Dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp tại Đồng Nai trọn gói chuyên nghiệp, nhanh chóng tư vấn các thủ tục khi xây cất đơn vị tại Đồng Nai giúp quý khách tiết kiệm thời gian, không phát sinh tiêu dùng. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm.. Công Ty Vạn Luật sẽ đảm bảo các thủ tục, giấy tờ trọn gói với giá thành cực rẻ cho khách hàng có nhu cầu xây cất doanh nghiệp tại Đồng Nai, đơn vị tại Đồng Nai nhanh nhất…

 1. Dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp, công ty tại Điện Biên
 2. Thành lập Công Ty Doanh Nghiệp tại tỉnh Đắk Nông
 3. Dịch vụ thành lập công ty tại Đắk Lắk

Hiện tại bạn đang muốn triển khai doanh nghiệp hay đơn vị tại khu vực Đồng Nai. Thì việc trước tiên các bạn phải thực hiện là Xây dựng đơn vị Đồng Nai. Nếu bạn không hiểu về các thủ tục trong nhà nước có thể là mất rất nhiều thời gian, công sức và tiêu dùng đi đi lại lại.

Ở Đồng Nai có dịch vụ xây cất đơn vị trọn gói do Đơn vị Vạn Luật tư vấn thuế Đồng Nai chúng tôi thực hiện. Đơn vị chúng tôi sẽ thay mặt quý khách hàng liên hệ với các cơ quan nhà nước, thực hiên đủ giấy tờ và đúng pháp luật pháp lý cho công việc kinh doanh của quý khách hàng được trở lên thuận lợi và phát triển hơn.

Dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp công ty tại Đồng Nai
Dịch vụ xây cất đơn vị, doanh nghiệp đơn vị tại Đồng Nai

Đồng Nai là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Đây là tỉnh có dân số đông thứ nhì miền nam (sau Thành phố Hồ Chí Minh) có diện tích lớn thứ nhì ở miền đông (sau Tỉnh Bình Phước) và thứ ba ở miền nam (sau Tỉnh Bình Phước và Tỉnh Kiên Giang). Đồng Nai có thành phố Biên Hòa là thành phố trực thuộc tỉnh có dân số đông nhất cả nước. Dân số Đồng Nai hiện nay đang đứng thứ 5 trong 63 tỉnh thành Việt Nam.

Tỉnh lỵ của Đồng Nai hiện nay là thành phố Biên Hòa, cách Thành phố Hồ Chí Minh 30 km, cách Hà Nội 1.684 km theo đường Quốc lộ 1A. Tỉnh được xem là một tỉnh cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ – vùng kinh tế phát triển và năng động nhất cả nước. Đồng thời, Đồng Nai là một trong ba góc nhọn của tam giác phát triển Thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai. Dân cư tập trung phần lớn ở TP. Biên Hòa với hơn 1 triệu dân và 2 huyện Trảng Bom, Long Thành. Chính vì vậy Công Ty Vạn Luật Chuyên trợ giúp dịch vụ xây cất đơn vị trọn gói hàng đầu Việt Nam với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm giấy phép xây cất đơn vị, chúng tôi luôn đảm bảo về thời gian và chất lượng dịch vụ tốt nhất khi làm việc cùng khách hàng

Thủ tục thành lập công ty tại Đồng Nai” là dịch vụ của chúng tôi đưa ra nhằm trợ giúp tới cho người dân, những cái nhìn tổng quan nhất về “xây cất doanh nghiệp cần có những gì? Bạn đừng lo lắng hãy tới với “Thủ tục xây cất đơn vị tại Đồng Nai để được trải trải qua 04 bước đơn giản và dễ dàng .“Xây dựng đơn vị” sẽ không còn là vấn đề khó nữa:

Tới với Vạn Luật chúng tôi, các bạn sẽ được hưởng những dịch vụ xây cất đơn vị tại Đồng Nai với tất cả các loại hình đơn vị như:

+ Đơn vị TNHH một thành viên là đơn vị do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu (sau đây gọi là chủ sở hữu đơn vị), do đó nó một tổ chức có tư cách pháp nhân độc lập, chủ sở hữu đơn vị nhận trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của đơn vị trong phạm vi số vốn điều lệ của đơn vị và được nhiều đơn vị tại Việt Nam chọn là mô hình, cơ cấu tổ chức của mình khi thế hệ xây cất.

+ Để xây cất đơn vị TNHH 2 thành viên thì đơn vị bạn phải có ít nhất 2 CMND công chứng của thành viên tham gia xây cất đơn vị (có bao nhiêu thành viên thì cần bấy nhiêu CMND công chứng). Các thành viên phải cử ra người làm chủ tịch hội đồng thành viên và chọn ra người đại diện theo pháp luật của đơn vị.

+ Xây dựng doanh nghiệp tư nhân: là một trong những loại hình doanh nghiệp trong hệ thống hình thức doanh nghiệp của Việt Nam do một cá nhân làm chủ và tự chịu trác nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình trước mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Chủ sở hữu duy nhất của doanh nghiệp tư nhân là một cá nhân và doanh nghiệp tư nhân không có tư cách pháp nhân.

+ Xây dựng đơn vị có vốn đầu tư nước ngoài: Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài là doanh nghiệp thuộc sở hữu của Nhà nước đầu tư nước ngoài do Nhà đầu tư nước ngoài xây cất tại Việt Nam tự quản lý và tự nhận trách nhiệm về kết quả kinh doanh. Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài được xây cất theo hình thức Đơn vị trách nhiệm hữu hạn, có tư cách pháp nhân theo pháp luật Việt Nam, được xây cất và hoạt động kể từ ngày được cấp giấy phép đầu tư.

+ Bằng những kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên trong lĩnh vực xây cất đơn vị, chúng tôi cam kết với khách hàng một dịch vụ uy tín, hiệu quả và chất lượng với tiêu dùng hợp lý nhằm giúp khách hàng nhanh chóng hoàn thành việc xây cất đơn vị với tiêu dùng thấp nhất.

SƠ LƯỢC VỀ CHÚNG TÔI

Đơn vị Vạn Luật là đơn vị lâu năm kinh nghiệm chuyên nghiệp trong lĩnh vực : Tư vấn xây cất đơn vị, tư vấn đầu tư, tư vấn sở hữu trí tuệ, tư vấn quản trị doanh nghiệp, hoàn tất các thủ tục xây cất đơn vị nhằm phát huy tối đa các thế mạnh của đơn vị với phương châm: Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Trong bối cảnh toàn cầu hóa kinh tế, Việt Nam hiện gia nhập nhiều tổ chức kinh tế thế giới . Điều này tạo ra nhiều thuận lợi cũng như khó khăn trong quá trình phát triển kinh doanh của các thương nhân Việt Nam. Để khởi đầu cho quá trình hoạt động hiệu quả. Các Thương nhân cần cân nhắc cho mình mô hình doanh nghiệp, quy mô kinh doanh thích hợp. Với tâm huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, Công ty Vạn Luật sẽ luôn đồng hành cùng đơn vị trong suốt quá trình hoạt động của Đơn vị.Trong bối cảnh toàn cầu hóa kinh tế, Việt Nam hiện gia nhập nhiều tổ chức kinh tế thế giới . Điều này tạo ra nhiều thuận lợi cũng như khó khăn trong quá trình phát triển kinh doanh của các thương nhân Việt Nam. Để khởi đầu cho quá trình hoạt động hiệu quả. Các Thương nhân cần cân nhắc cho mình mô hình doanh nghiệp, quy mô kinh doanh thích hợp. Với tâm huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, Đơn vị Vạn Luật sẽ luôn đồng hành cùng đơn vị trong suốt quá trình hoạt động của Đơn vị.

Thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Đồng Nai giá rẻ trọn gói – Công ty Vạn Luật chuyên trợ giúp dịch vụ xây cất đơn vị tại Đồng Nai, mở đơn vị tại Đồng Nai, thay đổi giấy phép kinh doanh giá rẻ, tư vấn thủ tục trọn gói uy tín hàng đầu tại Đồng Nai và các tỉnh thành phố lân cận. Vạn Luật trợ giúp toàn bộ những kiến thức chuyên sâu khác biệt là tư vấn miễn phí các kiến thức trước khi tiến hành thủ tục xây cất đơn vị tại Đồng Nai sau:

 • Dịch vụ tư vấn lựa chọn tên đơn vị hay, đẹp, ý nghĩa và khác biệt là đúng theo quy định của pháp luật: Tư vấn lựa chọn tên tiếng việt, tên tiếng nước ngoài, tên giao dịch, tên viết tắt thích hợp với nhu cầu hoạt động thực tế theo từng ngành nghề của đơn vị.
 • Dịch vụ tra cứu tên đơn vị trên hệ thống biết đươc đúng đắn tên đơn vị nào có thể đặt được và tư vấn tên đơn vị miễn phí.
 • Dịch vụ tư vấn về nơi đặt địa chỉ doanh nghiệp/Địa chỉ chi nhánh/ Địa chỉ văn phòng đại diện/ Địa chỉ vị trí kinh doanh thích hợp quy hoạch.Nếu các bạn chưa có địa chỉ để đặt doanh nghiệp thì Vạn Luật có thể tư vấn lựa chọn địa chỉ doanh nghiệp thích hợp.
 • Dịch vụ tư vấn lựa chọn người đại diện theo pháp luật, tư vấn về chủ doanh nghiệp trước khi tiến hành thủ tục xây cất doanh nghiệp tại Đồng Nai.
 • Dịch vụ tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh thích hợp với hệ thống ngành nghề kinh tế cấp 4 Việt Nam. Tư vấn lựa chọn ngành nghề đăng ký kinh doanh có điều kiện về chứng chỉ hành nghề, có điều kiện về vốn pháp định.
 • Dịch vụ tư vấn đặt mức vốn điều lệ, vốn pháp định thích hợp với ngành nghề kinh doanh và thích hợp theo thực tế, tư vấn về mức đóng thuế môn bài, thuế thu nhập, thuế giá trị ngày càng tăng, tư vấn về hóa đơn đầu ra đầu vào…
 • Dịch vụ tư vấn về quản lý, cơ cấu tổ chức hoạt động của doanh nghiệp.
 • Dịch vụ tư vấn giấy phép các một số ngành nghề kinh doanh có điều kiện cần yêu cầu giấy phép con. Ví dụ như giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy phép bình an trật tự, giấy phép về môi trường, Giấy phép PCCC, Giấy phép xây cất trung tâm ngoại ngữ.

Thủ tục xây cất doanh nghiệp tại Đồng Nai

Sẵn sàng giấy hồ sơ xây cất đơn vị tại Đồng Nai

 • 03 phiên bản CMND/hộ chiếu của người đứng tên xây cất đơn vị (sao y công chứng không quá 03 tháng).
 • Trợ giúp thông tin về tên đơn vị, địa chỉ đơn vị, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ, người đại diện pháp luật, cơ cấu góp vốn…

Các bước xây cất doanh nghiệp tại Đồng Nai

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của quý khách và cử nhân viên tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc qua tổng đài tư vấn hoặc tới tận nơi tư vấn cho quý khách;
 • Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ thành lập công ty tai Đồng Nai theo yêu cầu của quý khách;
 • Bước 3: Nhân viên của Tư Vấn Công Ty Vạn Luật sẽ mang hồ sơ tới tận nơi để quý khách ký vào hồ sơ và ủy quyền cho Tư Vấn Công Ty Vạn Luật thay mặt quý khách hoàn tất thủ tục xây cất đơn vị;
 • Bước 4: Nhân viên Tư Vấn Công Ty Vạn Luật sẽ thay mặt quý khách nộp hồ sơ và nhận phiên bản chính giấy phép kinh doanh ở sở kế hoạch đầu tư TP Đồng Nai;
 • Bước 5: Nhân viên Tư Vấn Công Ty Vạn Luật sẽ bàn giao cho quý khách giấy phép kinh doanh + con dấu + điều lệ của đơn vị cho quý khách;
 • Bước 6: Tư Vấn Công Ty Vạn Luật sẽ lập hồ sơ và thay mặt quý khách liên hệ chi cục thuế tại nơi đặt trụ sở chính của đơn vị để thực hiện thủ tục đăng ký thuế;
 • Bước 7: Tư vấn hỗ trợ khách hàng tham gia chữ ký số và thủ tục đặt in hóa đơn;
 • Bước 8: Tư vấn miễn phí các thủ tục về thuế, kế toán sau khi hoàn tất thủ tục xây cất đơn vị tại Tp Đồng Nai.

Thời gian xây cất doanh nghiệp tại Đồng Nai trong bao lâu?

 • Thời gian ra giấy chứng thực đăng ký doanh nghiệp: 3 – 4 ngày làm việc.
 • Thời gian nhận con dấu đơn vị: 01 ngày làm việc tiếp theo.
 • Thời gian hoàn thành thủ tục khai thuế khởi đầu: 02 ngày làm việc tiếp theo.
 • Thời gian hoàn thành thủ tục đề nghị đặt in và in hóa đơn: 12 ngày làm việc tiếp theo.

*Lưu ý: Thời gian làm việc không tính ngày thứ 7, chủ nhật, ngày lễ, tết.

Tiêu pha xây cất doanh nghiệp tại Đồng Nai

BẢNG GIÁ THÀNH LẬP CÔNG TY

Bất kể doanh nghiệp bạn lớn hay nhỏ, Vạn Luật đều có mức giá thích hợp cho từng nhu cầu của bạn.

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI

Thanh toán dịch vụ xây cất đơn vị tại Đồng Nai tại Vạn Luật:

 • Thanh toán 50% phí dịch vụ khi ký hồ sơ và ký hợp đồng dịch vụ.
 • Thanh toán 50% còn lại khi hoàn thành công việc.

Những điều kiện cần biết để xây cất đơn vị:

 1. Thủ tục thành lập công ty 1 thành viên tại Đồng Nai

 2. Thủ tục thành lập công ty tại Đồng Nai cần những gì?

 3. Quy trình thành lập công ty tại Đồng Nai

 4. Thủ tục thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp trọn gói 2018 tại Đồng Naih

 5. Giấy phép hộ kinh doanh cá thể tại Đồng Nai và những điều bạn cần biết

 6. Thủ tục đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể ở Đồng Nai?

 7. Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện chuyên nghiệp của Vạn Luật tại Đồng Nai

 8. Dịch vụ tư vấn mở công ty trọn gói giá rẻ uy tín ở Đồng Nai

 9. Thủ tục thành lập Công Ty cổ phần năm 2018 ở Đồng Nai

 10. Thành lập Công Ty TNHH 2 thành viên tại Đồng Nai cần những gì?

 11. Các loại hình doanh nghiệp tại Đồng Nai

 12. Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại Đồng Nai

 13. Thủ tục thành lập công ty TNHH – Tư Vấn Thành Lập Công Ty TNHH tại Đồng Nai

 14. Dịch vụ thành lập công ty – Đồng Nai Uy tín chuyên nghiệp‎

Nếu vẫn còn bất kỳ thắc mắc chưa hiểu về quy trình, thủ tục xây cất doanh nghiệp tại Đồng Nai đừng ngần ngại liên hệ chuyên viên Vạn Luật để được tư vấn và giải đáp đúng đắn nhất.

VẠN LUẬT : Giới thiệu gói Dịch vụ xây cất doanh nghiệp, đơn vị tại Đồng Nai giá rẻ với thời gian nhanh, đảm bảo tại Hà Nội, HCM, Đồng Nai. Cam kết mang tới dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng khách hàng khi làm việc cùng chúng tôi. Ngoài ra doanh nghiệp nhận được tư vấn hỗ trợ miễn phí về thuế, các thủ tục pháp lý khác trong suốt thời gian hoạt động. Vạn Luật có thể hỗ trợ bạn.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY VẠN LUẬT

Địa chỉ: P2506 Tòa nhà FLC Complex, 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm – Hà Nội.
Hotline: 0919 123 698 ; 02473 023 698
Email: lienhe@vanluat.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[twwr-whatsapp-chat id="15450"]