Rất nhiều trung tâm ngoại ngữ tại Nghệ An được thi công thông qua sự tư vấn chuyên nghiệp của những doanh nghiệp tư vấn lớn. Họ có kinh nghiệm tư vấn từ lúc thi công doanh nghiệp ban sơ, thủ tục xin giấy phép mở trung tâm, giấy phép giảng dạy, đề án thi công thích hợp với thực tế của thị trường.  Nhờ vậy nhưng mà có rất nhiều các trung tâm ngoại ngữ đã xây dựng riêng cho mình một thương hiệu ngay từ khi sẵn sàng hồ sơ pháp lý cho tới khi trung tâm thi công và đi vào hoạt động. Sau đây Công Ty Vạn Luật xin chia sẻ những kinh nghiệm mở trung tâm anh ngữ nhưng mà bạn nên biết khi thi công trung tâm ngoại ngữ tại Nghệ An cho riêng mình.

XEM THÊM: Tư vấn mở trung tâm ngoại ngữ nhanh tại Nam Định

Sẵn sàng hồ sơ pháp lý

Chắc hẳn chúng ta đã biết rằng, việc kinh doanh bất kỳ một lĩnh vực giáo dục đều vô cùng phức tạp với những thủ tục tương đối rắc rối. Chính vì thế, trước khi mở trung tâm ngoại ngữ tại Nghệ An cho riêng mình thì bạn cần phải nắm thật chắc những kiến thức về pháp luật để có thể sẵn sàng hồ sơ pháp lý nhanh và chuẩn xác nhất. Điều kiện bắt buộc trước tiên phải có đó là giám đốc trung tâm phải là người có bằng cấp ngoại ngữ tại Nghệ An, có kinh nghiệm giảng dạy và phải phục vụ các điều kiện về cơ sở vật chất khi mở trung tâm Anh ngữ.

Hồ sơ pháp lý về việc thi công trung tâm ngoại ngữ tại Nghệ An sẽ được gửi lên Sở GD&ĐT – nơi nhưng mà bạn muốn mở trung tâm, trong hồ sơ sẽ phải có trọn vẹn những giấy tờ kèm theo và đề án thi công trung tâm ngoại ngữ đúng quy định pháp luật. Nếu như không nắm rõ những quy định của pháp luật về vấn đề này, tốt nhất bạn hãy sử dụng dịch vụ thi công trung tâm ngoại ngữ tại Nghệ An để có thể sẵn sàng giấy tờ pháp lý trọn vẹn nhất và hợp pháp nhất.

Những kinh nghiệm mở trung tâm anh ngữ tại Nghệ An mà bạn nên biết
Những kinh nghiệm mở trung tâm anh ngữ tại Nghệ An nhưng mà bạn nên biết

Giáo trình đào tạo

Theo kinh nghiệm của giám đốc và các giảng viên của một vài trung tâm Anh ngữ thì khi mở trung tâm ngoại ngữ thì trung tâm sẽ phải xây dựng được giáo trình ngoại ngữ tại Nghệ An cho riêng trung tâm mình nhưng mà không được sử dụng của những trung tâm khác. Đây chính là ngầm khẳng định chất lượng giảng dạy của trung tâm và kết quả học tập của các học viên. Vì thế, các trung tâm anh ngữ cần phải lựa chọn nội dung đào tạo sao cho sinh động và khác biệt. Giáo trình đào tạo nên biên soạn nội dung dựa trên từng đối tượng học viên nhưng mà trung tâm mình muốn hướng tới.

Hiện nay hầu hết các trung tâm ngoại ngữ chuyên nghiệp đều xây dựng riêng một giáo trình cho học viên của mình để khẳng định chất lượng dịch vụ và để PR thương hiệu cho trung tâm anh ngữ của mình.

Vị trí đào tạo

Để lựa chọn vị trí để mở trung tâm anh ngữ ưng ý cà tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên là một vấn đề khá rất cần thiết.

Nếu như vị trí đào tạo tại nơi trung tâm, có nhiều người qua lại thì trung tâm sẽ có thể có nhiều học viên và việc kinh doanh sẽ được thuận lợi hơn. Ngoài ra, các trung tâm cũng nên chọn không gian giảng dạy và học tập thoải mái, yên tĩnh và phải có chỗ để xe cho học viên và giáo viên.

Sẵn sàng cơ sở vật chất

Việc đầu tư trang vũ trang, cơ sở vật chất cũng được coi là vấn đề rất cần thiết, cần phải lưu tâm khi thi công trung tâm ngoại ngữ tại Nghệ An. Trang vũ trang, cơ sở vật chất  ở đây có thể là bàn ghế, giáo trình, loa đài, bảng, những khí cụ hỗ trợ cho việc giảng dạy, học tập, video bài giảng,… để tạo môi trường học tập tốt nhất cho các học viên.

XEM THÊM: Giấy phép thành lập trung tâm ngoại ngữ tại Long An

Đội ngũ nhân sự

Theo kinh nghiệm mở trung tâm anh ngữ thì đội ngũ nhân sự được coi là yếu tố rất cần thiết nhất, quyết định tới sự thành công của trung tâm ngoại ngữ. Khi mở trung tâm anh ngữ thì cần phải có những nhân sự như sau:

Đội ngũ giáo viên

Đây chính là nhân sự rất cần thiết có vai trò quyết định tới chất lượng giảng dạy và học tập của trung tâm. Để lựa chọn trung tâm anh ngữ tốt thì chắc chắn giáo viên giảng dạy sẽ là yếu tố quyết định tới việc học viên có lựa chọn trung tâm để theo học hay không. Chính vì thế nhưng mà rất nhiều những trung tâm anh ngữ uy tín, chất lượng thường xuyên tổ chức những buổi học thử, để học viên có thể tiếp xúc với giáo viên và chương trình đào tạo. Điều này giúp học viên đưa ra quyết định có nên lựa chọn trung tâm anh ngữ này hay không.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công trung tâm ngoại ngữ tại Nghệ An, Công Ty Vạn Luật chúng tôi tin rằng những giáo viên phiên bản ngữ sẽ có thể thu hút được nhiều học viên theo học hơn. Tuy nhiên, không phải là cứ là trung tâm anh ngữ sử dụng giáo viên phiên bản ngữ thì sẽ có đảm bảo chất lượng hơn. Vì có rất nhiều những trung tâm có chất lượng giáo viên cực tốt nhưng mà không phải là giáo viên phiên bản ngữ.

Nhân viên quảng bá thương hiệu trung tâm

Tại sao khi mở trung tâm anh ngữ thì cần phải có nhân viên quảng bá thương hiệu và việc quảng bá thương hiệu thì sẽ nhằm mục đích gì? Thực chất việc mở và thi công trung tâm ngoại ngữ cũng được coi là hình thức kinh doanh và đó là kinh doanh về giáo dục. Sản phẩm khi kinh doanh giáo dục đó chính là các khóa học đào tạo. Vì thế việc quảng bá thương hiệu của trung tâm anh ngữ sẽ giúp nhiều người biết tới trung tâm của bạn hơn và thu hút được nhiều học viên hơn. Kinh nghiệm mở trung tâm anh ngữ khi tuyển chọn đội ngũ nhân viên quảng bá thương hiệu đó chính là giao tiếp tốt, có khả năng sáng tạo và có khả năng tư duy chiến lược tốt.

Trợ giảng

Công việc chính của một trợ giảng đó chính là hỗ trợ giảng dạy cho giảng viên, kết nối học viên với nhau và giới thiệu thông tin kết quả học tập của các học viên. Để tiết kiệm tiêu pha của trung tâm và tận dụng được sự trẻ trung, năng động thì các trung tâm anh ngữ nên tuyển những bạn sinh viên có trình độ ngoại ngữ tại Nghệ An tốt để làm partime.

Nhân viên tư vấn

Đây cũng được coi là đội ngũ không thể thiếu được của mỗi trung tâm anh ngữ. họ sẽ có công việc là tư vấn chương trình đào tạo thích hợp cho các học viên đồng thời theo dõi các học viên trong khóa học. Đôi lúc họ cũng là nhân lực hỗ trợ cho quá trình đào tạo của trung tâm.

XEM THÊM:Thành lập Trung tâm Ngoại Ngữ tại Lào Cai Uy Tín nhất hiện nay!

Trên đây là những kinh nghiệm mở trung tâm anh ngữ nhưng mà Công Ty Vạn Luật mang lại. Để tìm hiểu thêm về kinh nghiệm cũng như thủ tục mở trung tâm ngoại ngữ, hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Liên hệ dịch vụ【Thành Lập Trung Tâm Ngoại Ngữ Tại Nghệ An】‎

Mọi thông tin cụ thể quý khách vui lòng liên hệ:

SĐT: 0919 123 698

Email: lienhe@vanluat.vn

hoặc có thể tới trực tiếp tới Văn phòng chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY VẠN LUẬT 
HÀ NỘI:P803 Tòa N01T3, Khu Ngoại Giao Đoàn, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
TP.HCM:22B, đường 25, phường Bình An, Quận 2 – TP.HCM
HOTLINE: 02473 023 698

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Reach us on WhatsApp
1
[twwr-whatsapp-chat id="15450"]