp trọn gói dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đảm bảo cao nhất quyền lợi cho khách hàng:
  •  Miễn phí tư vấn chính xác, tận tình
  •  Dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu
  •  Khách hàng không đi lại, không chờ đợi
  •  Đại diện khách hàng thực hiện mọi thủ tục
  •  Giao nhận hồ sơ và trả kết quả tận nơi
  •  Chăm sóc và chế độ hậu mãi sau dịch vụ
  1. Với nhân viên: Vạn Luật không ngừng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hiện đại, giàu tính nhân văn, đề cao yếu tố con người, tạo cơ hội nâng cao nghiệp vụ và phát triển sự nghiệp cho mỗi cá nhân. Đội ngũ lãnh đạo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ, để mỗi nhân viên có cơ hội phát huy hết tiềm năng và thế mạnh của mình. Từ đó, đem đến hiệu suất làm việc cao nhất, cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn tốt nhất.

  1. Với cộng đồng: Vạn Luật là công ty tiên phongáp dụng công nghệ để hướng dẫn, phổ cập kiến thức và tin tức về luật pháp một cách dễ hiểu, gần gũi cho mọi người. Để pháp luật không còn là kiến thức xa vời, mang tính chuyên môn cao, mà nó phải gắn với đời sống. Vạn Luật sẵn sàng đồng hành cùng người dân để người dân hiểu pháp luật, áp dụng pháp luật và quan trọng hơn là hiểu quyền và lợi ích đáng có của mình.
      Vạn Luật tin rằng luật pháp được xây dựng lên là để dành cho mọi người dân và bảo vệ mọi người dân, vì vậy kiến thức về luật pháp là một điều tất yếu mà mọi người phải biết và nên biết. Chúng ta càng hiểu biết nhiều về pháp luật xung quanh chúng ta, thì chúng ta sẽ càng được bảo vệ và tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày.

 

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CẤP CAO CỦA VẠN LUẬT

 

Tổng giám đốc

Lĩnh vực tư vấn: Dân sự, Hình sự, Đầu tư, Lao động, Thương mại

Giám đốc văn phòng

Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn: Doanh nghiệp, Đầu tư, Giấy phép con

Giám đốc chi nhánh

TP. Hồ Chí Minh

Lĩnh vực tư vấn: Doanh nghiệp, Đầu tư, Dân sự, Sở hữu trí tuệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVI