Năm 2021, nhiều văn bạn dạng pháp luật rất cần thiết có hiệu lực, trong đó có Luật doanh nghiệp 2020. Nhiều quy định đã được sửa đổi, bổ sung ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động đầu tư kinh doanh của các cá nhân, tổ chức. Với nhu cầu cập nhật thường xuyên liên tục các quy định của pháp luật hiện hành để áp dụng tư vấn cho khách hàng, giúp họ giải quyết các vướng mắc cũng như bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình. Vạn Luật đã tổ chức một buổi training cho toàn thể nhân viên về các điểm thế hệ nổi bật của Luật doanh nghiệp 2020 dưới hình thức một gameshow quen thuộc “Nhanh như chớp”.

Hình ảnh: Buổi training của Vạn Luật Hà Nội
Hình ảnh: Buổi training của Vạn Luật Hà Nội

Với hình thức chương trình gameshow “nhanh như chớp”, các nhân viên được chia làm 2 đội, mỗi lượt chơi sẽ là lượt đối đầu giữa từng thành viên của nhì đội. Mỗi lượt chơi, người chơi sẽ phải trả lời liên tục các câu hỏi về các điểm thế hệ của Luật Doanh nghiệp 2020 trong thời gian 2 phút. “Học nhưng chơi, chơi nhưng học” đã làm cho buổi training trở nên thú vị, thú vị hơn. Các nhân viên vừa có thời gian giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng vừa được nắm kiến thức một cách nhanh chóng. Ngoài ra, trong buổi training, các thành viên cũng tiến hành thảo luận những bất cập của quy định pháp luật để từ đó đưa ra hướng giải pháp tư vấn tối ưu nhất cho khách hàng.

Hình ảnh: Đội chiến thắng
Hình ảnh: Đội chiến thắng

Để tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn minh Vạn Luật thường xuyên tổ chức các hoạt động training cho nhân viên để cùng nhau chia sẻ kiến thức, thảo luận các vấn đề vướng mắc của khách hàng, của pháp luật. Chia sẻ kiến thức là một trong các hoạt động được Vạn Luật chú trọng. Không chỉ chia sẻ kiến thức trong nội bộ Vạn Luật nhưng chúng tôi còn đặt mục tiêu phổ biến pháp luật tới tất cả người dân để mỗi người đều có thể hiểu về quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

Vạn Luật luôn nỗ lực tạo môi trường làm việc năng động, thoải mái cho nhân viên, các “sếp” luôn sẵn sàng lắng nghe nhu cầu, định hướng, góp ý của tất cả thành viên để mỗi người có điều kiện phát huy hết tiềm lực của mình, góp sức cho sự phát triển giàu mạnh của Vạn Luật. Buổi training về Các điểm mởi nổi bật của Luật Doanh nghiệp 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp và chắc chắn trong tương lại sẽ còn nhiều hoạt động nội bộ thú vị hơn nữa được diễn ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[twwr-whatsapp-chat id="15450"]