Qúy khách đang có nhu cầu thành lập công ty tại Bình Định? Qúy khách đang mơ hồ về các quy trình, thủ tục? Qúy khách yên tâm, hãy để Tư Vấn Vạn Luật tư vấn giúp quý khách hoàn tất các thu tuc thanh lap cong ty tai Binh Dinh. Doanh nghiệp Vạn Luật với đội ngũ nhân lực trình độ cao, nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp. Tại Bình Định, chúng tôi thực hiện xây dựng tất cả các loại hình như: Doanh nghiệp cổ phần; Doanh nghiệp TNHH; Doanh nghiệp tư nhân, Hộ kinh doanh cá thể, Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, Thiết kế chi nhánh, Văn phòng đại diện… Hãy tới với Vạn Luật để được trợ giúp tiết kiệm thời gian và chi tiêu xây dựng doanh nghiệp

 1. Dịch Vụ Thành Lập Công Ty mới tại Bến Tre | Doanh nghiệp mới, giảm 30%‎
 2. Dịch vụ tư vấn mở Công Ty tại Hà Nội
 3. Thành lập công ty, doanh nghiệp tại Bắc Ninh | Chuyên nghiệp/ Uy tín

Thanh lap cong ty nhanh sẽ giúp khách hàng biết quy trình và sẵn sàng các hồ sơ cần thiết cho việc mở công ty tại Bình Định. Công Ty Vạn Luật sẽ tư vấn thủ tục và hồ sơ cho khách hàng tiến hành các thủ tục pháp lý cho việc xây dựng doanh nghiệp nhanh và hỗ trợ trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Việc thành lập công ty tại Bình Định phải được thực hiện theo những quy định hiện hành do cơ quan thẩm quyền tình Bình Định ban hành ở từng thời kỳ khác nhau. Căn cứ vào những quy định hiện hành của UBND tỉnh Bình Định và các văn bạn dạng hướng dẫn của các ban ngành liên quan. Chúng tôi hỗ trợ tới quý khách dịch vụ tư vấn xây dựng doanh nghiệp tại Bình Định nhằm phục vụ nhu cầu của những khách hàng có mong muốn xây dựng doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện tại tỉnh Bình Định hiện nay.

Bảng giá dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Bình Định
Bảng giá dịch vụ xây dựng doanh nghiệp trọn gói tại Bình Định

Dịch vụ trọn gói tận tình, bạn không phải đi bất kỳ đâu, chúng tôi sẽ phục vụ bạn tận nơi. Doanh nghiệp chúng tôi đã làm thành công cho trên 1,000 hồ sơ xây dựng doanh nghiệp mỗi năm. Ra đời với sứ mệnh mang tới những lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp, đặt biệt là các doanh nghiệp khởi nghiệp, kế toán Á Châu hỗ trợ dịch vụ xây dựng doanh nghiệp tại Bình Định, với đội ngũ nhân sự là những chuyên gia về luật, kế toán, thuế có nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng xây dựng doanh nghiệp, có nhiều mối quan hệ tại các sở ban ngành, cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng về chất lượng dịch vụ, đưa doanh nghiệp bạn đi vào hoạt động một cách nhanh chóng.

Bình Định là một tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam. Tỉnh lỵ của Bình Định là thành phố cảng Quy Nhơn nằm cách thủ đô Hà Nội 1.070 km về phía Nam và cách Thành phố Hồ Chí Minh 652 km về phía Bắc theo đường Quốc lộ 1A.

Dịch vụ xây dựng doanh nghiệp tại Bình Định của Công Ty Vạn Luật với đội ngũ nhân sự thực hiện là các chuyên gia về luật, kế toán, thuế có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm thực tế, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện tất cả các công việc, thủ tục pháp lý xây dựng doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất, không những thế Công Ty Vạn Luật luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng từ lúc xây dựng tới suốt quá trình hoạt động. Vạn luật hỗ trợ dịch vụ xây dựng doanh nghiệp tại các quận huyện Bình Định như: Nghĩa Bình, Tây Sơn, Vĩnh Thạnh, Quy Nhơn, An Nhơn, An Lão, Hoài Ân, Hoài Nhơn, Phù Cát, Phù Mỹ, Tây Sơn, Tuy Phước, Vân Canh, Vĩnh Thạnh.

Dịch vụ xây dựng doanh nghiệp tại Bình Định

Tư Vấn của Công Ty Vạn Luật là đơn vị hàng đầu Việt Nam về dịch vụ tư vấn mở doanh nghiệp trọn gói tại Bình Định, thay đổi giấy phép kinh doanh, giải thể doanh nghiệp, kế toán thuế… Thế mạnh của Tư Vấn Công Ty Vạn Luật chính là: Thái độ phục vụ thân thiết, nhiệt tình, chuyên nghiệp giúp khách hàng hiểu rõ hơn về luật doanh nghiệp, ưu và nhược điểm của các loại hình doanh nghiệp, những vấn đề nhưng mà hầu như bất kể ai khi sẵn sàng khởi nghiệp đều mơ hồ, để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Với Phương Châm” Khởi đầu vững chắc, chìa khóa thành công ” và định hướng “Ngày một phát triển “, Tư Vấn Công Ty Vạn Luật đã nỗ lực không ngừng trong thời gian qua để tạo nên một Công Ty Vạn Luật ngày nay trong mắt khách hàng đó là: Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Nhanh Chóng – Hiệu Quả- Chi Phí thấp nhất.

Tới với Vạn Luật chúng tôi, các bạn sẽ được hưởng những dịch vụ xây dựng doanh nghiệp tại hà nội với tất cả các loại hình doanh nghiệp như:

+ Doanh nghiệp TNHH một thành viên là doanh nghiệp do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu (sau đây gọi là chủ sở hữu doanh nghiệp), do đó nó một tổ chức có tư cách pháp nhân độc lập, chủ sở hữu doanh nghiệp có trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn điều lệ của doanh nghiệp và được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam chọn là mô hình, cơ cấu tổ chức của mình khi thế hệ xây dựng.

+ Để xây dựng doanh nghiệp TNHH 2 thành viên thì doanh nghiệp bạn phải có ít nhất 2 CMND công chứng của thành viên tham gia xây dựng doanh nghiệp (có bao nhiêu thành viên thì cần bấy nhiêu CMND công chứng). Các thành viên phải cử ra người làm chủ tịch hội đồng thành viên và chọn ra người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.

+ Thiết kế doanh nghiệp tư nhân: là một trong những loại hình doanh nghiệp trong hệ thống hình thức doanh nghiệp của Việt Nam do một cá nhân làm chủ và tự chịu trác nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình trước mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Chủ sở hữu duy nhất của doanh nghiệp tư nhân là một cá nhân và doanh nghiệp tư nhân không có tư cách pháp nhân.

+ Thiết kế doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài: Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài là doanh nghiệp thuộc sở hữu của Nhà nước đầu tư nước ngoài do Nhà đầu tư nước ngoài xây dựng tại Việt Nam tự quản lý và tự có trách nhiệm về kết quả kinh doanh. Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài được xây dựng theo hình thức Doanh nghiệp trách nhiệm hữu hạn, có tư cách pháp nhân theo pháp luật Việt Nam, được xây dựng và hoạt động kể từ ngày được cấp giấy phép đầu tư.

+ Bằng những kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên trong lĩnh vực xây dựng doanh nghiệp, chúng tôi cam kết với khách hàng một dịch vụ uy tín, hiệu quả và chất lượng với chi tiêu hợp lý nhằm giúp khách hàng nhanh chóng hoàn thành việc xây dựng doanh nghiệp với chi tiêu thấp nhất.

SƠ LƯỢC VỀ CHÚNG TÔI

Doanh nghiệp Vạn Luật là đơn vị lâu năm kinh nghiệm chuyên nghiệp trong lĩnh vực : Tư vấn xây dựng doanh nghiệp, tư vấn đầu tư, tư vấn sở hữu trí tuệ, tư vấn quản trị doanh nghiệp, hoàn tất các thủ tục xây dựng doanh nghiệp nhằm phát huy tối đa các thế mạnh của doanh nghiệp với phương châm: Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Trong bối cảnh toàn cầu hóa kinh tế, Việt Nam hiện gia nhập nhiều tổ chức kinh tế thế giới . Điều này tạo ra nhiều thuận lợi cũng như khó khăn trong quá trình phát triển kinh doanh của các thương nhân Việt Nam. Để khởi đầu cho quá trình hoạt động hiệu quả. Các Thương nhân cần cân nhắc cho mình mô hình doanh nghiệp, quy mô kinh doanh thích hợp. Với tâm huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, Công ty Vạn Luật sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động của Doanh nghiệp.Trong bối cảnh toàn cầu hóa kinh tế, Việt Nam hiện gia nhập nhiều tổ chức kinh tế thế giới . Điều này tạo ra nhiều thuận lợi cũng như khó khăn trong quá trình phát triển kinh doanh của các thương nhân Việt Nam. Để khởi đầu cho quá trình hoạt động hiệu quả. Các Thương nhân cần cân nhắc cho mình mô hình doanh nghiệp, quy mô kinh doanh thích hợp. Với tâm huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, Doanh nghiệp Vạn Luật sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động của Doanh nghiệp.

Thủ tục xây dựng doanh nghiệp tại Bình Định giá rẻ trọn gói – Doanh nghiệp Vạn Luật chuyên hỗ trợ dịch vụ xây dựng doanh nghiệp tại Bình Định, mở doanh nghiệp tại Bình Định, thay đổi giấy phép kinh doanh giá rẻ, tư vấn thủ tục trọn gói uy tín hàng đầu tại Bình Định và các tỉnh thành phố lân cận. Vạn Luật hỗ trợ toàn bộ những kiến thức chuyên sâu không giống nhau là tư vấn miễn phí các kiến thức trước khi tiến hành thủ tục xây dựng doanh nghiệp tại Bình Định sau:

 • Dịch vụ tư vấn lựa chọn tên doanh nghiệp hay, đẹp, ý nghĩa và không giống nhau là đúng theo quy định của pháp luật: Tư vấn lựa chọn tên tiếng việt, tên tiếng nước ngoài, tên giao dịch, tên viết tắt thích hợp với nhu cầu hoạt động thực tế theo từng ngành nghề của doanh nghiệp.
 • Dịch vụ tra cứu tên doanh nghiệp trên hệ thống biết đươc đúng mực tên doanh nghiệp nào có thể đặt được và tư vấn tên doanh nghiệp miễn phí.
 • Dịch vụ tư vấn về nơi đặt địa chỉ doanh nghiệp/Địa chỉ chi nhánh/ Địa chỉ văn phòng đại diện/ Địa chỉ vị trí kinh doanh thích hợp quy hoạch.Nếu các bạn chưa có địa chỉ để đặt doanh nghiệp thì Vạn Luật có thể tư vấn lựa chọn địa chỉ doanh nghiệp thích hợp.
 • Dịch vụ tư vấn lựa chọn người đại diện theo pháp luật, tư vấn về chủ doanh nghiệp trước khi tiến hành thủ tục xây dựng doanh nghiệp tại Bình Định.
 • Dịch vụ tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh thích hợp với hệ thống ngành nghề kinh tế cấp 4 Việt Nam. Tư vấn lựa chọn ngành nghề đăng ký kinh doanh có điều kiện về chứng chỉ hành nghề, có điều kiện về vốn pháp định.
 • Dịch vụ tư vấn đặt mức vốn điều lệ, vốn pháp định thích hợp với ngành nghề kinh doanh và thích hợp theo thực tế, tư vấn về mức đóng thuế môn bài, thuế thu nhập, thuế giá trị ngày càng tăng, tư vấn về hóa đơn đầu ra đầu vào…
 • Dịch vụ tư vấn về quản lý, cơ cấu tổ chức hoạt động của doanh nghiệp.
 • Dịch vụ tư vấn giấy phép các một số ngành nghề kinh doanh có điều kiện cần yêu cầu giấy phép con. Ví dụ như giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy phép bình an trật tự, giấy phép về môi trường, Giấy phép PCCC, Giấy phép xây dựng trung tâm ngoại ngữ.

Thủ tục xây dựng doanh nghiệp tại Bình Định

Sẵn sàng giấy hồ sơ xây dựng doanh nghiệp tại Bình Định

 • 03 bạn dạng CMND/hộ chiếu của người đứng tên xây dựng doanh nghiệp (sao y công chứng không quá 03 tháng).
 • Giúp sức thông tin về tên doanh nghiệp, địa chỉ doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ, người đại diện pháp luật, cơ cấu góp vốn…

Các bước xây dựng doanh nghiệp tại Bình Định

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của quý khách và cử nhân viên tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc qua tổng đài tư vấn hoặc tới tận nơi tư vấn cho quý khách;
 • Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ thành lập công ty tai Bình Định theo yêu cầu của quý khách;
 • Bước 3: Nhân viên của Tư Vấn Công Ty Vạn Luật sẽ mang hồ sơ tới tận nơi để quý khách ký vào hồ sơ và ủy quyền cho Tư Vấn Công Ty Vạn Luật thay mặt quý khách hoàn tất thủ tục xây dựng doanh nghiệp;
 • Bước 4: Nhân viên Tư Vấn Công Ty Vạn Luật sẽ thay mặt quý khách nộp hồ sơ và nhận bạn dạng chính giấy phép kinh doanh ở sở kế hoạch đầu tư TP Bình Định;
 • Bước 5: Nhân viên Tư Vấn Công Ty Vạn Luật sẽ bàn giao cho quý khách giấy phép kinh doanh + con dấu + điều lệ của doanh nghiệp cho quý khách;
 • Bước 6: Tư Vấn Công Ty Vạn Luật sẽ lập hồ sơ và thay mặt quý khách liên hệ chi cục thuế tại nơi đặt trụ sở chính của doanh nghiệp để thực hiện thủ tục đăng ký thuế;
 • Bước 7: Tư vấn hỗ trợ khách hàng tham gia chữ ký số và thủ tục đặt in hóa đơn;
 • Bước 8: Tư vấn miễn phí các thủ tục về thuế, kế toán sau khi hoàn tất thủ tục xây dựng doanh nghiệp tại Tp Bình Định.

Thời gian xây dựng doanh nghiệp tại Bình Định trong bao lâu?

 • Thời gian ra giấy chứng thực đăng ký doanh nghiệp: 3 – 4 ngày làm việc.
 • Thời gian nhận con dấu doanh nghiệp: 01 ngày làm việc tiếp theo.
 • Thời gian hoàn thành thủ tục khai thuế lúc đầu: 02 ngày làm việc tiếp theo.
 • Thời gian hoàn thành thủ tục đề nghị đặt in và in hóa đơn: 12 ngày làm việc tiếp theo.

*Lưu ý: Thời gian làm việc không tính ngày thứ 7, chủ nhật, ngày lễ, tết.

Tiêu xài xây dựng doanh nghiệp tại Bình Định

BẢNG GIÁ THÀNH LẬP CÔNG TY

Bất kể doanh nghiệp bạn lớn hay nhỏ, Vạn Luật đều có mức giá thích hợp cho từng nhu cầu của bạn.

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI

Thanh toán dịch vụ xây dựng doanh nghiệp tại Bình Định tại Vạn Luật:

 • Thanh toán 50% phí dịch vụ khi ký hồ sơ và ký hợp đồng dịch vụ.
 • Thanh toán 50% còn lại khi hoàn thành công việc.

Những điều kiện cần biết để xây dựng doanh nghiệp:

 1. Thủ tục thành lập công ty 1 thành viên tại Bình Định

 2. Thủ tục thành lập công ty tại Bình Định cần những gì?

 3. Quy trình thành lập công ty tại Bình Định

 4. Thủ tục thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp trọn gói 2018 tại Bình Định

 5. Giấy phép hộ kinh doanh cá thể tại Bình Định và những điều bạn cần biết

 6. Thủ tục đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể ở Bình Định?

 7. Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện chuyên nghiệp của Vạn Luật tại Bình Định

 8. Dịch vụ tư vấn mở công ty trọn gói giá rẻ uy tín ở Bình Định

 9. Thủ tục thành lập Công Ty cổ phần năm 2018 ở Bình Định

 10. Thành lập Công Ty TNHH 2 thành viên tại Bình Định cần những gì?

 11. Các loại hình doanh nghiệp tại Bình Định

 12. Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại Bình Định

 13. Thủ tục thành lập công ty TNHH – Tư Vấn Thành Lập Công Ty TNHH tại Bình Định

 14. Dịch vụ thành lập công ty – Bình Định Uy tín chuyên nghiệp‎

Nếu vẫn còn bất kỳ thắc mắc chưa hiểu về quy trình, thủ tục xây dựng doanh nghiệp tại Bình Định đừng ngần ngại liên hệ chuyên viên Vạn Luật để được tư vấn và giải đáp đúng mực nhất.

VẠN LUẬT : Giới thiệu gói Dịch vụ xây dựng doanh nghiệp, doanh nghiệp tại Bình Định giá rẻ với thời gian nhanh, đảm bảo tại Hà Nội, HCM, Bình Định. Cam kết mang tới dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng khách hàng khi làm việc cùng chúng tôi. Ngoài ra doanh nghiệp nhận được tư vấn hỗ trợ miễn phí về thuế, các thủ tục pháp lý khác trong suốt thời gian hoạt động. Vạn Luật có thể hỗ trợ bạn.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY VẠN LUẬT

Địa chỉ: P2506 Tòa nhà FLC Complex, 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm – Hà Nội.
Hotline: 0919 123 698 ; 02473 023 698
Email: lienhe@vanluat.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[twwr-whatsapp-chat id="15450"]