Dịch vụ làm thủ tục công văn xuất nhập cảnh Việt Nam, Tất cả các công ty cung cấp dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam đều phải có giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế, ký quỹ đảm bảo và được sự chỉ định của cục quản lý xuất nhập cảnh. Nếu có dấu hiệu lừa đảo quý khách có thể liên hệ cục quản lấy xuất nhập cảnh hoặc cơ quan lãnh sự Việt Nam để tố cáo và yêu cầu bồi thường.

XEM THÊM: Hướng dẫn xin visa du lịch nước ngoài tại Việt Nam

Thực tế chưa có công ty nào lừa đảo khách hàng trong lĩnh vực này cả. Vì sao? Vì mọi việc đều nằm trong tầm kiểm soát của pháp luật và sẽ bị chính phủ trừng phạt nặng nếu lừa dối khách hàng.

Dịch vụ làm thủ tục công văn xuất nhập cảnh Việt Nam

Vạn Luật là một trong số ít công ty tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ này. Hiện tại, chúng tôi đang hỗ trợ xin công văn nhập cảnh gồm:

  • Công văn du lịch
  • Công văn lao động
  • Công văn thương mại

Visa thị thực cho người có vợ hoặc chồng là công dân Việt Nam visa thăm thân có ký hiệu là TT được thực hiện theo quy định tại Luật số 47/2014/QH2013 – Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam  và Thông tư số  04/2015/TT-BCA quy định chi tiết về mẫu giấy tờ liên quan đến việc nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam

Công Văn Nhập Cảnh Tại Hà Nội | Cho Người Nước Ngoài Vào Việt Nam
Công Văn Nhập Cảnh Tại Hà Nội | Cho Người Nước Ngoài Vào Việt Nam

Hồ sơ bảo lãnh cho người nước ngoài có vợ hoặc chồng là người Việt Nam

– Bản chứng thực Giấy chứng nhận đăng ký hết hôn hoặc Bản ghi chú kết hôn (Nếu là tiếng nước ngoài yêu cầu phải Hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật).

– Tải mẫu bảo lãnh mẫu NA3 và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu

  1. Các bước tiền hành làm thủ tục xin công văn nhập cảnh Việt Nam.
  2. Bước 1 – Chuẩn bị hồ sơ:Người bảo lãnh điền thông tin vào mẫu NA3 và xin xác nhận của Công an xã hoặc phường nơi người bảo lãnh có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú.
  3. Bước 2 – Nộp hồ sơ:Người bảo lãnh hoặc người nhận ủy quyền của người bảo lãnh nộp hồ sơ xin công văn nhập cảnh tại Cục quản lý xuất nhập cảnh theo bộ hồ sơ đã chuẩn bị nêu tại Mục I (Lưu ý người đi nộp phải mang giấy tờ tùy thân khi đi nộp hồ sơ).
  4. Bước 3 – Nhận kết quả: Sau 5 ngày làm việc kể từ ngày hồ sơ hợp lệ và đầy đủ Cục quản lý xuất nhập cảnh sẽ trả kết quả. Trong công văn nhập cảnh Cơ quan xuất nhập cảnh ghi ghi rõ thời gian nhập cảnh và nơi nhận thị thực của người nước ngoài.
  5. Bước 4: – Thông báo cho người nước ngoài:Người bảo lãnh thông báo cho người nước ngoài là thân nhân của mình biết đã hoàn thành thủ tục xin công văn nhập cảnh tại Cục quản lý xuất nhập cảnh. Người bảo lãnh trong trường hợp này scan văn bản nhập cảnh và gửi email cho người nước ngoài, người nước ngoài in file văn bản đó ra để làm tiếp thủ tục tại Bước 5 dưới đây.
  6. Bước 5 – Nhận thị thực và đóng lệ phí:Tùy vào nơi nhận thị thực ghi trong công văn mà người nước ngoài đến làm thủ tục xin visa nhập cảnh Việt Nam. Thông thường người nước ngoài nhận visa thị thực tại Cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam tại nước ngoài hoặc tại các cửa khẩu quốc tế của Việt Nam (Ví dụ như sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng ….)

Tại nơi nhận thị thực người xin cấp visa điền và nộp Mẫu NA1 có dán ảnh 3cmx4cm + Hộ chiếu gốc + Bản copy  của công văn nhập cảnh đã xin tại Cục quản lý xuất nhập cảnh mà người nước ngoài đã in ở Bước 4.

Tại nơi làm thủ tục nhận thị thực người nước ngoài nộp lệ phí theo quy định về phí và lệ phí thị thực Việt Nam

XEM THÊM: Xin visa du lịch Mỹ – Thủ tục làm visa du lịch Mỹ

Thời gian xét duyệt cho phép người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam

  • Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản đề nghị cấp thị thực, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh xem xét, giải quyết, trả lời cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh và thông báo cho cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài.
  • Sau khi nhận được văn bản trả lời của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh, cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh người nước ngoài vào Việt Nam thông báo cho người nước ngoài để làm thủ tục nhận thị thực tại cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài.
  • Trường hợp đề nghị cấp thị thực tại cửa khẩu quốc tế, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh xem xét, giải quyết trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ đối với các trường hợp quy định tại các điểm a, b, c và d khoản 1 Điều 18 của Luật số 47/2014/QH2013; trong thời hạn 12 giờ làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ đối với các trường hợp quy định tại điểm đ và điểm e khoản 1 Điều 18 của Luật số 47/2014/QH2013.
  • Cơ quan, tổ chức, cá nhân đề nghị cấp thị thực cho người nước ngoài tại cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài phải thanh toán với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh khoản cước phí để thực hiện việc thông báo cấp thị thực.
  • Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản đề nghị cấp thị thực, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh xem xét, giải quyết, trả lời cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh và thông báo cho cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài.
  • Sau khi nhận được văn bản trả lời của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh, cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh người nước ngoài vào Việt Nam thông báo cho người nước ngoài để làm thủ tục nhận thị thực tại cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài.
  • Trường hợp đề nghị cấp thị thực tại cửa khẩu quốc tế, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh xem xét, giải quyết trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ đối với các trường hợp quy định tại các điểm a, b, c và d khoản 1 Điều 18 của Luật số 47/2014/QH2013; trong thời hạn 12 giờ làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ đối với các trường hợp quy định tại điểm đ và điểm e khoản 1 Điều 18 của Luật số 47/2014/QH2013.
  • Cơ quan, tổ chức, cá nhân đề nghị cấp thị thực cho người nước ngoài tại cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài phải thanh toán với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh khoản cước phí để thực hiện việc thông báo cấp thị thực.

Cam kết cho tất cả hồ sơ làm tại Vạn Luật

  • Hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục cần thiết để xin công văn nhập cảnh Việt Nam nhanh và đơn giản.
  • Tiến hành nộp hồ sơ và nhận làm công văn nhập cảnh Việt Nam giúp quý khách.
  • Tỉ lệ hồ sơ thành công lên đến 100%.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ làm visa đi các nước, gia hạn visa… Đồng thời hỗ trợ quý khách đặt vé máy bay giá rẻ, làm giấy phép lao động,…

XEM THÊM: Kiểm nghiệm sản phẩm – Đăng Ký giấy kiểm nghiệm sản phẩm

Vạn Luật có khởi đầu công ty dịch thuật, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin công văn nhập cảnh Việt Nam cũng như các loại visa xuất nhập cảnh. Với đội ngủ nhân viên uy tín và nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ những khách hàng đang có nhu cầu cũng như vướng mắt một số vấn đề trong quá trình làm thủ tục giấy tờ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục bảo lãnh và xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thủ tục cần thiết.

Liên hệ dịch vụ【THỦ TỤC CÔNG VĂN NHẬP CẢNH TẠI HÀ NỘI】‎

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

SĐT: 0919 123 698

Email: lienhe@vanluat.vn

hoặc có thể đến trực tiếp đến Văn phòng chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY VẠN LUẬT 
HÀ NỘI:P803 Tòa N01T3, Khu Ngoại Giao Đoàn, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
TP.HCM:22B, đường 25, phường Bình An, Quận 2 – TP.HCM
HOTLINE: 02473 023 698

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *