Thủ tục thành lập công ty tại Thành Phố Tuyên Quang, Huyện Lâm Bình, Huyện Na Hang, Huyện Chiêm Hóa, Huyện Hàm Yên, Huyện Yên Sơn, Huyện Sơn Dương. Bạn đang muốn thành lập công ty tại Tuyên Quang để bước chân vào các hoạt động kinh doanh trên thị trường? Nhưng trình tự thủ tục và các hoạt động pháp lý để mở công ty vẫn chưa biết thực hiện như nào? . Thủ tục thành lập công ty tại Tuyên Quang Thủ tục thành lập công ty đơn giản, nhanh gọn với chi phí thấp nhất tại Tuyên Quang

 1. Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại tỉnh Trà Vinh
 2. Tư vấn đầu tư ra nước ngoài – Dịch vụ tư vấn đầu tư ra nước ngoài
 3. Tư vấn thủ tục thành lập công ty tại tỉnh Tiền Giang

Dịch vụ thành lập công ty của Vạn Luật bao gồm việc tư vấn và thành lập Công ty tại Tuyên Quang: Thành lập công ty cổ phần, Công ty TNHH, doanh nghiệp tư nhân, hợp tác xã..

Vạn Luật sẽ tư vấn cho khách hàng các thủ tục như sau:

1. Tư vấn trước khi thành lập công ty:

 • Lựa chọn loại hình công ty như công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần, công ty có vốn đầu tư nước ngoài….
 • Chọn tên công ty trước khi khởi nghiệp.
 • Tư vấn chọn địa diểm thành lập công ty Tuyên Quang .
 • Tư vấn đăng ký vốn điều lệ cho các loại hình công ty.
 • Tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh.
 • Quyền và nghĩa vụ của người sáng lập của công ty .
 • Tư vấn thủ tục và các vấn đề liên quan đến nội bộ doanh nghiệp.
 • Lập hồ sơ thành lập công ty Tuyên Quang như : Đơn đăng ký kinh doanh, điều lệ công ty, danh sách cổ đông và các tài liệu khác theo quy định của pháp luật) .
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại tỉnh Tuyên Quang
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại tỉnh Tuyên Quang

2. Các bước để chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty trọn gói

 • Thực hiện công việc theo sự ủy quyền của khách hàng tại các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền bao gồm: Đăng ký cấp giấy chứng nhận kinh doanh tại Sở kế hoạch đầu tư; Khắc dấu và Thông báo sử dụng mẫu dấu. Cụ thể:
 • Đại diện cho khách hàng nộp, rút, nhận hồ sơ đăng ký kinh doanh tại Phòng đăng ký kinh doanh;
 • Tiến hành thủ tục để khắc dấu cho Công ty như dấu công ty, dấu chức danh.
 • Tiến hành thủ tục đăng ký mã số Tuyên Quang và chức năng xuất nhập khẩu cho doanh nghiệp.

Kết quả sau khi thành lập công ty tại Tuyên Quang bao gồm:

 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đồng thời là giấy chứng nhận mã số Tuyên Quang.
 • Giấy chứng nhận mẫu dấu do cơ quan công an cấp.
 • Dấu pháp nhân công ty và dấu chức danh nếu khách hàng yêu cầu khắc thêm.
 • Điều lệ, hồ sơ nội bộ công ty.
 • Trong trường hợp công ty chưa có NGƯỜI LÀM KẾ TOÁN chúng tôi sẽ hướng dẫn kỹ cách kê khai Tuyên Quang hàng tháng và hàng quý để doanh nghiệp chủ động trong việc kê khai Tuyên Quang.

Ưu điểm của các gói dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp trọn gói giá rẻ Vạn Luật cung cấp

Với bảng tính phí chi tiết và rõ ràng Vạn Luật muốn khách hàng nắm được chi phí mình cần có dựa trên các yêu cầu gửi đến Luật sư. Theo đó mức phí thành lập công ty được đa số khách hàng lựa chọn bao gồm

1. Gói cơ bản chi phí trọn gói khách hàng phải bỏ ra là 1.200.000đ (Hoặc 1.000.000đ nếu khách hàng ký hồ sơ tại trụ sở của Vạn Luật) hoàn thành việc xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu công ty (Gọi tắt là “Hoàn thành công việc ra đến con dấu”) để công ty bắt đầu hoạt động kinh doanh.

Gói dịch vụ này giúp bạn tích kiệm tối đa chi phí thành lập công ty để dành ngân sách đầu tư cho các hạng mục khác như thiết kế website, quảng cáo,… Bởi không có công ty nào có lãi ngay từ khi mới hoạt động do đó ai thành lập doanh nghiệp cũng dự trừ cho mình một ngân sách đầu tư có hạn. Sử dụng gói dịch vụ này kết hợp thêm việc thực hiện đúng các hướng dẫn của Luật sư về thủ tục đặt in hóa đơn, đăng ký nộp Tuyên Quang điện tử,… bạn sẽ bất ngờ với số tiền mình đã chi khi hoàn thành mọi thủ tục để công ty đi vào hoạt động so với các doanh nghiệp khác.

2. Gói tiện ích với số tiền 1.700.000đ hoàn thành công việc ra đến con dấu trong 05 – 06 ngày làm việc

Gói dịch vụ này đảm bảo Luật sư hoàn thành toàn bộ thủ tục thành lập công ty trong khoảng 1 tuần thêm vào đó mức phí đã bao gồm việc khách hàng được lựa chọn thêm những yêu cầu như bổ sung nội dung tư vấn, hoặc đăng ký các ngành nghề kinh doanh khó hoặc đưa ra yêu cầu thêm về nội dung tư vấn cần Luật sư hỗ trợ nhiều hơn gói cơ bản. Mức phí thành lập doanh nghiệp của gói này giúp công ty có điều kiện bố trí thời gian cho Luật sư tư vấn tốt nhất cho bạn về các vấn đề liên quan đến hoạt động của công ty mới bao gồm cả việc xin cấp các loại giấy phép con. Đồng thời chúng tôi sẽ chia sẻ thực tế quản trị doanh nghiệp tích kiệm nhưng vẫn đảm bảo chấp hành đẩy đủ các quy định pháp luật hiện hành về kê khai Tuyên Quang, chế độ báo cáo,…Ngoài ra công ty còn bổ sung nhiều hỗ trợ cần thiết cho doanh nghiệp so với gói cơ bản.

3. Gói thời gian nhanh hoặc khách hàng vừa yêu cầu làm nhanh, vừa đề xuất các nội dung tư vấn nhiều

 • Gói này không có mức giá cố định, giá thành lập doanh nghiệp dựa vào yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Vạn Luật nhận thành lập công ty trọn gói với toàn bộ các yêu cầu như sau:
 • Thực hiện toàn bộ thủ tục thành lập công ty ra đến con dấu trong 1 – 2 ngày làm việc.
 • Thực hiện thành lập công ty với các ngành nghề không có trong hệ thống mã ngành.
 • Thực hiện đăng ký công ty có cổ đông là tổ chức trong đó yêu cầu tư vấn xây dựng điều lệ công ty và quy chế hoạt động của các phòng ban chuẩn luật doanh nghiệp và các quy định pháp luật có liên quan.
 • Thực hiện dịch vụ thành lập công ty trọn gói đến khi công ty xuất được hóa đơn GTGT hoặc đến khi công ty đủ điều kiện kinh doanh các ngành nghề yêu cầu có giấy phép con.

VẠN LUẬT : Giới thiệu gói Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, công ty tại Tuyên Quang giá rẻ với thời gian nhanh, đảm bảo . Cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng khách hàng khi làm việc cùng chúng tôi. Ngoài ra doanh nghiệp nhận được tư vấn hỗ trợ miễn phí về Tuyên Quang, các thủ tục pháp lý khác trong suốt thời gian hoạt động. Vạn Luật có thể hỗ trợ bạn.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY VẠN LUẬT

Địa chỉ: P2506 Tòa nhà FLC Complex, 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm – Hà Nội.
Hotline: 0919 123 698 ; 02473 023 698
Email: lienhe@vanluat.vn

Các từ khóa tìm kiếm liên quan khác:

thành lập công ty Tuyên Quang, thành lập công ty tại Tuyên Quang, thành lập công ty giá rẻ Tuyên Quang, tư vấn thành lập công ty Tuyên Quang, thành lập công ty tnhh tại Tuyên Quang, thành lập công ty cổ phần tại Tuyên Quang, thủ tục thành lập công ty tại Tuyên Quang, đăng ký thành lập công ty tại Tuyên Quang, thủ tục thành lập công ty tnhh tại Tuyên Quang, công ty mới thành lập Tuyên Quang, công ty mới thành lập tại Tuyên Quang, các công ty mới thành lập tại Tuyên Quang, các công ty mới thành lập tại Tuyên Quang 2018, dịch vụ thành lập công ty trọn gói Tuyên Quang, danh sách công ty mới thành lập Tuyên Quang, thành lập công ty trọn gói Tuyên Quang, những công ty mới thành lập tại Tuyên Quang, thành lập công ty ở Tuyên Quang, công ty mới thành lập ở Tuyên Quang, danh sách công ty mới thành lập ở Tuyên Quang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVI