Xây đắp tổ chức một thủ tục hành chính trước tiên và ưu tiên của các nhà khởi nghiệp tại Bình Thuận, điều đó có thể khó với các Starup nhưng lại đơn giản với các Luật sư tư vấn của Công Ty Vạn Luật. Vậy để thiết kế tổ chức chỉ cần thuê luật sư tại bình thuận là đủ ?

 1. Dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại Bình Phước
 2. Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương Uy Tín Giá Rẻ
 3. Thủ tục đăng ký thành lập Công Ty TNHH 2 thành viên tại Việt nam

Dịch vụ thiết kế tổ chức tại Bình Thuận

Bạn đã có kế hoạch kinh doanh? Bạn đang tìm hiểu về những thủ tục, pháp lý khi thiết kế Doanh nghiệp/ Doanh nghiệp để thực hiện dự án kinh doanh của mình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế doanh nghiệp với các loại hình thức khác nhau như:

 • Xây đắp Doanh nghiệp TNHH 1 thành viên/ 2 thành viên

 • Xây đắp Doanh nghiệp Cổ phần

 • Xây đắp chi nhánh

 • Xây đắp Văn phòng đại diện

 • Xây đắp tổ chức có vốn Đầu tư nước ngoài

Qúy khách đang có kế hoạch thành lập công ty tại Bình Thuận? Qúy khách đang loay hoay tìm hiểu các thủ tục pháp lý? Qúy khách hoàn toàn không phải tốn thời gian chạy đi chạy lại để tìm hiểu các thủ tục. Hãy để Tư Vấn Vạn Luật tư vấn giúp quý khách hoàn tất các thủ tục thanh lap cong ty tai Binh Phuoc đầy đủ- đúng đắn – có trách nhiệm.

Hiện nay Bình Thuận là tỉnh duyên hải cực Nam Trung Bộ Việt Nam, nằm trong khu vực chịu ảnh hưởng của địa bàn kinh tế trọng điểm phía Nam. Tỉnh lỵ của Bình Thuận là thành phố Phan Thiết nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 183 km về phía Nam, cách Nha Trang 250 km và cách thủ đô Hà Nội 1.520 km về phía Bắc theo đường Quốc lộ 1A. Bình Thuận có đại dương dài 192 km kéo dài từ mũi Đá Chẹt giáp Cà Ná thuộc Ninh Thuận tới bãi bồi Bình Châu thuộc địa phận tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Trong sách giáo khoa, Từ điển Bách khoa Việt Nam hay Từ điển Bách khoa quân sự Việt Nam đều xếp Bình Thuận vào vùng Duyên hải Nam Trung Bộ. Tuy nhiên, Tổng cục Thống kê Việt Nam và Website của Bộ Kế hoạch & đầu tư Việt Nam lại xếp 2 tỉnh Ninh Thuận và Bình Thuận vào Đông Nam Bộ. Một phần khác Bộ Kế hoạch & đầu tư Việt Nam lại xếp Bình Thuận và Ninh Thuận vào vùng Duyên hải miền Trung. Chính vì vậy Công Ty Vạn Luật Chuyên hỗ trợ dịch vụ thiết kế tổ chức trọn gói hàng đầu Việt Nam với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm giấy phép thiết kế tổ chức, chúng tôi luôn đảm bảo về thời gian và chất lượng dịch vụ tốt nhất khi làm việc cùng khách hàng

Thành Lập Công Ty Trọn Gói Tại Bình Thuận
Thành Lập Công Ty Trọn Gói Tại Bình Thuận

Thủ tục thiết kế tổ chức tại Bình Thuận” là dịch vụ của chúng tôi đưa ra nhằm hỗ trợ tới cho người dân, những cái nhìn tổng quan nhất về “thiết kế doanh nghiệp cần có những gì? Bạn đừng lo lắng hãy tới với “Thủ tục thiết kế tổ chức tại Bình Thuận để được trải trải qua 04 bước đơn giản và dễ dàng .“Xây đắp tổ chức” sẽ không còn là vấn đề khó nữa:

Tới với Vạn Luật chúng tôi, các bạn sẽ được hưởng những dịch vụ thiết kế tổ chức tại Bình Thuận với tất cả các loại hình tổ chức như:

+ Doanh nghiệp TNHH một thành viên là tổ chức do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu (sau đây gọi là chủ sở hữu tổ chức), do đó nó một tổ chức có tư cách pháp nhân độc lập, chủ sở hữu tổ chức có trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của tổ chức trong phạm vi số vốn điều lệ của tổ chức và được nhiều tổ chức tại Việt Nam chọn là mô hình, cơ cấu tổ chức của mình khi thế hệ thiết kế.

+ Để thiết kế tổ chức TNHH 2 thành viên thì tổ chức bạn phải có ít nhất 2 CMND công chứng của thành viên tham gia thiết kế tổ chức (có bao nhiêu thành viên thì cần bấy nhiêu CMND công chứng). Các thành viên phải cử ra người làm chủ tịch hội đồng thành viên và chọn ra người đại diện theo pháp luật của tổ chức.

+ Xây đắp doanh nghiệp tư nhân: là một trong những loại hình doanh nghiệp trong hệ thống hình thức doanh nghiệp của Việt Nam do một cá nhân làm chủ và tự chịu trác nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình trước mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Chủ sở hữu duy nhất của doanh nghiệp tư nhân là một cá nhân và doanh nghiệp tư nhân không có tư cách pháp nhân.

+ Xây đắp tổ chức có vốn đầu tư nước ngoài: Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài là doanh nghiệp thuộc sở hữu của Nhà nước đầu tư nước ngoài do Nhà đầu tư nước ngoài thiết kế tại Việt Nam tự quản lý và tự có trách nhiệm về kết quả kinh doanh. Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài được thiết kế theo hình thức Doanh nghiệp trách nhiệm hữu hạn, có tư cách pháp nhân theo pháp luật Việt Nam, được thiết kế và hoạt động kể từ ngày được cấp giấy phép đầu tư.

+ Bằng những kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên trong lĩnh vực thiết kế tổ chức, chúng tôi cam kết với khách hàng một dịch vụ uy tín, hiệu quả và chất lượng với phung phí hợp lý nhằm giúp khách hàng nhanh chóng hoàn thành việc thiết kế tổ chức với phung phí thấp nhất.

SƠ LƯỢC VỀ CHÚNG TÔI

Doanh nghiệp Vạn Luật là đơn vị lâu năm kinh nghiệm chuyên nghiệp trong lĩnh vực : Tư vấn thiết kế tổ chức, tư vấn đầu tư, tư vấn sở hữu trí tuệ, tư vấn quản trị doanh nghiệp, hoàn tất các thủ tục thiết kế tổ chức nhằm phát huy tối đa các thế mạnh của tổ chức với phương châm: Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Trong bối cảnh toàn cầu hóa kinh tế, Việt Nam hiện gia nhập nhiều tổ chức kinh tế thế giới . Điều này tạo ra nhiều thuận lợi cũng như khó khăn trong quá trình phát triển kinh doanh của các thương nhân Việt Nam. Để khởi đầu cho quá trình hoạt động hiệu quả. Các Thương nhân cần cân nhắc cho mình mô hình doanh nghiệp, quy mô kinh doanh thích hợp. Với tâm huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, Công ty Vạn Luật sẽ luôn đồng hành cùng tổ chức trong suốt quá trình hoạt động của Doanh nghiệp.Trong bối cảnh toàn cầu hóa kinh tế, Việt Nam hiện gia nhập nhiều tổ chức kinh tế thế giới . Điều này tạo ra nhiều thuận lợi cũng như khó khăn trong quá trình phát triển kinh doanh của các thương nhân Việt Nam. Để khởi đầu cho quá trình hoạt động hiệu quả. Các Thương nhân cần cân nhắc cho mình mô hình doanh nghiệp, quy mô kinh doanh thích hợp. Với tâm huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, Doanh nghiệp Vạn Luật sẽ luôn đồng hành cùng tổ chức trong suốt quá trình hoạt động của Doanh nghiệp.

Thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Bình Thuận giá rẻ trọn gói – Công ty Vạn Luật chuyên hỗ trợ dịch vụ thiết kế tổ chức tại Bình Thuận, mở tổ chức tại Bình Thuận, thay đổi giấy phép kinh doanh giá rẻ, tư vấn thủ tục trọn gói uy tín hàng đầu tại Bình Thuận và các tỉnh thành phố lân cận. Vạn Luật hỗ trợ toàn bộ những kiến thức chuyên sâu khác nhau là tư vấn miễn phí các kiến thức trước khi tiến hành thủ tục thiết kế tổ chức tại Bình Thuận sau:

 • Dịch vụ tư vấn lựa chọn tên tổ chức hay, đẹp, ý nghĩa và khác nhau là đúng theo quy định của pháp luật: Tư vấn lựa chọn tên tiếng việt, tên tiếng nước ngoài, tên giao dịch, tên viết tắt thích hợp với nhu cầu hoạt động thực tế theo từng ngành nghề của tổ chức.
 • Dịch vụ tra cứu tên tổ chức trên hệ thống biết đươc đúng đắn tên tổ chức nào có thể đặt được và tư vấn tên tổ chức miễn phí.
 • Dịch vụ tư vấn về nơi đặt địa chỉ doanh nghiệp/Địa chỉ chi nhánh/ Địa chỉ văn phòng đại diện/ Địa chỉ vị trí kinh doanh thích hợp quy hoạch.Nếu các bạn chưa có địa chỉ để đặt doanh nghiệp thì Vạn Luật có thể tư vấn lựa chọn địa chỉ doanh nghiệp thích hợp.
 • Dịch vụ tư vấn lựa chọn người đại diện theo pháp luật, tư vấn về chủ doanh nghiệp trước khi tiến hành thủ tục thiết kế doanh nghiệp tại Bình Thuận.
 • Dịch vụ tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh thích hợp với hệ thống ngành nghề kinh tế cấp 4 Việt Nam. Tư vấn lựa chọn ngành nghề đăng ký kinh doanh có điều kiện về chứng chỉ hành nghề, có điều kiện về vốn pháp định.
 • Dịch vụ tư vấn đặt mức vốn điều lệ, vốn pháp định thích hợp với ngành nghề kinh doanh và thích hợp theo thực tế, tư vấn về mức đóng thuế môn bài, thuế thu nhập, thuế giá trị tăng thêm, tư vấn về hóa đơn đầu ra đầu vào…
 • Dịch vụ tư vấn về quản lý, cơ cấu tổ chức hoạt động của doanh nghiệp.
 • Dịch vụ tư vấn giấy phép các một số ngành nghề kinh doanh có điều kiện cần yêu cầu giấy phép con. Ví dụ như giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy phép bình yên trật tự, giấy phép về môi trường, Giấy phép PCCC, Giấy phép thiết kế trung tâm ngoại ngữ.

Thủ tục thiết kế doanh nghiệp tại Bình Thuận

Sẵn sàng giấy hồ sơ thiết kế tổ chức tại Bình Thuận

 • 03 bạn dạng CMND/hộ chiếu của người đứng tên thiết kế tổ chức (sao y công chứng không quá 03 tháng).
 • Cung ứng thông tin về tên tổ chức, địa chỉ tổ chức, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ, người đại diện pháp luật, cơ cấu góp vốn…

Các bước thiết kế doanh nghiệp tại Bình Thuận

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của quý khách và cử nhân viên tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc qua tổng đài tư vấn hoặc tới tận nơi tư vấn cho quý khách;
 • Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ thành lập công ty tai Bình Thuận theo yêu cầu của quý khách;
 • Bước 3: Nhân viên của Tư Vấn Công Ty Vạn Luật sẽ mang hồ sơ tới tận nơi để quý khách ký vào hồ sơ và ủy quyền cho Tư Vấn Công Ty Vạn Luật thay mặt quý khách hoàn tất thủ tục thiết kế tổ chức;
 • Bước 4: Nhân viên Tư Vấn Công Ty Vạn Luật sẽ thay mặt quý khách nộp hồ sơ và nhận bạn dạng chính giấy phép kinh doanh ở sở kế hoạch đầu tư TP Bình Thuận;
 • Bước 5: Nhân viên Tư Vấn Công Ty Vạn Luật sẽ bàn giao cho quý khách giấy phép kinh doanh + con dấu + điều lệ của tổ chức cho quý khách;
 • Bước 6: Tư Vấn Công Ty Vạn Luật sẽ lập hồ sơ và thay mặt quý khách liên hệ chi cục thuế tại nơi đặt trụ sở chính của tổ chức để thực hiện thủ tục đăng ký thuế;
 • Bước 7: Tư vấn hỗ trợ khách hàng tham gia chữ ký số và thủ tục đặt in hóa đơn;
 • Bước 8: Tư vấn miễn phí các thủ tục về thuế, kế toán sau khi hoàn tất thủ tục thiết kế tổ chức tại Tp Bình Thuận.

Thời gian thiết kế doanh nghiệp tại Bình Thuận trong bao lâu?

 • Thời gian ra giấy chứng thực đăng ký doanh nghiệp: 3 – 4 ngày làm việc.
 • Thời gian nhận con dấu tổ chức: 01 ngày làm việc tiếp theo.
 • Thời gian hoàn thành thủ tục khai thuế lúc đầu: 02 ngày làm việc tiếp theo.
 • Thời gian hoàn thành thủ tục đề nghị đặt in và in hóa đơn: 12 ngày làm việc tiếp theo.

*Lưu ý: Thời gian làm việc không tính ngày thứ 7, chủ nhật, ngày lễ, tết.

Tiêu phí thiết kế doanh nghiệp tại Bình Thuận

BẢNG GIÁ THÀNH LẬP CÔNG TY

Bất kể doanh nghiệp bạn lớn hay nhỏ, Vạn Luật đều có mức giá thích hợp cho từng nhu cầu của bạn.

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI

Thanh toán dịch vụ thiết kế tổ chức tại Bình Thuận tại Vạn Luật:

 • Thanh toán 50% phí dịch vụ khi ký hồ sơ và ký hợp đồng dịch vụ.
 • Thanh toán 50% còn lại khi hoàn thành công việc.

Những điều kiện cần biết để thiết kế tổ chức:

 1. Thủ tục thành lập công ty 1 thành viên tại Bình Thuận

 2. Thủ tục thành lập công ty tại Bình Thuận cần những gì?

 3. Quy trình thành lập công ty tại Bình Thuận

 4. Thủ tục thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp trọn gói 2018 tại Bình Thuậnh

 5. Giấy phép hộ kinh doanh cá thể tại Bình Thuận và những điều bạn cần biết

 6. Thủ tục đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể ở Bình Thuận?

 7. Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện chuyên nghiệp của Vạn Luật tại Bình Thuận

 8. Dịch vụ tư vấn mở công ty trọn gói giá rẻ uy tín ở Bình Thuận

 9. Thủ tục thành lập Công Ty cổ phần năm 2018 ở Bình Thuận

 10. Thành lập Công Ty TNHH 2 thành viên tại Bình Thuận cần những gì?

 11. Các loại hình doanh nghiệp tại Bình Thuận

 12. Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại Bình Thuận

 13. Thủ tục thành lập công ty TNHH – Tư Vấn Thành Lập Công Ty TNHH tại Bình Thuận

 14. Dịch vụ thành lập công ty – Bình Thuận Uy tín chuyên nghiệp‎

Nếu vẫn còn bất kỳ thắc mắc chưa hiểu về quy trình, thủ tục thiết kế doanh nghiệp tại Bình Thuận đừng ngần ngại liên hệ chuyên viên Vạn Luật để được tư vấn và giải đáp đúng đắn nhất.

VẠN LUẬT : Giới thiệu gói Dịch vụ thiết kế doanh nghiệp, tổ chức tại Bình Thuận giá rẻ với thời gian nhanh, đảm bảo tại Hà Nội, HCM, Bình Thuận. Cam kết mang tới dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng khách hàng khi làm việc cùng chúng tôi. Ngoài ra doanh nghiệp nhận được tư vấn hỗ trợ miễn phí về thuế, các thủ tục pháp lý khác trong suốt thời gian hoạt động. Vạn Luật có thể hỗ trợ bạn.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY VẠN LUẬT

Địa chỉ: P2506 Tòa nhà FLC Complex, 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm – Hà Nội.
Hotline: 0919 123 698 ; 02473 023 698
Email: lienhe@vanluat.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[twwr-whatsapp-chat id="15450"]