Bơ động vật được làm từ sữa bò nuôi bằng cỏ, là một nguồn tuyệt vời của một axit phệ được gọi là axit linoleic liên hợp. Bơ động vật có chứa rất nhiều các vitamin tan trong chất phệ. bơ động vật còn chứa rất nhiều Vitamin K2, có thể có lợi cho sức khỏe nhân loại chúng ta. 

XEM THÊM: Công bố tiêu chuẩn bơ – Hướng dẫn kiểm nghiệm bơ đậu phộng

Được sử dụng nhiều trong bữa ăn hàng ngày nhất là bữa ăn sáng, bơ động vật là lựa chọn tiện lợi của các chị em phụ nữ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu bơ động vật, người tiêu dùng thông minh luôn lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc và chất lượng rõ ràng chính vì thế việc công bố chất lượng đối với sản phẩm bơ động vật là một việc vô cùng trọng yếu và cần thiết với doanh nghiệp khi muốn đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng.

Căn cứ vào:

Nghị định 15/2018/NĐ-CP thay thế Nghị định số 38/2012/NĐ-CP hướng dẫn một số điều của Luật An toàn thực phẩm

Nghị định 15/2018/NĐ-CP của chính phủ quy định Các tổ chức, cá nhân đang tham gia sản xuất kinh doanh thực phẩm tại Việt Nam trươc khi đưa sản phẩm ra tiêu thụ trên thị trường phải tiến hành công bố chất lượng cho sản phẩm của đơn vị mình. Ngoài yếu tố pháp lý nó còn là sự đảm bảo về chất lượng cũng như nguồn gốc sản phẩm với người tiêu dùng. Tùy vào loại sản phẩm để tiến hành công bố hợp quy hoặc công bố thích hợp quy định hoặc công bố tiêu chuẩn cơ sở.

Tư vấn tự công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm bơ động vật
Tư vấn tự công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm bơ động vật

Hồ sơ, trình tự, thủ tục tự công bố sản phẩm:

Căn cứ Nghị định số 15/2018/NĐ-CP, hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm theo qui định phải có:

1. Hồ sơ tự công bố sản phẩm bao gồm:

a) Bạn dạng tự công bố an toàn sản phẩm theo Mẫu số 01 ban hành kèm theo Nghị định; (xem mẫu ở đây)

b) Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm trong thời hạn 12 tháng tính tới ngày nộp hồ sơ gồm các chỉ tiêu an toàn do Bộ Y tế ban hành theo nguyên tắc quản lý rủi ro thích hợp với quy định của quốc tế.

* Lưu ý: Các tài liệu trong hồ sơ bằng tiếng Việt, trường hợp có tài liệu bằng tiếng nước ngoài thì phải được dịch sang tiếng Việt và được công chứng.

XEM THÊM: Thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng sữa nhập khẩu

2. Trình tự, thủ tục tự công bố sản phẩm

a) Tổ chức, cá nhân tự công bố sản phẩm trên phương tiện thông tin đại chúng hoặc trang thông tin điện tử của mình hoặc niêm yết công khai tại trụ sở của tổ chức, cá nhân và nộp 01 (một) bạn dạng qua đường bưu điện hoặc trực tiếp tới cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền do Ủy ban nhân dân cấp tỉnh chỉ định;

b) Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận bạn dạng tự công bố của tổ chức, cá nhân để lưu trữ hồ sơ tại đơn vị và đăng tải tên tổ chức, cá nhân và tên các sản phẩm tự công bố trên trang thông tin điện tử của cơ quan tiếp nhận;

c) Ngay sau khi tự công bố sản phẩm, tổ chức, cá nhân được quyền sản xuất, kinh doanh sản phẩm và nhận trách nhiệm hoàn toàn về sự an toàn của sản phẩm đó.

3. Hồ sơ tự công bố phải được thể hiện bằng tiếng Việt.

4. Các tài liệu nộp kèm hồ sơ phải còn hiệu lực tại thời điểm nộp.

5. Kết quả của việc tự công bố

XEM THÊM: Công bố tiêu chuẩn sản phẩm có cồn trọn gói mất bao lâu?

Tổ chức Nhà nước
Ngay sau khi tự công bố sản phẩm, tổ chức được quyền sản xuất, kinh doanh sản phẩm và nhận trách nhiệm hoàn toàn về an toàn thực phẩm của sản phẩm đó. Tiếp nhận bạn dạng tự công bố của tổ chức để lưu trữ hồ sơ và đăng tải tên tổ chức cũng như tên sản phẩm tự công bố trên trang thông tin điện tử của cơ quan tiếp nhận.

Quy trình làm việc của Công Ty Vạn Luật:

Quy trình làm việc của Công Ty Vạn Luật:
Quy trình làm việc của Công Ty Vạn Luật:

Công Ty Vạn Luật đồng hành cùng Doanh nghiệp của bạn:

Chúng tôi hiểu rõ thời gian đối với doanh nghiệp chính là tiền bạc vì vậy việc phải mất thời gian và phung phí đi lại để hoàn tất các thủ tục rườm rà là tổn hại rất lớn tới cơ hội kinh doanh. Do đó với phương châm Nhanh – Đúng mực – Trọn gói – Tiết kiệm – Hậu mãi chúng tôi xúc tiến nhanh quá trình thẩm định hồ sơ, trên cơ sở tiết kiệm thời gian và phung phí, lấy chất lượng làm niềm tin cho khách hàng.

 

Mọi thông tin cụ thể quý khách vui lòng liên hệ:

SĐT: 0919 123 698

Email: lienhe@vanluat.vn

hoặc có thể tới trực tiếp tới Văn phòng chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY VẠN LUẬT 
HÀ NỘI: P803 Tòa N01T3, Khu Ngoại Giao Đoàn, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
TP.HCM: 22B, đường 25, phường Bình An, Quận 2 – TP.HCM
HOTLINE: 02473 023 698

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Reach us on WhatsApp
1
[twwr-whatsapp-chat id="15450"]