Dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp, thành lập chi nhánh tại tỉnh Bến Tre. Quý khách đang muốn xây dừng một tổ chức, doanh nghiệp trọn gói tại Tỉnh Bến Tre để đầu tư kinh doanh, bạn quyết định thực hiện ước mơ khởi nghiệp của mình hoặc bạn muốn mở rộng tổ chức (xây dừng chi nhánh, VPĐD) hay thay đổi thông tin kinh doanh nhưng không có nhiều thời gian đi lại và không nắm rõ được những thủ tục pháp lý.

 1. Dịch vụ tư vấn mở Công Ty tại Hà Nội
 2. Thành lập công ty, doanh nghiệp tại Bắc Ninh | Chuyên nghiệp/ Uy tín
 3. Dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại tỉnh Bạc Liêu – Hồ Sơ Trong Ngày Chỉ Cần CMND‎

Lựa chọn loại hình doanh nghiệp để khởi đầu khởi nghiệp. Đây là bước rất trọng yếu có tính chất quyết định tới sự thành bại của ý tưởng kinh doanh nhưng bạn lấy ra áp dụng trong thực tiễn. Mỗi loại hình doanh nghiệp lại có yêu cầu hồ sơ xây dừng, điều kiên kinh doanh khác nhau, điều này đỏi hỏi chủ đầu tư phải hiểu rõ, áp dụng đúng luật doanh nghiệp vào loại hình doanh nghiệp nhưng mình lựa chọn, tuy nhiên đây sẽ là vấn đề khá khó khăn của chủ đầu tư với những điều luật, quy định nghiêm ngặt phức tạp của luật doanh nghiệp.

Thanh lap cong ty nhanh sẽ giúp khách hàng biết quy trình và sẵn sàng các hồ sơ cần thiết cho việc mở tổ chức tại Bến Tre. Công Ty Vạn Luật sẽ tư vấn thủ tục và hồ sơ cho khách hàng tiến hành các thủ tục pháp lý cho việc xây dừng tổ chức nhanh và hỗ trợ trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Việc thành lập công ty tại Bến Tre phải được thực hiện theo những quy định hiện hành do cơ quan thẩm quyền tình Bến Tre ban hành ở từng thời kỳ khác nhau. Căn cứ vào những quy định hiện hành của UBND tỉnh Bến Tre và các văn bạn dạng hướng dẫn của các ban ngành liên quan. Chúng tôi giúp đỡ tới quý khách dịch vụ tư vấn xây dừng tổ chức tại Bến Tre nhằm phục vụ nhu cầu của những khách hàng có mong muốn xây dừng tổ chức, chi nhánh, văn phòng đại diện tại tỉnh Bến Tre hiện nay.

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty mới tại Bến Tre
Dịch Vụ Thành Lập Công Ty thế hệ tại Bến Tre

Ra đời với sứ mệnh mang tới những lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp, đặt biệt là các doanh nghiệp khởi nghiệp, kế toán Á Châu giúp đỡ dịch vụ xây dừng tổ chức tại Bến Tre, với đội ngũ nhân sự là những chuyên gia về luật, kế toán, thuế có nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng xây dừng tổ chức, có nhiều mối quan hệ tại các sở ban ngành, cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng về chất lượng dịch vụ, đưa doanh nghiệp bạn đi vào hoạt động một cách nhanh chóng.

Bến Tre là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, nằm cuối nguồn sông Cửu Long, tiếp giáp hồ Đông với chiều dài đường hồ khoảng 65 km và các tỉnh Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long. Trung tâm của tỉnh Bến Tre cách Thành phố Hồ Chí Minh 87 km về phía Tây qua tỉnh Tiền Giang và Long An. Địa hình của Bến Tre cân đối, có độ cao trung bình từ 1 tới 2 mét so với mực nước hồ, thấp dần từ tây bắc xuống đông nam, độ cao chênh lệch khá lớn, tối đa là 3,5 m. Khí hậu nhiệt đới gió mùa, mùa mưa thường kéo dài từ tháng 5 tới tháng 10, các tháng còn lại là mùa khô. Nhiệt độ trung bình năm từ 26oC – 27oC. Lượng mưa trung bình năm từ 1.250 – 1.500 mm.

Dịch vụ xây dừng tổ chức tại Bến Tre của Công Ty Vạn Luật với đội ngũ nhân sự thực hiện là các chuyên gia về luật, kế toán, thuế có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm thực tế, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện tất cả các công việc, thủ tục pháp lý xây dừng tổ chức trong thời gian sớm nhất, không những thế Công Ty Vạn Luật luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng từ lúc xây dừng tới suốt quá trình hoạt động. Vạn luật giúp đỡ dịch vụ xây dừng tổ chức tại các quận huyện Bến Tre như: Ba Tri Huyện, Bình Đại, Châu Thành, Chợ Lách, Giồng Trôm, Mỏ Cày Bắc, Mỏ Cày Nam, Thạnh Phú.

Dịch vụ xây dừng tổ chức tại Bến Tre

Tư Vấn của Công Ty Vạn Luật là đơn vị hàng đầu Việt Nam về dịch vụ tư vấn mở tổ chức trọn gói tại Bến Tre, thay đổi giấy phép kinh doanh, giải thể tổ chức, kế toán thuế… Thế mạnh của Tư Vấn Công Ty Vạn Luật chính là: Thái độ phục vụ thân thương, nhiệt tình, chuyên nghiệp giúp khách hàng hiểu rõ hơn về luật doanh nghiệp, ưu và nhược điểm của các loại hình doanh nghiệp, những vấn đề nhưng hầu như bất kể ai khi sẵn sàng khởi nghiệp đều mơ hồ, để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Với Phương Châm” Khởi đầu vững chắc, chìa khóa thành công ” và định hướng “Ngày một phát triển “, Tư Vấn Công Ty Vạn Luật đã nỗ lực không ngừng trong thời gian qua để tạo nên một Công Ty Vạn Luật ngày nay trong mắt khách hàng đó là: Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Nhanh Chóng – Hiệu Quả- Chi Phí thấp nhất.

Tới với Vạn Luật chúng tôi, các bạn sẽ được hưởng những dịch vụ xây dừng tổ chức tại hà nội với tất cả các loại hình tổ chức như:

+ Tổ chức TNHH một thành viên là tổ chức do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu (sau đây gọi là chủ sở hữu tổ chức), do đó nó một tổ chức có tư cách pháp nhân độc lập, chủ sở hữu tổ chức có trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của tổ chức trong phạm vi số vốn điều lệ của tổ chức và được nhiều tổ chức tại Việt Nam chọn là mô hình, cơ cấu tổ chức của mình khi thế hệ xây dừng.

+ Để xây dừng tổ chức TNHH 2 thành viên thì tổ chức bạn phải có ít nhất 2 CMND công chứng của thành viên tham gia xây dừng tổ chức (có bao nhiêu thành viên thì cần bấy nhiêu CMND công chứng). Các thành viên phải cử ra người làm chủ tịch hội đồng thành viên và chọn ra người đại diện theo pháp luật của tổ chức.

+ Xây dừng doanh nghiệp tư nhân: là một trong những loại hình doanh nghiệp trong hệ thống hình thức doanh nghiệp của Việt Nam do một cá nhân làm chủ và tự chịu trác nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình trước mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Chủ sở hữu duy nhất của doanh nghiệp tư nhân là một cá nhân và doanh nghiệp tư nhân không có tư cách pháp nhân.

+ Xây dừng tổ chức có vốn đầu tư nước ngoài: Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài là doanh nghiệp thuộc sở hữu của Nhà nước đầu tư nước ngoài do Nhà đầu tư nước ngoài xây dừng tại Việt Nam tự quản lý và tự có trách nhiệm về kết quả kinh doanh. Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài được xây dừng theo hình thức Tổ chức trách nhiệm hữu hạn, có tư cách pháp nhân theo pháp luật Việt Nam, được xây dừng và hoạt động kể từ ngày được cấp giấy phép đầu tư.

+ Bằng những kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên trong lĩnh vực xây dừng tổ chức, chúng tôi cam kết với khách hàng một dịch vụ uy tín, hiệu quả và chất lượng với chi tiêu hợp lý nhằm giúp khách hàng nhanh chóng hoàn thành việc xây dừng tổ chức với chi tiêu thấp nhất.

SƠ LƯỢC VỀ CHÚNG TÔI

Tổ chức Vạn Luật là đơn vị lâu năm kinh nghiệm chuyên nghiệp trong lĩnh vực : Tư vấn xây dừng tổ chức, tư vấn đầu tư, tư vấn sở hữu trí tuệ, tư vấn quản trị doanh nghiệp, hoàn tất các thủ tục xây dừng tổ chức nhằm phát huy tối đa các thế mạnh của tổ chức với phương châm: Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Trong bối cảnh toàn cầu hóa kinh tế, Việt Nam hiện gia nhập nhiều tổ chức kinh tế thế giới . Điều này tạo ra nhiều thuận lợi cũng như khó khăn trong quá trình phát triển kinh doanh của các thương nhân Việt Nam. Để khởi đầu cho quá trình hoạt động hiệu quả. Các Thương nhân cần cân nhắc cho mình mô hình doanh nghiệp, quy mô kinh doanh thích hợp. Với tâm huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, Công ty Vạn Luật sẽ luôn đồng hành cùng tổ chức trong suốt quá trình hoạt động của Tổ chức.Trong bối cảnh toàn cầu hóa kinh tế, Việt Nam hiện gia nhập nhiều tổ chức kinh tế thế giới . Điều này tạo ra nhiều thuận lợi cũng như khó khăn trong quá trình phát triển kinh doanh của các thương nhân Việt Nam. Để khởi đầu cho quá trình hoạt động hiệu quả. Các Thương nhân cần cân nhắc cho mình mô hình doanh nghiệp, quy mô kinh doanh thích hợp. Với tâm huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, Tổ chức Vạn Luật sẽ luôn đồng hành cùng tổ chức trong suốt quá trình hoạt động của Tổ chức.

Thủ tục xây dừng doanh nghiệp tại Bến Tre giá rẻ trọn gói – Tổ chức Vạn Luật chuyên giúp đỡ dịch vụ xây dừng tổ chức tại Bến Tre, mở tổ chức tại Bến Tre, thay đổi giấy phép kinh doanh giá rẻ, tư vấn thủ tục trọn gói uy tín hàng đầu tại Bến Tre và các tỉnh thành phố lân cận. Vạn Luật giúp đỡ toàn bộ những kiến thức chuyên sâu không giống nhau là tư vấn miễn phí các kiến thức trước khi tiến hành thủ tục xây dừng tổ chức tại Bến Tre sau:

 • Dịch vụ tư vấn lựa chọn tên tổ chức hay, đẹp, ý nghĩa và không giống nhau là đúng theo quy định của pháp luật: Tư vấn lựa chọn tên tiếng việt, tên tiếng nước ngoài, tên giao dịch, tên viết tắt thích hợp với nhu cầu hoạt động thực tế theo từng ngành nghề của tổ chức.
 • Dịch vụ tra cứu tên tổ chức trên hệ thống biết đươc đúng mực tên tổ chức nào có thể đặt được và tư vấn tên tổ chức miễn phí.
 • Dịch vụ tư vấn về nơi đặt địa chỉ doanh nghiệp/Địa chỉ chi nhánh/ Địa chỉ văn phòng đại diện/ Địa chỉ vị trí kinh doanh thích hợp quy hoạch.Nếu các bạn chưa có địa chỉ để đặt doanh nghiệp thì Vạn Luật có thể tư vấn lựa chọn địa chỉ doanh nghiệp thích hợp.
 • Dịch vụ tư vấn lựa chọn người đại diện theo pháp luật, tư vấn về chủ doanh nghiệp trước khi tiến hành thủ tục xây dừng doanh nghiệp tại Bến Tre.
 • Dịch vụ tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh thích hợp với hệ thống ngành nghề kinh tế cấp 4 Việt Nam. Tư vấn lựa chọn ngành nghề đăng ký kinh doanh có điều kiện về chứng chỉ hành nghề, có điều kiện về vốn pháp định.
 • Dịch vụ tư vấn đặt mức vốn điều lệ, vốn pháp định thích hợp với ngành nghề kinh doanh và thích hợp theo thực tế, tư vấn về mức đóng thuế môn bài, thuế thu nhập, thuế giá trị ngày càng tăng, tư vấn về hóa đơn đầu ra đầu vào…
 • Dịch vụ tư vấn về quản lý, cơ cấu tổ chức hoạt động của doanh nghiệp.
 • Dịch vụ tư vấn giấy phép các một số ngành nghề kinh doanh có điều kiện cần yêu cầu giấy phép con. Ví dụ như giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy phép bình yên trật tự, giấy phép về môi trường, Giấy phép PCCC, Giấy phép xây dừng trung tâm ngoại ngữ.

Thủ tục xây dừng doanh nghiệp tại Bến Tre

Sẵn sàng giấy hồ sơ xây dừng tổ chức tại Bến Tre

 • 03 bạn dạng CMND/hộ chiếu của người đứng tên xây dừng tổ chức (sao y công chứng không quá 03 tháng).
 • Giúp sức thông tin về tên tổ chức, địa chỉ tổ chức, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ, người đại diện pháp luật, cơ cấu góp vốn…

Các bước xây dừng doanh nghiệp tại Bến Tre

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của quý khách và cử nhân viên tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc qua tổng đài tư vấn hoặc tới tận nơi tư vấn cho quý khách;
 • Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ thành lập công ty tai Bến Tre theo yêu cầu của quý khách;
 • Bước 3: Nhân viên của Tư Vấn Công Ty Vạn Luật sẽ mang hồ sơ tới tận nơi để quý khách ký vào hồ sơ và ủy quyền cho Tư Vấn Công Ty Vạn Luật thay mặt quý khách hoàn tất thủ tục xây dừng tổ chức;
 • Bước 4: Nhân viên Tư Vấn Công Ty Vạn Luật sẽ thay mặt quý khách nộp hồ sơ và nhận bạn dạng chính giấy phép kinh doanh ở sở kế hoạch đầu tư TP Bến Tre;
 • Bước 5: Nhân viên Tư Vấn Công Ty Vạn Luật sẽ bàn giao cho quý khách giấy phép kinh doanh + con dấu + điều lệ của tổ chức cho quý khách;
 • Bước 6: Tư Vấn Công Ty Vạn Luật sẽ lập hồ sơ và thay mặt quý khách liên hệ chi cục thuế tại nơi đặt trụ sở chính của tổ chức để thực hiện thủ tục đăng ký thuế;
 • Bước 7: Tư vấn hỗ trợ khách hàng tham gia chữ ký số và thủ tục đặt in hóa đơn;
 • Bước 8: Tư vấn miễn phí các thủ tục về thuế, kế toán sau khi hoàn tất thủ tục xây dừng tổ chức tại Tp Bến Tre.

Thời gian xây dừng doanh nghiệp tại Bến Tre trong bao lâu?

 • Thời gian ra giấy chứng thực đăng ký doanh nghiệp: 3 – 4 ngày làm việc.
 • Thời gian nhận con dấu tổ chức: 01 ngày làm việc tiếp theo.
 • Thời gian hoàn thành thủ tục khai thuế khởi đầu: 02 ngày làm việc tiếp theo.
 • Thời gian hoàn thành thủ tục đề nghị đặt in và in hóa đơn: 12 ngày làm việc tiếp theo.

*Lưu ý: Thời gian làm việc không tính ngày thứ 7, chủ nhật, ngày lễ, tết.

Tiêu phí xây dừng doanh nghiệp tại Bến Tre

BẢNG GIÁ THÀNH LẬP CÔNG TY

Bất kể doanh nghiệp bạn lớn hay nhỏ, Vạn Luật đều có mức giá thích hợp cho từng nhu cầu của bạn.

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI

Thanh toán dịch vụ xây dừng tổ chức tại Bến Tre tại Vạn Luật:

 • Thanh toán 50% phí dịch vụ khi ký hồ sơ và ký hợp đồng dịch vụ.
 • Thanh toán 50% còn lại khi hoàn thành công việc.

Những điều kiện cần biết để xây dừng tổ chức:

 1. Thủ tục thành lập công ty 1 thành viên tại Bến Tre

 2. Thủ tục thành lập công ty tại Bến Tre cần những gì?

 3. Quy trình thành lập công ty tại Bến Tre

 4. Thủ tục thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp trọn gói 2018 tại Bến Tre

 5. Giấy phép hộ kinh doanh cá thể tại Bến Tre và những điều bạn cần biết

 6. Thủ tục đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể ở Bến Tre?

 7. Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện chuyên nghiệp của Vạn Luật tại Bến Tre

 8. Dịch vụ tư vấn mở công ty trọn gói giá rẻ uy tín ở Bến Tre

 9. Thủ tục thành lập Công Ty cổ phần năm 2018 ở Bến Tre

 10. Thành lập Công Ty TNHH 2 thành viên tại Bến Tre cần những gì?

 11. Các loại hình doanh nghiệp tại Bến Tre

 12. Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại Bến Tre

 13. Thủ tục thành lập công ty TNHH – Tư Vấn Thành Lập Công Ty TNHH tại Bến Tre

 14. Dịch vụ thành lập công ty – Bến Tre Uy tín chuyên nghiệp‎

Nếu vẫn còn bất kỳ thắc mắc chưa hiểu về quy trình, thủ tục xây dừng doanh nghiệp tại Bến Tre đừng ngần ngại liên hệ chuyên viên Vạn Luật để được tư vấn và giải đáp đúng mực nhất.

VẠN LUẬT : Giới thiệu gói Dịch vụ xây dừng doanh nghiệp, tổ chức tại Bến Tre giá rẻ với thời gian nhanh, đảm bảo tại Hà Nội, HCM, Bến Tre. Cam kết mang tới dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng khách hàng khi làm việc cùng chúng tôi. Ngoài ra doanh nghiệp nhận được tư vấn hỗ trợ miễn phí về thuế, các thủ tục pháp lý khác trong suốt thời gian hoạt động. Vạn Luật có thể hỗ trợ bạn.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY VẠN LUẬT

Địa chỉ: P2506 Tòa nhà FLC Complex, 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm – Hà Nội.
Hotline: 0919 123 698 ; 02473 023 698
Email: lienhe@vanluat.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[twwr-whatsapp-chat id="15450"]