Theo luật xuất nhập cảnh mới áp dụng cho 2015 và luật lao động hiện tại, thì bắt buộc người nước ngoài làm việc tại Việt Nam phải có giấy phép lao động. Việc xin được cấp giấy phép lao động đã là việc không dễ dàng rồi, nhưng với nhiều năm kinh nghiệm thì Giấy Phép Lao Động tại Vạn Luật biến những điều không thể thành có thể: Dịch vụ làm nhanh khẩn giấy phép lao động tại Hải Dương(Urgent service of Vietnam work permit).

XEM THÊM: Hồ sơ cấp giấy phép lao động tại Hà Nội

Năm 2019, tình hình – kinh tế xã hội của Hải Dương tiếp tục ổn định, phát triển và đã hoàn thành, hoàn thành vượt mức 11/16 chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Tổng sản phẩm trong tỉnh (GDRP) ước tăng 8% so với năm 2018. Lượng lao động nước ngoài, nhà đầu tư nước ngoài vào làm việc tại địa bàn tỉnh ngày càng ra tăng, nhất là các khu công nghiệp, khu chế xuất… Tuy nhiên, việc tuyển dụng, hợp tác với người nước ngoài không phải doanh nghiệp nào cũng nắm được quy định của pháp luật về Giấy phép lao động, thẻ tạm trú, visa doanh nghiệp. Để giảm bớt áp lực thủ tục hành chính, sau đây công ty Luật Vilaco – đơn vị tư vấn uy tín hàng đầu tại Hà Nội sẽ gửi đến bạn Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Hải Dương

Thời gian thông thường để giấy phép lao động được cấp

Theo quy định hiện này, thời gian để được Sở Lao động – Thương Binh và Xã Hội tại Hải Dương cấp là 2 tuần làm việc, khoảng 20 ngày làm việc sau tiếp nhận bộ hồ sơ hoàn chỉnh.

Việc tiếp nhận bộ hồ sơ hoàn chỉnh không đồng nghĩa với việc giấy phép lao động chắc chắn được cấp. Sau thời gian này, nếu không duyệt thì Sở sẽ trả lời bằng văn bản và nêu rõ lý do vì sao không cấp giấy phép lao động.

Như vậy, người nộp hồ sơ xin giấy phép lao động tại Hải Dương luôn trong tâm trạng lo lắng không biết liệu giấy phép có ra không? rồi phải làm công văn giải trình thế nào, rồi lại phải mất thêm 2 tuần làm việc nữa nếu nộp lại công văn giải trình.

Chúng tôi chỉ nêu những thực trạng không phải cố để làm cho bạn phải lo âu, buồn phiền mà nói để cho bạn có thể chuẩn bị tâm lý và sắp xếp khoa học khi visa của người nước ngoài này sắp hết hạn và những hệ lụy liên quan nếu như không xin được giấy phép lao động tại Hải Dương.

Hồ sơ cấp giấy phép lao động tại Hải Dương
Hồ sơ cấp giấy phép lao động tại Hải Dương

Tư vấn các đối tượng được cấp giấy phép lao động bao gồm:

– Chuyên gia nước ngoài – cần có bằng tốt nghiệp đại học hoặc tương đương, và có xác nhận kinh nghiệm làm việc tối thiểu 3 năm.

– Nhà quản lý (Giám đốc, phó Giám đốc) – cần có xác nhận kinh nghiệm tối thiểu 3 năm.

– Lao động kỹ thuật – cần có bằng cấp chuyên môn/ tương đương và có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 3 năm.

XEM THÊM: Có được phép thành lập trung tâm ngoại ngữ tiếng trung ở Tp.HCM không?

Hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài:

Theo quy định tại Điều 10 nghị định số 11/2016/NĐ-CP.

Thời gian là bao lâu cho Dịch vụ làm  giấy phép lao động tại Vạn Luật

Thật ra Dịch vụ làm nhanh khẩn giấy phép lao động tại Hải Dương(Urgent service of Vietnam work permit) đối với Giấy Phép Lao Động tại Vạn Luật cũng chỉ là thường mà thôi, nhưng khâu chuẩn bị hồ sơ thật hoàn hảo do kinh nghiệm làm việc và việc thấu hiểu những luật và quy định liên quan cho nên sẽ rút ngắn thời gian cấp giấy phép lao động theo quy định. Điều này sẽ ngăn chặn:

  • – Việc kéo dài thời gian cấp giấy phép lao động do bị từ chối bằng công văn
  • – Những lo âu phiền não không đáng có vì không biết chắc giấy phép có được cấp hay không, hay lại là công văn từ chối
  • – Những phiền hà hệ luỵ khi giấy phép không được cấp: phải gia hạn visa
  • – Phát sinh những giấy tờ, thời gian đi lại…

Dịch vụ do Luật sư cung cấp bao gồm:

– Tư vấn các quy định pháp luật về giấy phép lao động, các đối tượng được và miễn cấp giấy phép lao động.

– Đại diện thực hiện các công việc, theo dõi tiến độ cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài.

– Hỗ trợ xin phiếu lý lịch tư vấn cho người nước ngoài có nhu cầu.

XEM THÊM: Thủ tục xin cấp phép thành lập trung tâm tiến hàn tại Tp.HCM

Thực tế, Thời gian cho Dịch vụ làm giấy phép lao động Hải Dương (Urgent service of Vietnam work permit) là từ 3 tới 5 ngày làm việc. Điều này sẽ mang lại lợi ích rất nhiều và điều này thật có ý nghĩa đối với những ai không rõ về giấy phép lao động mà muốn thử sức. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thử nếu bạn tìm hiểu kỹ càng và bạn phải mất một thời gian dài mới có thể thông hiểu thủ tục xin giấy phép lao động.

Nếu bạn đang có nhu cầu về Dịch vụ làm nhanh khẩn giấy phép lao động Hải Dương (Urgent service of Vietnam work permit), hãy gọi ngay chúng tôi để tư vấn tốt nhất!

Để được tư vấn cụ thể, liên lạc với chúng tôi:

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

SĐT: 0919 123 698

Email: lienhe@vanluat.vn

hoặc có thể đến trực tiếp đến Văn phòng chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY VẠN LUẬT 
HÀ NỘI:P803 Tòa N01T3, Khu Ngoại Giao Đoàn, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
TP.HCM:22B, đường 25, phường Bình An, Quận 2 – TP.HCM
HOTLINE: 02473 023 698

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVI