Dịch vụ kiến tạo trung tâm ngoại ngữ giá rẻ được trợ giúp vì tổ chức tư vấn hàng đầu Công Ty Vạn Luật, để giúp các bạn tiết kiệm tối đa thời gian và tiêu phí để bắt tay vào công việc kinh doanh, Doanh nghiệp Công Ty Vạn Luật chia sẻ tới các bạn một số kiến thức, kinh nghiệm thực hiện thủ tục kiến tạo trung tâm ngoại ngữ tại Lai Châu và các tỉnh/thành phố khác trên cả nước như sau:

XEM THÊM:Thủ tục thành lập trung tâm ngoại ngữ tại Kon Tum Nhanh Gọn

Trung tâm ngoại ngữ là nơi đào tạo các học viên có khả năng giao tiếp, những kỹ năng nghe nói và đọc hiểu ngôn ngữ nước ngoài nhanh chóng và đúng mực hơn so với việc tự học ở nhà hay học tập trung tại trường học. Việc hội nhập kinh tế và thế giới với các nước khác trên thế giới đã làm cho nhu cầu học ngoại ngữ và mở mang kiến thức thế hệ được tăng lên. Chính vì thế nhưng ngày càng nhiều những trung tâm ngoại ngữ được mở ra để phục vụ cho nhu cầu học tập của nhiều người. Đối với nhà đầu tư thì tìm hiểu về việc kiến tạo trung tâm ngoại ngữ khá rất cần thiết. Vì thế, Doanh nghiệp Công Ty Vạn Luật chúng tôi mang tới cho nhà đầu tư dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ tại Lai Châu giúp họ có thể kiến tạo trung tâm nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và tiêu phí.

Những lưu ý cần biết trước khi kiến tạo trung tâm ngoại ngữ tại Lai Châu

Khi có nhu cầu kiến tạo một trung tâm ngoại ngữ thì bạn cần phải tuân thủ những quy định chung về cơ sở vật chất, đặt tên cho trung tâm và những yêu cầu nhưng giám đốc hoặc người đứng đầu trung tâm đó phải phục vụ các điều kiện sau:

 Cơ sở vật chất:

Một trung tâm ngoại ngữ trước khi kiến tạo phải có ít nhất là 7 phòng học và một số phòng phục vụ cho công tác quản lý với toàn vẹn các trang vũ trang phòng cháy chữa cháy theo đúng quy định của pháp luật;

– Đặt tên trung tâm:

Tên trung tâm phải là tên tiếng việt (nếu là ngôn ngữ khác thì phải phát âm được). Khi đã lựa chọn tên trung tâm cho trung tâm thì phải được đồng bộ trên tất cả những văn phiên bản, quyết định, giấy tờ, con dấu, bảng tên và những giấy tờ giao dịch khác của trung tâm.

Tên của trung tâm ngoại ngữ cần được đặt theo cấu trúc như sau: Trung tâm + Tên loại hình của trung tâm + Tên riêng (ví dụ như Trung tâm Ngoại ngữ Nam Việt).

– Giám đốc hoặc người đứng đầu trung tâm ngoại ngữ:

 • Cần có bằng tốt nghiệp Đại học chuyên ngành về ngoại ngữ và thời gian giảng dạy, công tác ít nhất 5 năm tính từ thời điểm trên bằng tốt nghiệp;
 • Có lý lịch rõ ràng; dưới 70 tuổi; có phẩm chất đạo đức tốt; có kỹ năng quản lý tốt và có hộ khẩu thường trú tại nơi đặt trung tâm;
 • Có nhiệm kỳ làm giám đốc tối đa là 2 năm và có thể làm giám đốc nhiều nhiệm kỳ. Nếu là người nước ngoài làm giám đốc trung tâm thì cần phải có giấy phép đầu tư do cơ quan có thẩm quyền cấp.
Dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ tại Lai Châu Uy Tín
Dịch vụ kiến tạo trung tâm ngoại ngữ tại Lai Châu Uy Tín

Điều kiện kiến tạo trung tâm ngoại ngữ tại Lai Châu

Để sử dụng dịch vụ mở trung tâm ngoại ngữ và xin giấy phép kiến tạo trung tâm thì trung tâm đó phải phục vụ được những yêu cầu sau:

 • Có nguồn tuyển sinh học viên thường xuyên và ổn định;
 • Đội ngũ giáo viên, quản lý phải đạt yêu cầu theo đúng quy định của nhà nước. Giáo viên phải có khả năng giảng dạy và phải đảm bảo cho trung tâm ngoại ngữ có thể hoạt động liên tục, không bị gián đoạn;
 • Trung tâm phải có toàn vẹn phòng học, văn phòng, bàn ghế cùng những trang vũ trang cần thiết phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập của học viên;

Điều kiện kiến tạo trung tâm ngoại ngữ tại Lai Châu

 • Nguồn tài chính phải đảm bảo duy trì được các hoạt động của trung tâm trong năm trước tiên;
 • Trung tâm phải được trang bị toàn vẹn các vũ trang phòng cháy chữa cháy, đồng thời phục vụ được các yêu cầu về bình an, an toàn vệ sinh môi trường và y tế.

XEM THÊM: Hồ sơ thành lập trung tâm ngoại ngữ tại Kiên Giang Nhanh Gọn

Hồ sơ kiến tạo trung tâm ngoại ngữ tại Lai Châu

Hồ sơ để kiến tạo trung tâm ngoại ngữ tại Lai Châu bao gồm:

 • Đơn xin kiến tạo trung tâm ngoại ngữ;
 • Bộ đề án về việc kiến tạo trung tâm ngoại ngữ
 • Mục đích cơ phiên bản và yêu cầu tối thiểu khi kiến tạo trung tâm ngoại ngữ;
 • Tên chính thức của trung tâm ngoại ngữ, địa chỉ, điện thoại, email của trung tâm ngoại ngữ;
 • Chương trình giảng dạy dự kiến, quy mô học viên trong những năm đầu hoạt động;
 • Thuyết minh điều kiện kiến tạo trung tâm ngoại ngữ bao gồm: giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nhà đất hoặc hợp đồng thuê nhà đất; các trang vũ trang và cơ sở vật chất của trung tâm; số lượng phòng học, văn phòng; khả năng tài chính tối thiểu của trung tâm để phục vụ cho yêu cầu hoạt động của trung tâm ngoại ngữ.
 • Danh sách cán bộ quản lý và giáo viên cơ hữu và thỉnh giảng của trung tâm (bao gồm họ và tên, nơi sinh, năm sinh, chức vụ, trình độ chuyên môn, chuyên ngành đào tạo,…);
 • Bạn dạng thống kê cơ sở vật chất, trang vũ trang phòng học, phương tiện, tài liệu học tập;
 • Sơ yếu lý lịch có ảnh thẻ 3×4 của giám đốc trung tâm;
 • Bạn dạng sao công chứng bằng cấp và chứng chỉ của người quản lý, giáo viên.

Thời gian thực hiện việc kiến tạo trung tâm ngoại ngữ tại Lai Châu

Thời gian để Công Ty Vạn Luật thực hiện dịch vụ mở trung tâm ngoại ngữ cho khách hàng bao gồm toàn bộ những công việc trên đó là tối đa 1 tháng kể từ ngày có toàn vẹn hồ sơ hợp lệ.

Thời gian thực hiện việc kiến tạo trung tâm ngoại ngữ tại Lai Châu

Dịch vụ kiến tạo trung tâm ngoại ngữ tại Lai Châu của Công Ty Vạn Luật

Tại Công Ty Vạn Luật, khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ mở trung tâm ngoại ngữ, bạn sẽ nhận được những dịch vụ sau:

 • Tư vấn cho khách hàng những điều cần biết trước khi mở trung tâm ngoại ngữ;
 • Thẩm tra và diễn tả tính pháp lý của giấy tờ cần thiết nhưng khách hàng trợ giúp và yêu cầu của khách hàng;
 • Phân tích và diễn tả tính hợp pháp, hợp lệ của hồ sơ với các yêu cầu thực hiện công việc;
 • Trực tiếp gặp khách hàng để đàm phán, thảo luận về việc kiến tạo trung tâm ngoại ngữ;
 • Công chứng, dịch thuật những giấy tờ liên quan, cần thiết;
 • Tới Sở Kế hoạch và Đầu tư, sở Giáo dục để nộp hồ sơ kiến tạo tổ chức, hồ sơ kiến tạo trung tâm ngoại ngữ;
 • Theo dõi hồ sơ đồng thời trả lời các câu hỏi của Sở Kế hoạch và Đầu tư, thông báo cho khách hàng kết quả của hồ sơ đã nộp;
 • Thay mặt khách hàng tới Sở Kế hoạch và Đầu tư, sở Giáo dục để nhận giấy phép kiến tạo tổ chức và kiến tạo trung tâm ngoại ngữ.

XEM THÊM: Thủ tục mở trung tâm ngoại ngữ tại Khánh Hòa Giá Rẻ

Với những thông tin về dịch vụ kiến tạo trung tâm ngoại ngữ tại Lai Châu của Công Ty Vạn Luật, chúng tôi hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất và tiết kiệm tiêu phí nhất cho riêng mình.

Liên hệ dịch vụ【Thành Lập Trung Tâm Ngoại Ngữ Tại Lai Châu】‎

Mọi thông tin cụ thể quý khách vui lòng liên hệ:

SĐT: 0919 123 698

Email: lienhe@vanluat.vn

hoặc có thể tới trực tiếp tới Văn phòng chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY VẠN LUẬT 
HÀ NỘI:P803 Tòa N01T3, Khu Ngoại Giao Đoàn, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
TP.HCM:22B, đường 25, phường Bình An, Quận 2 – TP.HCM
HOTLINE: 02473 023 698

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Reach us on WhatsApp
1
[twwr-whatsapp-chat id="15450"]