Chi phí thành lập doanh nghiệp là bao nhiêu? phí xây đắp doanh nghiệp gồm những tiêu phí nào? Cùng rất nhiều các câu hỏi khác liên quan tới tiêu phí xây đắp doanh nghiệp. Ngay sau đây, Công Ty Vạn Luật xin giới thiệu tới bạn quy định tiêu phí xây đắp doanh nghiệp để trả lời rõ ràng nhất nhé!

 1. Tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí tại Vạn Luật
 2. Các loại hình doanh nghiệp tại Việt Nam
 3. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, công ty tại Đà Nẵng

Lệ phí đăng ký xây đắp doanh nghiệp năm 2018 đã thay đổi như thế nào ?

Trong thời đại nền kinh tế hội nhập Quốc tế, Việt Nam ngày càng tham gia vào nhiều Hiệp định thương mại tự do trên thế giới tạo ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp phát triển. Chính vì thế nhưng mà việc xây đắp doanh nghiệp doanh nghiệp thế hệ ngày càng nhiều, khác nhau là xây đắp doanh nghiệp tại TP HCM. Ngay sau đây, Vạn Luật sẽ chia sẻ với các bạn về lệ phí đăng ký doanh nghiệp năm 2018.

Việc đăng ký xây đắp doanh nghiệp doanh nghiệp thế hệ ngày càng tăng trên toàn quốc

Theo thống kế, năm 2018 cả nước có tầm khoảng hơn 100.000 doanh nghiệp xây đắp thế hệ, trong đó việc xây đắp doanh nghiệp tại TPHCM và Hà Nội là phát triển nhất. Ông Phan Đức Hiếu – Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương nhận định nguyên nhân giúp số lượng doanh nghiệp tăng là do ảnh hưởng một phần lớn về việc thực thi Luật Doanh nghiệp và Luật đầu tư thế hệ trong một năm qua (năm 2018). Việc giải phóng quyền tự do kinh doanh theo ý thức của 2 bộ luật (Doanh nghiệp và đầu tư) đã thúc đẩy ý thức khởi nghiệp trong mỗi người dân Việt Nam.

Phí thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam
Phí xây đắp doanh nghiệp tại Việt Nam

Phung phí xây đắp doanh nghiệp gồm những gì?

 • Theo Thông tư số 45/20113/TT-BTC, đã trả lời cho câu hỏi ‘tiêu phí xây đắp doanh nghiệp gồm những gì?’ gồm có:
 • Phung phí đào tạo cán bộ, công nhân viên;
 • Phung phí quảng cáo trước khi xây đắp doanh nghiệp;
 • Các loại tiêu phí liên quan tới học phí, tiêu phí di chuyển;
 • Phung phí khi mua và sử dụng các tài liệu kỹ thuật, cấp giấy phép, bằng sáng chế và chuyển giao công nghệ, thương hiệu, …

Theo quy định của bộ Tài chính: “Trừ các khoản tiêu phí xây đắp doanh nghiệp, doanh nghiệp nêu tại khoản 2 thì bất kỳ tiêu phí kinh doanh đủ điều kiện khấu trừ gồm:

 1. Phung phí kinh doanh phát sinh thực tế của hoạt động sản xuất
 2. Phung phí có hoá đơn, chứng từ hợp pháp sẽ được khấu trừ thuế

Các tiêu phí được khấu trừ thuế thu nhập doanh nghiệp được quy định phân bổ trong 03 năm, hết 3 năm sẽ được đưa ra khỏi mục này.

Dịch vụ xây đắp doanh nghiệp tại Hà Nội uy tín

Vậy hạch toán tiêu phí tư vấn thành lập doanh nghiệp như thế nào? Những khoản tiêu phí của dịch vụ xây đắp doanh nghiệp phát sinh trong các trường hợp đã được cấp giấy phép xây đắp doanh nghiệp nhưng không có văn bạn dạng ủy quyền rõ ràng khi thực hiện chi hộ hoặc không có hoàn toản hóa đơn theo đúng quy định, thì doanh nghiệp không được kê khai tiêu phí đó vào tiêu phí được khấu trừ thuế GTGT đầu vào.

Ngoài ra khi xây đắp doanh nghiệp, bạn cũng sẽ chịu các lệ phí lệ phí đăng ký, đăng bố cáo điện tử, khắc dấu…

Lệ phí đăng ký hồ sơ xây đắp doanh nghiệp năm 2018 như thế nào ?

Lệ phí lệ phí xây đắp doanh nghiệp năm 2018 được Bộ tài chính ban hành như sau:

BẢNG GIÁ THÀNH LẬP CÔNG TY

Bất kể doanh nghiệp bạn lớn hay nhỏ, Vạn Luật đều có mức giá thích hợp cho từng nhu cầu của bạn.

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI

Thanh toán dịch vụ xây đắp doanh nghiệp tại Đà Nẵng tại Vạn Luật:

 • Thanh toán 50% phí dịch vụ khi ký hồ sơ và ký hợp đồng dịch vụ.
 • Thanh toán 50% còn lại khi hoàn thành công việc.

Nếu vẫn còn bất kỳ thắc mắc chưa hiểu về quy trình, thủ tục xây đắp doanh nghiệp tại Hà Nội, TP.HCM & Đà Nẵng đừng ngần ngại liên hệ chuyên viên Vạn Luật để được tư vấn và giải đáp đúng mực nhất.

VẠN LUẬT : Giới thiệu gói Kiến thiết doanh nghiệp giá rẻ với thời gian nhanh, đảm bảo tại Hà Nội, HCM, Đà Nẵng. Cam kết mang tới dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng khách hàng khi làm việc cùng chúng tôi. Ngoài ra doanh nghiệp nhận được tư vấn hỗ trợ miễn phí về thuế, các thủ tục pháp lý khác trong suốt thời gian hoạt động. Vạn Luật có thể hỗ trợ bạn.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY VẠN LUẬT

Địa chỉ: P2506 Tòa nhà FLC Complex, 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm – Hà Nội.
Hotline: 0919 123 698 ; 02473 023 698
Email: lienhe@vanluat.vn

Trên đây là những thông tin về các khoản tiêu phí xây đắp doanh nghiệp nhưng mà pháp luật quy định. Chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho tiêu phí xây đắp doanh nghiệp là gì, tiêu phí xây đắp doanh nghiệp gồm những gì rồi đúng không!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[twwr-whatsapp-chat id="15450"]