-->

Qúy khách là nhà đầu tư nước ngoài muốn đầu tư vào Việt Nam nhưng gặp khó khăn về thủ tục pháp lý hoặc bất đồng ngôn ngữ ?

Qúy khách liên kết với cá nhân/tổ chức nước ngoài đầu tư tại Việt Nam nhưng chưa rõ quyền lợi, nghĩa vụ các bên như thế nào ?

Đã có Vạn Luật – đơn vị uy tín nhiều năm về lĩnh vực tư vấn đầu tư tại Việt Nam. Vạn Luật cam kết mang tới Quý khách sự hài lòng nhất về dịch vụ với sự nhiệt tình, trách nhiệm và tác phong chuyên nghiệp. Vạn Luật tự hào đang tạo ra sức mạnh và sinh khí cho hàng nghìn doanh nghiệp đầu tư tại Việt Nam.

VẠN LUẬT SẼ TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO QUÝ KHÁCH VỀ

  1. Điều kiện đầu tư, lĩnh vực đầu tư tại Việt Nam
  2. Loại hình và Cơ cấu tổ chức của công ty
  3. Phương thức hoạt động và điều hành công ty;
  4. Quyền và nghĩa vụ của các nhà đầu tư.
  5. Góp vốn đầu tư và phân chia lợi nhuận;

Căn cứ vào quy định của pháp luật Việt Nam, Vạn Luật xét thấy có 2 phương án để nhà đầu tư nước ngoài đầu tư tại Việt Nam:

  • Phương án 1: Đề nghị cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư. Sau đó thực hiện thủ tục Đề nghị cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
  • Phương án 2: Đầu tư theo hình thức góp vốn/mua cổ phần trong Công ty Việt Nam, sau đó tham gia quản lý công ty.

Tùy vào lĩnh vực đầu tư, vốn đầu tư và mức độ am hiểu thị trường Việt Nam, nhà đầu tư nước ngoài có thể lựa chọn 01 trong 02 phương án trên để đầu tư tại Việt Nam

THỦ TỤC XIN CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẦU TƯ TẠI VIỆT NAM

1. Điều kiện đầu tư tại Việt Nam

Để được thành lập công ty tại Việt Nam, nhà đầu tư nước ngoài phải đáp ứng 02 điều kiện sau:

  • Về tư cách pháp lý: Là cá nhân / tổ chức nước ngoài (được thành lập hợp pháp theo quy định của nước sở tại) mà quốc gia đó có tham gia Tổ Chức Thương Mại Thế Giới WTO hoặc các quốc gia có hiệp định với Việt Nam.
  • Về Lĩnh vực đầu tư : Phù hợp với lĩnh vực đầu tư mà pháp luật Việt Nam cho phép.

2. Hồ sơ Qúy khách cần cung cấp

Đối với nhà đầu tư nước ngoài là cá nhân

  •   Bản sao có chứng thực hộ chiếu của nhà đầu tư
  •   Văn bản chứng minh năng lực tài chính của nhà đầu tư
  •   Văn bản chứng minh quyền sử dụng trụ sở và địa điểm thực hiện dự án (hợp đồng thuê trụ sở)

Đối với nhà đầu tư nước ngoài là tổ chức kinh tế

  •   Bản sao có hợp pháp hoá lãnh sự giấy phép kinh doanh của nhà đầu tư
  •   Bản sao có chứng thực hộ chiếu của người đại diên nhà đầu tư
  •   Báo cáo tài chính trong 2 năm gần nhất của nhà đầu tư
  •   Văn bản chứng minh quyền sử dụng trụ sở và địa điểm thực hiện dự án (hợp đồng thuê trụ sở)

3. Thời gian : 20 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

4. Lưu ý: Ngoại trừ hợp đồng thuê nhà, các tài liệu nước ngoài phải được hợp pháp hoá lãnh sự và dịch sang Tiếng Việt.

Qúy khách chỉ cần cung cấp những hồ sơ trên, việc còn lại là của Vạn Luật.

THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

1. Hồ sơ Qúy khách cần cung cấp

Đối với nhà đầu tư nước ngoài là cá nhân: Bản sao có chứng thực hộ chiếu của nhà đầu tư

Đối với nhà đầu tư nước ngoài là tổ chức kinh tế:

  •   Bản sao có hợp pháp hoá lãnh sự giấy phép kinh doanh của nhà đầu tư
  •   Bản sao có chứng thực hộ chiếu của người đại diên nhà đầu tư
  •   Điều lệ hoạt động của tổ chức kinh tế

2. Thời gian:  05 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

3. Lưu ý: Ngoại trừ hợp đồng thuê nhà, các tài liệu nước ngoài phải được hợp pháp hoá lãnh sự và dịch sang Tiếng Việt.

Nhà đầu tư chỉ cần cung cấp những hồ sơ trên, việc còn lại là của Vạn Luật.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM

Tùy theo dự án, ngành nghề đầu tư kinh doanh. Quý khách vui lòng liên hệ Vạn Luật để được tư vấn và báo giá chi tiết

BẢNG GIÁ CÁC DỊCH VỤ LIÊN QUAN DÀNH CHO CÔNG TY CÓ VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

Qúy khách là nhà đầu tư nước ngoài muốn đầu tư vào Việt Nam nhưng gặp khó khăn về thủ tục pháp lý hoặc bất đồng ngôn ngữ ?

Qúy khách liên kết với cá nhân/tổ chức nước ngoài đầu tư tại Việt Nam nhưng chưa rõ quyền lợi, nghĩa vụ các bên như thế nào ?

Đã có Vạn Luật – đơn vị uy tín nhiều năm về lĩnh vực tư vấn đầu tư tại Việt Nam. Vạn Luật cam kết mang tới Quý khách sự hài lòng nhất về dịch vụ với sự nhiệt tình, trách nhiệm và tác phong chuyên nghiệp. Vạn Luật tự hào đang tạo ra sức mạnh và sinh khí cho hàng nghìn doanh nghiệp đầu tư tại Việt Nam.

VẠN LUẬT SẼ TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO QUÝ KHÁCH VỀ

  1. Điều kiện đầu tư, lĩnh vực đầu tư tại Việt Nam
  2.  Loại hình và Cơ cấu tổ chức của công ty
  3. Phương thức hoạt động và điều hành công ty;
  4. Quyền và nghĩa vụ của các nhà đầu tư.
  5. Góp vốn đầu tư và phân chia lợi nhuận;

Căn cứ vào quy định của pháp luật Việt Nam, Vạn Luật xét thấy có 2 phương án để nhà đầu tư nước ngoài đầu tư tại Việt Nam:

  • Phương án 1: Đề nghị cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư. Sau đó thực hiện thủ tục Đề nghị cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
  • Phương án 2: Đầu tư theo hình thức góp vốn/mua cổ phần trong Công ty Việt Nam, sau đó tham gia quản lý công ty.

Tùy vào lĩnh vực đầu tư, vốn đầu tư và mức độ am hiểu thị trường Việt Nam, nhà đầu tư nước ngoài có thể lựa chọn 01 trong 02 phương án trên để đầu tư tại Việt Nam

THỦ TỤC XIN CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẦU TƯ TẠI VIỆT NAM

1. Điều kiện đầu tư tại Việt Nam

Để được thành lập công ty tại Việt Nam, nhà đầu tư nước ngoài phải đáp ứng 02 điều kiện sau:

  • Về tư cách pháp lý: Là cá nhân / tổ chức nước ngoài (được thành lập hợp pháp theo quy định của nước sở tại) mà quốc gia đó có tham gia Tổ Chức Thương Mại Thế Giới WTO hoặc các quốc gia có hiệp định với Việt Nam.
  • Về Lĩnh vực đầu tư : Phù hợp với lĩnh vực đầu tư mà pháp luật Việt Nam cho phép.

2. Hồ sơ Qúy khách cần cung cấp

Đối với nhà đầu tư nước ngoài là cá nhân

  •   Bản sao có chứng thực hộ chiếu của nhà đầu tư
  •   Văn bản chứng minh năng lực tài chính của nhà đầu tư
  •   Văn bản chứng minh quyền sử dụng trụ sở và địa điểm thực hiện dự án (hợp đồng thuê trụ sở)

Đối với nhà đầu tư nước ngoài là tổ chức kinh tế

  •   Bản sao có hợp pháp hoá lãnh sự giấy phép kinh doanh của nhà đầu tư
  •   Bản sao có chứng thực hộ chiếu của người đại diên nhà đầu tư
  •   Báo cáo tài chính trong 2 năm gần nhất của nhà đầu tư
  •   Văn bản chứng minh quyền sử dụng trụ sở và địa điểm thực hiện dự án (hợp đồng thuê trụ sở)

3. Thời gian : 20 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

4. Lưu ý: Ngoại trừ hợp đồng thuê nhà, các tài liệu nước ngoài phải được hợp pháp hoá lãnh sự và dịch sang Tiếng Việt.

Qúy khách chỉ cần cung cấp những hồ sơ trên, việc còn lại là của Vạn Luật.

THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

1. Hồ sơ Qúy khách cần cung cấp

Đối với nhà đầu tư nước ngoài là cá nhân: Bản sao có chứng thực hộ chiếu của nhà đầu tư

Đối với nhà đầu tư nước ngoài là tổ chức kinh tế:

  •   Bản sao có hợp pháp hoá lãnh sự giấy phép kinh doanh của nhà đầu tư
  •   Bản sao có chứng thực hộ chiếu của người đại diên nhà đầu tư
  •   Điều lệ hoạt động của tổ chức kinh tế

2. Thời gian:  05 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

3. Lưu ý: Ngoại trừ hợp đồng thuê nhà, các tài liệu nước ngoài phải được hợp pháp hoá lãnh sự và dịch sang Tiếng Việt.

Nhà đầu tư chỉ cần cung cấp những hồ sơ trên, việc còn lại là của Vạn Luật.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM

Tùy theo dự án, ngành nghề đầu tư kinh doanh. Quý khách vui lòng liên hệ Vạn Luật để được tư vấn và báo giá chi tiết

BẢNG GIÁ CÁC DỊCH VỤ LIÊN QUAN DÀNH CHO CÔNG TY CÓ VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *